Table of Contents

Cách xóa ảnh được tải lên Google Hangouts của bạn theo 4 bước đơn giản
Tin học

Cách xóa ảnh được tải lên Google Hangouts của bạn theo 4 bước đơn giản

Bạn có thể dễ dàng xóa ảnh khỏi Google Hangouts nếu bạn không còn muốn chia sẻ các hình ảnh với những người bạn đã từng chia sẻ hình ảnh hoặc video

Khi bạn mở Google Hangouts với bạn bè, bạn có thể chia sẻ ảnh với nhau trên nền tảng Google Hangouts.

Tất cả ảnh và video mà bạn chia sẻ sẽ lưu trữ trong kho lưu trữ album của Google. Tuy nhiên các ảnh và video này có thể chiếm dung lượng cho tài khoản Google của bạn. Bài viết này GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách xóa ảnh khỏi Google Hangouts với 4 bước đơn giản.

Cách xóa ảnh khỏi Google Hangouts

1. Truy cập get.google.com/albumarchive trong trình duyệt để truy cập kho lưu trữ album của bạn. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Advertisements

2. Chọn album có ảnh bạn muốn xóa.

3. Bấm vào ảnh mà bạn muốn xóa để mở nó. Chọn ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải để truy cập nhiều tùy chọn hơn.

4. Nếu đó là một tùy chọn, chọn “Xóa ảnh“; hoặc, nếu bạn muốn xóa toàn bộ album, chọn “Xóa album.

Lưu ý rằng ngay cả khi bạn xóa một album, người bạn đã được chia sẻ nó vẫn có thể đã tải xuống một bản sao.

Nếu bạn không thấy tùy chọn “Xóa ảnh“, hãy chọn “Quản lý trong Google Photos” từ menu thả xuống. (Ảnh Google cá nhân của bạn và những ảnh bạn chia sẻ trong Hangouts đều được lưu trữ trong kho lưu trữ album của Google.)

Advertisements

Điều này sẽ mở Google Photos. Chọn ba dấu chấm ở trên cùng của màn hình một lần nữa, sau đó chọn “Di chuyển đến thùng rác” để xóa ảnh.

Hy vọng bạn đã có thể dọn dẹp sạch các ảnh không cần thiết lưu trên Google Hangouts để giải phóng dung lượng Google của bạn. Chúc bạn thao tác thành công. Các vấn đề phát sinh bạn có thể để lại comment để GhienCongNghe sẽ giải đáp giúp bạn.

Advertisements