Table of Contents

Cách troll bạn bè trên Messenger Facebook bá đạo nhất
Khám phá

Cách troll bạn bè trên Messenger Facebook bá đạo nhất

Cách troll bạn bè trên Messenger sẽ giúp bạn và người đó có thêm tiếng cười vui vẻ trong cuộc sống.

Bạn quá nhàm chán với việc trò chuyện qua lại trên Messenger. Để đổi gió, bạn có thể tham khảo những cách troll bạn bè trên Messenger để tạo ra tiếng cười, niềm vui cho cả hai. Cùng GhienCongNghe khám phá những cách troll bạn bè cực hài hước dưới đây nhé!

Troll bạn bè trên Messenger Facebook là gì?

Troll bạn bè trên Messenger giống như việc bạn “ghé thăm nhà” ai đó và tạo nên những trò đùa thú vị. Đối với Messenger, bạn có thể có những cách troll cực hài hước. Nó khiến cho người khi nhận được thông điệp cảm thấy hoang mang. 

Troll bạn bè trên Messenger Facebook là gì

Cách troll bạn bè trên Messenger FB

Trên Messenger và Facebook có nhiều cách để bạn có thể troll bạn bè. Dưới đây, GhienCongNghe gợi ý đến bạn một số cách troll bạn bè trên Messenger và Facebook.

Tạo tin nhắn trống

Việc tạo tin nhắn trống trên Messenger chắc chắn sẽ khiến nhiều người khi nhận bị hoang mang.

Advertisements

Bước 1: Tải ứng dụng TikTok, vào phần tìm kiếm nhập từ khoá “Tin nhắn trống. Chọn video như hình bên dưới.

Bước 2: Vào phần bình luận của video, sao chép bình luận khoảng trống trong bài.

Bước 3: Vào ứng dụng Messenger, dán nội dung vừa copy vào phần tin nhắn Messenger với người mà bạn muốn troll. Sau đó bạn gửi cho người đó.

Bước 4: Người nhận tin nhắn sẽ không biết được bạn là người gửi tin nhắn này.

Cách troll bạn bè trên Messenger FB bằng cách tạo tin nhắn trống

Advertisements

Tạo tin nhắn giả Messenger

Để tạo tin nhắn giả troll bạn bè trên Messenger, bạn có thể áp dụng ứng dụng Fake Chat Messenger 2020. Nó áp dụng với điện thoại Android và cả iOS.

Cách tạo tin nhắn giả Messenger troll bạn bè trên điện thoại Android:

Bước 1: Vào CH Play tải ứng dụng “Fake Chat Messenger 2020”.

Bước 2: Vào ứng dụng vừa tải, cấp quyền truy cập cho nó.

Bước 3: Nhấn vào hình đại diện ở góc trên phía bên phải màn hình để chọn hình đại diện cho mình.

Advertisements

Bước 4: Chọn “Tab” bạn bè, tạo tài khoản bạn bè giả. Sau đó chọn biểu tượng Add ở góc trên cùng, phía bên phải màn hình. Tại đây, bạn chọn hình đại diện, tên, trạng thái bạn muốn và nhấn Save để lưu.

Cách tạo tin nhắn giả Messenger troll bạn bè

Cách tạo tin nhắn giả Messenger troll bạn bè trên điện thoại iOS:

Bước 1: Vào App Store tải ứng dụng Fake It về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn “I’ll use Fake It responsibly” trong giao diện, chọn Tiếp tục.

Advertisements

Bước 3: Chọn Facebook Messenger, nhấn vào dấu cộng ở phía dưới màn hình, tạo liên hệ Messenger giả.

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản và chọn ảnh đại diện. Sau đó nhấn Create Contact là xong.

Lưu ý với cách troll bạn bè trên Messenger bằng việc tạo tin nhắn giả này sẽ có các tuỳ chọn khác nhau. Bạn có thể chọn bật Sent by you nếu tin nhắn từ bạn gửi và nếu bạn muốn tin nhắn do đối phương gửi thì hãy chọn tắt mục này.

Chế ảnh gửi cho bạn bè

Chế ảnh gửi cho bạn bè là cách troll bạn bè trên Messenger hay Facebook đơn giản nhất. Bạn có thể dùng ảnh dìm của bạn mình hoặc những hình troll tìm được trên mạng xã hội để gửi cho bạn của mình.

cách troll bạn bè trên Messenger hay

Advertisements

Chắc chắn rằng khi xem được những hình ảnh này, bạn bè của bạn sẽ không khỏi bật cười. Từ đó, câu chuyện của cả hai bên sẽ gần gũi, gắn kết hơn.

Tạo link chuyển hướng về trang cá nhân là cách troll bạn bè trên Messenger đã có từ lâu. Tuy nhiên, đây vẫn là cách troll phổ biến được nhiều người áp dụng. Quan trọng nhất vẫn là có những cú lừa bá đạo cực thú vị.

Tạo link chuyển hướng về trang cá nhân

Khi sử dụng cách troll này, bạn sẽ tạo ra một đường link Facebook. Khi người đó nhấn vào đường link thì ngay lập tức đường link sẽ dẫn họ chuyển về trang cá nhân.

Để có thể làm được cách này, mọi người chỉ cần sao chép đường link dưới đây: https://www.facebook.com/profile.php?=75816879. Sau đó, bạn có thể viết kèm các nội dung trong tin nhắn để kích thích bạn của mình click vào link để xem.

Advertisements

Tuy nhiên, hiện tại tình trạng hack nick từ việc truy cập đường link diễn ra nhiều. Vì vậy, với người người hay dè chừng và cẩn thận thì cách tạo đường link chuyển hướng về trang cá nhân không phải là cách troll khả quan.

Vừa rồi, GhienCongNghe đã gợi ý đến bạn những cách troll bạn bè trên Messenger thú vị nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng thành công và có thêm nhiều niềm vui, tiếng cười bên bạn bè của mình.