Table of Contents

Cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD đơn giản
Khám phá

Cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD đơn giản

Xác thực tài khoản Zalo là điều mà ai sử dụng mạng xã hội này cũng phải làm. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn cần biết cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD.

Zalo là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Hầu hết những ai sử dụng smartphone đều có cho mình ít nhất một tài khoản Zalo. Gần đây, Zalo có yêu cầu người dùng xác thực tài khoản và thắc mắc cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn thao tác ngay dưới đây.

Xác thực tài khoản Zalo là gì?

Xác thực tài khoản Zalo là việc người sử dụng mạng xã hội Zalo đăng tải các hình ảnh về căn cước công dân, chứng minh nhân dân hay hộ chiếu cùng với ảnh chân dung lên hệ thống.

Khi xác thực tài khoản Zalo thành công, nó giúp bảo mật tài khoản của bạn hơn. Đồng thời, Zalo cũng thông báo những tài khoản đã xác thực Zalo sẽ có cơ hội được sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn.

Xác thực tài khoản Zalo là gì

Cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD

Cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD đơn giản nhất là bạn có thể dùng giấy tờ hợp lệ khác thay thế là chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Advertisements

Trường hợp các giấy tờ tùy thân của bạn gặp vấn đề, bạn có thể thực hiện xác thực tài khoản Zalo bằng các cách sau.

Liên hệ trực tiếp tổng đài

Zalo từng công bố số tổng đài Zalo hỗ trợ khách hàng là 1900561558. Tuy nhiên, hiện tại thì Zalo đã chuyển hẳn sang hình thức phục vụ khách hàng qua chính app đó. Bạn sẽ không còn gọi được đến số này.

Nhắn tin đến Zalo hỗ trợ

Cách phổ biến nhất để có thể xác thực tài khoản Zalo mà không cần căn cước công dân chính là nhắn tin trực tiếp cho bộ phận hỗ trợ Zalo.

Bạn có thể thao tác theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn biểu tượng răng cưa trên góc phản màn hình.
  • Bước 2: Nhấn vào thông tin Zalo.
  • Bước 3: Bạn chọn Gặp vấn đề? Liên hệ chúng tôi ngay.
  • Bước 4: Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện lên một cửa sổ chat để bạn có thể chat trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng. Lúc này, bạn có thể trình bày vấn đề về việc xác thực tài khoản Zalo với nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD

Advertisements

Đăng ký lại tài khoản bằng thông tin cũ

Đăng ký lại tài khoản bằng thông tin cũ là cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD mà ít người ngờ đến. Với cách này, bạn có thể thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn đăng ký tài khoản. Trong thông tin đăng ký, nội dung số điện thoại bắt buộc bạn phải nhập số đã đăng ký trước đây.
  • Bước 2: Hoàn thành nhập thông tin, nhấn nút Tiếp tục để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản Zalo không cần CCCD.
  • Bước 4: Zalo sẽ gọi để xác nhận số điện thoại của bạn. Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt.

Đăng ký lại tài khoản Zalo bằng thông tin cũ

Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh thắc mắc về việc xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD thì GhienCongNghe cũng tiếp tục cập nhật một số ý kiến khác từ bạn đọc.

Xác thực tài khoản Zalo có bị lộ thông tin không?

Xác thực thông tin tài khoản Zalo không bị lộ thông tin. Lý do Zalo là một nền tảng mạng xã hội của Việt Nam và có thể nói là nằm trong top mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất.

Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vấn đề an ninh mạng. Sau khi xác thực xong thì tài khoản Zalo của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn.

Advertisements

Cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD đơn giản

Xác thực tài khoản Zalo không thành công phải làm sao?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho việc xác thực tài khoản Zalo của bạn không thành công. Những nguyên nhân phổ biến và thường gặp nhất là:

  • Lỗi kết nối mạng hoặc lỗi kết nối tài khoản.
  • Thông tin cá nhân cũng như hình ảnh không được cung cấp đầy đủ, rõ ràng.
  • Thông tin tài khoản không phải là thông tin chính chủ.

Vừa rồi, GhienCongNghe vừa hướng dẫn bạn cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD cũng như các giấy tờ khác. Hy vọng rằng bạn sẽ thao tác thành công.