Table of Contents

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok ‘siêu nhanh siêu dễ’
Khám phá

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok ‘siêu nhanh siêu dễ’

Nếu bạn vô tình nhập sai ngày sinh khi đăng ký tài khoản TikTok thì đừng lo lắng. Dưới đây […]

Nếu bạn vô tình nhập sai ngày sinh khi đăng ký tài khoản TikTok thì đừng lo lắng. Dưới đây là cách đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok đơn giản, nhanh chóng của GhienCongNghe mà bạn có thể tham khảo. Cùng xem và thực hiện nhé!

Giới hạn độ tuổi trên TikTok

TikTok hiện đang là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó hoạt động dưới dạng đăng tải và chia sẻ các video ngắn. Số lượng video trên TikTok cực kỳ lớn, nội dung đa dạng. Do đó, TikTok cần phải quản lý nội dung sao cho phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo thân thiện với người dùng.

TikTok có một bộ điều khoản cộng đồng riêng nhằm đảo bảo với mỗi độ tuổi khác nhau, người dùng có thể tiếp cận được với những nội dung phù hợp với lứa tuổi của mình. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho người xem nhỏ tuổi, TikTok đã thiết lập giới hạn độ tuổi với tài khoản người dùng.

Giới hạn độ tuổi trên TikTok

Độ tuổi quy định có thể tham gia TikTok là 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tải ứng dụng và xem video mà không cần đăng ký tài khoản. Nhưng nếu sử dụng theo cách này, bạn sẽ không xem được các nội dung yêu thích và phù hợp với bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ bị giới hạn tương tác nội dung hoặc quyền truy cập vào hầu hết các tính năng trên TikTok.

Advertisements

Ngoài ra, TikTok cũng đưa ra chính sách cài đặt tất cả hồ sơ dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư.

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok

Nếu bạn vô tình điền nhầm thông tin ngày sinh của mình hoặc muốn thay đổi giới hạn độ tuổi trên tài khoản TikTok đã đăng ký trước đó, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok => vào mục Hồ sơ ở góc phải màn hình => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải => Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok

  • Bước 2: Cài đặt và quyền riêng tư => nhấn chọn Quản lý tài khoản, tại đây bạn sẽ nhìn thấy ngày tháng năm sinh hiện tại của mình => Bấm vào dấu mũi tên.

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok

  • Bước 3: Thực hiện đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok cho chính xác, sau đó bấm Xác nhận để lưu lại. Tiếp đến, TikTok sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại ngày tháng năm sinh của mình một lần nữa. Tại hộp thoại, bạn chỉ cần bấm Xác nhận để xác nhận lại thông tin là hoàn thành.

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok

Advertisements

Một số lưu ý khi thay đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok

Khi thay đổi ngày sinh trên TikTok, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Sau khi thay đổi thông tin thì hệ thống sẽ lập tức cập nhật ngày tháng năm sinh của người dùng ở phần hồ sơ.
  • Việc thay đổi này chỉ có người dùng biết bởi thông báo sẽ không gửi cho bất kỳ ai, kể cả những người đang theo dõi bạn.
  • Bạn chỉ được thay đổi thông tin ngày tháng năm sinh sau 3 – 6 tháng kể từ lần thay đổi gần nhất.

Một số lưu ý khi thay đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok

Trên đây là 3 bước đơn giản để thay đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại một like, share hoặc comment ở phần bình luận bên dưới bài viết của GhienCongNghe nhé!