Table of Contents

Nhập vai người chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram
Game

Nhập vai người chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram

Ngoài việc có thể cảm nhận sự hồi hộp các trò chơi trong Squid Game với những bản mod trong game Roblox thì bạn vẫn có thể chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram đấy. Nếu chưa biết cách thì để GhienCongNghe hướng dẫn nhé.

Chắc khoảng từ 2 tuần nay thì từ khóa Squid Game đã phủ sóng toàn bộ các mặt trận như Facebook, TikTok hay là Twitter phải không nào? Không thể phủ nhận rằng những trò chơi của Squid Game đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của chúng ta.

Không nằm ngoài cuộc chơi đó, cách chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram cũng vừa được cập nhật tại mạng xã hội này. Vậy bạn đã biết cách chơi chưa? Nếu chưa biết thì hãy xem ngay bài viết này của GhienCongNghe và rủ rê bạn bè thôi nào.

chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram

Trò Đèn xanh đèn đỏ chơi như thế nào?

Đây chắc chắn là trò chơi gây ám ảnh nhất của Squid Game khi mà âm thanh của con búp bê này liên tục xuất hiện trên các video của TikTok.

Trong phim thì sẽ có một con búp bê rất lớn quay mặt lại với người chơi và bắt đầu hát một đoạn bài hát vừa quay đầu lại và nhìn vào các người chơi, nếu ai vẫn còn đang nhúc nhích trong khi câu hát đã dừng lại thì sẽ bị bắn chết ngay lập tức. Còn nếu nó đang quay đầu đi thì người chơi sẽ có quyền di chuyển để về vạch đích.

Advertisements

Cách chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram

Đây chính là một filter mới mà Instagram vừa ra mắt cho phép bạn chơi trò chơi Đèn xanh đèn đỏ trứ danh trong bộ phim Squid Game đang làm mưa làm gió trên nền tảng xem phim Netflix.

Filter này được sản xuất bởi Eugene Soh, sinh viên đã tốt nghiệp của trường đại học Nanyang Technological chuyên về Art, Design and Media tại Singapore.

Vậy cách chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram sẽ như thế nào?

Bạn có thể tham khảo trang cá nhân cùng với filter trò RedLite, GreenLite của Eugene Soh (@dude.sg) tại đây

chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram

Advertisements

Cách tải filter trò Đèn xanh, đèn đỏ

Thật ra thì cách chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram rất đơn giản thôi. Bạn hãy làm theo các bước sau nhé:

  • Vào Instagram của bạn, sau đó chọn vào phần “Tin của bạn”.

chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram

  • Sau đó, ở mục các filter đang hiện ra, hãy kéo nó về cuối cùng, khi nào bạn thấy hình chiếc kính lúp này.

chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram

  • Ấn vào đó và tìm tên filter “RedLite, GreenLite” và ấn lưu hiệu ứng là được nhé.

Cách chơi trò Đèn xanh, đèn đỏ trên Instagram

Sau khi đã lưu rồi thì tới phần cách chơi thôi nào. Chỉ cần lật máy ảnh sang chế độ chụp ảnh tự sướng và chạm vào màn hình để bắt đầu. Khuôn mặt của bạn sẽ được đặt lên một nhân vật với bộ đồ thể thao màu xanh lá cây, hoàn chỉnh với hình ảnh động điện tử khổng lồ ở nền.

chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram

Do có hình ảnh không được trực quan vì hạn chế trong tính năng Filter của Instagram, bạn sẽ thấy nhân vật đang chạy ngược lại, điều này cần một số lần nhất định để làm quen.

Advertisements

Hãy nhấp nháy mi mắt để tiến về phía trước và nhìn không chớp mắt để dừng chuyển động nhân vật của bạn lại. Nếu không thì bạn sẽ chết ngay lập tức đấy.

Để biết cách chơi chi tiết hơn nữa, bạn có thể tham khảo video trên trang TikTok chính thức của GhienCongNghe dưới đây.

https://www.tiktok.com/@ghiencongnghe_tiktok/video/7017650471284395291?lang=vi-VN&is_copy_url=0&is_from_webapp=v1&sender_device=pc&sender_web_id=7015883606698640897

Để cập nhật sớm nhất những thông tin công nghệ hay mẹo vặt hữu ích mà người dùng có thể bỏ lỡ, hãy theo dõi trang TikTok của GhienCongNghe thường xuyên nhé.

Cách chia sẻ trò chơi cho bạn bè

Nếu thấy chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram vui thì còn ngại ngần gì nữa mà không rủ rê các bạn của mình. Cách chia sẻ trò chơi này đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều đấy, bạn chỉ cần ấn vào tên filter này và sau đó chọn phần “Gửi đến” cho những người bạn của mình là xong rồi đấy.

Advertisements

chơi đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram

Xem thêm:

Trên đây là cách chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game trên Instagram cực kỳ đơn giản mà có thể rủ nhiều người bạn chơi cùng rồi đấy. Nhanh tay chia sẻ đến hội bạn của mình để đắm chìm trong cảm giác sinh tồn gay cấn thôi nào. Nếu thấy bài viết hay, hãy Like và Share để GhienCongNghe tiếp tục ra thêm các bài viết khác nhé.