Table of Contents

Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo
iOS

Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

Màn hình điện thoại nhàm chán với icon cũ từ năm này sang năm khác? Yên tâm với cách thay đổi icon iOS 14 GhienCongNghe giới thiệu dưới đây, bạn hoàn toàn có tùy biến các biểu tượng icon tưởng chừng như nhàm chán này.

Một trong những tính năng được đánh giá cao của iOS 14 hiện tại chính là tính thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa trải nghiệm của mình thông qua việc điều chỉnh các biểu tượng ứng dụng. Trong bài viết này, GhienCongNghe trình bày cách thay đổi icon iOS 14 rất sáng tạo với Shortcuts. Cùng khám phá và thay diện mạo mới bắt mắt hơn cho màn hình của mình nhé!Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

Nâng cao tính thẩm mỹ của iOS 14 có thể tạo ra giao diện thực sự độc đáo cho màn hình của iPhone. Một số cách để thực hiện: bạn có thể tự tìm các icon / hình ảnh mà bạn muốn sử dụng hoặc bạn có thể mua một bộ icon đẹp mà bạn đang tìm kiếm. GhienCongNghe sẽ đề cập đến một số tùy chọn bên dưới cũng như toàn bộ quy trình sử dụng ứng dụng Shortcuts để thực sự tạo các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh mới của bạn.

Cách thay đổi icon iOS 14 trở nên thẩm mỹ hơn.

1. Tìm kiếm trên web cho các biểu tượng ứng dụng bạn muốn. Ví dụ: clock icons hoặc clock icons aesthetic.

Trong ví dụ dưới đây, GhienCongNghe đang sử dụng các hình ảnh miễn phí có sẵn tại icon8.com. Trên iPhone, bạn có thể nhấn và giữ hình ảnh và chọn tùy chọn Add to Photos.
Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

2. Mua một bộ icon và lưu tất cả chúng vào ứng dụng Photos hoặc ứng dụng Files trên iPhone.

Advertisements

Tham khảo tại Pinterest Etsy.

3. Mở ứng dụng Shortcuts (ứng dụng miễn phí của Apple). Nhấn vào biểu tượng “+” ở góc trên cùng bên phải – Nhấn vào Add Action – Tìm kiếm Open App và nhấn vào đó – rồi nhấn vào Choose màu xanh lam.
Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

4. Chọn ứng dụng bạn đang tạo icon. Sau khi chọn ứng dụng, hãy chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải – chạm vào Shortcut Name ở trên cùng – bây giờ hãy chọn Add to Home Screen.Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

5. Nhấn lại vào Shortcut Name và nhập tên.

Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng ở bên trái của tên bạn vừa nhập – bây giờ hãy nhấn vào Choose Photo (hoặc Choose File nếu bạn đã tải icon xuống iPhone của mình).

Advertisements

Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

6. Tìm và nhấn vào biểu tượng hoặc ảnh bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh nó trong khung để đảm bảo nó được căn giữa hoặc phóng to bằng cách zoom và kéo – nhấn Add ở góc trên cùng bên phải – bây giờ nhấn Done.

Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

7. Về màn hình chính để xem ứng dụng mới với icon mới tùy chỉnh.

Advertisements

Nhấn và giữ ứng dụng để di chuyển ứng dụng đến bất cứ nơi nào bạn muốn.Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

8. Quay lại Shortcuts và nhấn Done hai lần để quay lại màn hình chính.

Lặp lại quy trình cho tất cả các ứng dụng bạn muốn – bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trên bất kỳ ứng dụng nào bạn đã làm để thay đổi biểu tượng hoặc tên.Phù phép diện mạo iPhone với cách thay đổi icon iOS 14 độc đáo

Một điều cần lưu ý khi bạn sử dụng ứng dụng Shortcuts / các icon tùy chỉnh, khi bạn chạm vào bất kỳ icon nào để khởi chạy một ứng dụng, bạn sẽ thấy ứng dụng Shortcuts trên iPhone của mình xuất hiện trước khi mở được ứng dụng được liên kết với nó (không áp dụng với iOS 14.3). Tuy có hơi rắc rối nhưng nó lại khiến màn hình trông bắt mắt và thẩm mỹ hơn.

Hy vọng với hướng dẫn trên bạn có thể đổi icon cho iPhone của mình thành công. Like & Share bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích và đừng quên để lại bình luận của mình dưới mục Comment bên dưới nhé!

Advertisements

Tham khảo 9to5mac.com