Table of Contents

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok đúng chuẩn trên mạng
Tin học

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok đúng chuẩn trên mạng

Tuy rằng giọng chị Google nghe không được truyền cảm như người thật nhưng lại có cách lôi cuốn người nghe khác lạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách ghép giọng chị Google vào video giống trên mạng.

Thể loại video được lồng ghép giọng đọc của các cô nàng trợ lý ảo đang là xu hướng sáng tạo nội dung trên mạng hiện nay. Dưới đây GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách ghép giọng chị Google vào video trên TikTok hay nhu cầu làm video nào khác.

cach ghep giong chi google vao vide

Lấy giọng chị Google để ghép vào video

Để có được tệp âm thanh là giọng chị Google dùng để ghép vào video thì trên GhienCongNghe đã có chia sẻ một số bài viết hướng dẫn cách tạo giọng chị Google trên máy tính và cả điện thoại.

Bạn đọc có thể xem lại ở liên kết dưới đây.

Advertisements

Cách ghép giọng chị Google vào video bằng CapCut trên điện thoại

Đầu tiên là tải và cài đặt ứng dụng CapCut trên iPhone và điện thoại Android. Nếu chưa cài đặt bạn có thể tham khảo liên kết dưới đây.

Sau khi đã cài đặt thành công trên thiết bị của bạn, hãy mở ứng dụng CapCut lên và bắt đầu một dự án mới.

  1. Nhấn vào New project (Dự án) mới trong ứng dụng CapCut để tạo một dự án mới.
  2. Chọn video mà bạn muốn ghép giọng chị Google vào đó và nhấn vào nút Add (Thêm).

Tại giao diện chỉnh sửa video, chọn tab Audio (Âm thanh) > Sound (Âm thanh) > Your sounds (Âm thanh của bạn) > From devices (Từ thiết bị) và tìm đến file âm thanh mà đã tạo ở bước chuẩn bị và tích vào nút có hình dấu cộng để thêm vào video.

Advertisements

Nhấn giữ vào dãy sóng âm để kéo thả đến vị trí thích hợp. Và nhấn và mũi tên ở góc trên bên phải để hoàn tất.

Ngoài ra, CapCut cũng cung cấp một số chức năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như thêm chữ, hiệu ứng, bộ lọc hay các Stickers hay ho khác.

Advertisements

Trên đây là cách ghép giọng chị Google vào video trên iPhone và Android mà GhienCongNghe đã chia sẻ cho bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share cũng như bình luận ở bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào. Cảm ơn đã theo dõi.