Table of Contents

3 cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online tại nhà đơn giản
Khám phá

3 cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online tại nhà đơn giản

Tra cứu thông tin thuê bao của VinaPhone là một việc rất cần thiết để biết được SIM của mình […]

Tra cứu thông tin thuê bao của VinaPhone là một việc rất cần thiết để biết được SIM của mình đã chính chủ hay chưa. Bên cạnh đó, hết ngày 31/3, tất cả những SIM chưa đăng ký thông tin chính chủ sẽ bị khóa. Vậy nên hôm nay, GhienCongNghe sẽ gửi đến bạn 3 cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online để kiểm tra thử xem mình đã đăng ký đầy đủ thông tin chưa nhé.

Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone trả trước

Cách tra cứu thông tin SIM VinaPhone áo dụng cho thuê bao trả trước khá đơn giản, chỉ với một tin nhắn miễn phí.

Cú pháp: TTTB gửi 1414

Sau khi gửi tin nhắn hoàn tất, ngay lập tức tổng đài sẽ phản hồi lại tin nhắn về thông tin thuê bao của bạn, bao gồm các mục:

  • Tên thuê bao
  • Ngày sinh
  • Số CMND/CCCD đã đăng ký
  • Nơi cấp, ngày cấp CMND/CCCD
  • Ngày thuê bao được kích hoạt

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả trước

Ngược lại, nếu thông tin thuê bao chưa đầy đủ, hệ thống sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn khách hàng cách cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone nhanh nhất.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone trả sau

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone trả sau cũng tương tự như thuê bao trả trước, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi 1414.

Hoặc những ai sử dụng thuê bao trả sau có thể kiểm tra thông tin của mình tại hợp đồng thuê bao hoặc tại thông báo cước hàng tháng.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone bằng cách gọi Tổng đài

Ngoài việc sử dụng SMS để kiểm tra thông tin thuê bao, mọi người có thể tra cứu dữ liệu thuê bao VinaPhone bằng cách gọi trực tiếp cho Tổng đài nhà mạng VNPT.

Bạn gọi đến số Tổng đài CSKH của VinaPhone với số thuê bao 18001091, miễn phí cước. Sau đó bạn chọn nhánh phím số 2 để được kiểm tra thông tin thuê bao của mình.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone bằng cách gọi Tổng đài

Sau khi liên hệ, tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin theo yêu cầu và cung cấp các thông tin như Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết,… Tuy nhiên hệ thống của tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ yêu cầu kiểm tra thông tin khi bạn sử dụng đúng chính số thuê bao cần kiểm tra để thực hiện cuộc gọi.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online tại nhà

Không chỉ kiểm tra thông tin chính chủ SIM VinaPhone bằng các cách trên mà bạn còn có thể áp dụng cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone bằng ứng dụng My VNPT với các bước như sau: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT

Bước 2: Tại giao dịch trang chủ, chọn Menu -> Chọn Thông tin cá nhân. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các thông tin chính chủ thuê bao.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone online tại nhà

Trường hợp nếu sau khi mọi người đã tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone bằng các cách trên và bạn đang bị thiếu dữ liệu chính chủ thì hãy đến chi nhánh hoặc cơ sở giao dịch của nhà mạng bạn sử dụng để cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone sớm nhất nhé.

Vậy là GhienCongNghe đã hướng dẫn đến bạn các cách kiểm tra thông tin SIM VinaPhone đơn giản và đầy đủ nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tra cứu thông tin thuê bao dễ dàng hơn nhé.