Table of Contents

Cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại trong vòng 1 nốt nhạc
Tin học

Cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại trong vòng 1 nốt nhạc

Bạn đang tìm cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại? Bài viết này là dành cho bạn. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vì một lý do nào đó, bạn không muốn giữ lại một chiếc video nào đó trên kênh YouTube của mình. Bạn có thể tham khảo cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại sau đây cùng GhienCongNghe.

Hướng dẫn cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại A- Z

Cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại

Khi bạn chọn xóa video trên YouTube, thao tác này sẽ không được hoàn tác. Hệ thống sẽ ngay lập tức thực hiện quy trình xóa và người xem sẽ không thể tìm thấy video trên YouTube nữa. Hãy lưu ý những dữ liệu liên quan đến video đó như thời gian xem vẫn được tính trong báo cáo tổng hợp nhưng không được quy cho video đã xóa này.

Tìm hiểu thêm về quy trình xóa của YouTube tại Bảo mật và Điều Khoản của YouTube.

  • Khởi động ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc Android của bạn.
  • Nhấn vào hình đại diện tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải màn hình, sau đó nhấn vào Your channel.

Hướng dẫn cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại A- Z

  • Nhấn vào tab Videos ở đầu màn hình.
  • Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các video của mình. Tìm video mà bạn muốn xóa và nhấn vào ba dấu chấm ở bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào Delete.

Hướng dẫn cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại A- Z

Cách thay thế video trên YouTube

Thay vì xóa video trên YouTube, bạn có một sự lựa chọn khác chính là thay thế video. Mặc định mỗi video đăng tải trên YouTube đều có URL riêng và bạn không thể thay thế video mà vẫn giữ nguyên URL. Thay vì vậy, bạn có một số lựa chọn sau để chỉnh sửa video hiện tại của mình:

  • Cắt bỏ nội dung video: trên máy tính bạn có thể chỉnh sửa bằng cách cắt bỏ nội dung ở phần đầu, cuối hoặc giữa video. Tùy theo nội dung mà bạn có thể linh hoạt cắt bỏ bớt.
  • Thêm thẻ cho video: bạn có thể sử dụng tag để thêm các thành phần mới cho video. Thẻ có thể hiển thị các tiêu đề video khác, địa chỉ website, v.v. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thẻ thông tin cho YouTube trên trang YouTube Trợ Giúp.
  • Chỉnh sửa tiêu đề và nội dung mô tả: bạn có thể sắp xếp và chỉnh sửa lại tiêu đề cho video, thay đổi danh mục, thông tin mô tả và cài đặt riêng tư cho video.

Xem thêm:

Trên đây là cách xóa video YouTube bằng điện thoại mà GhienCongNghe muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên Like & share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị hơn nữa nhé.

Tham khảo Business Insider