Table of Contents

Mẹo Tải Video FB về PC, Di Động trong 1 nốt nhạc
Khám phá

Mẹo Tải Video FB về PC, Di Động trong 1 nốt nhạc

Cùng GhienCongNghe khám phá 2 ứng dụng web giúp tải video FB dễ dàng, miễn phí mà lại giữ được chất lượng HD 1080p.

Nhìn chung, có rất nhiều cách để bạn có thể tải video, hình ảnh, reels từ Facebook. Tuy nhiên không phải phương thức nào cũng dễ để những độc giả không có nhiều kinh nghiệm tin học sử dụng. Hôm nay, GhienCongNghe muốn mang tới cho độc giả một số công cụ giúp tải các nội dung ở trên nền tảng Facebook về thiết bị của mình một cách nhanh chóng và MIỄN PHÍ!

Hai công cụ tốt nhất để tải video Facebook

Chúng ta sẽ sử dụng những công cụ chuyên giúp tải video FB cung cấp bởi các bên thứ 3. Hai trong số những công cụ mà GhienCongNghe đã chọn để giới thiệu là:

  • FSave.io
  • Snapsave.app

Đây là hai ứng dụng webs (web application) được tạo ra chỉ với mục đích giúp người dùng tải các loại videos, reels, stories, hình ảnh từ Facebook về mà không phải làm quá nhiều thao tác.

Tại sao sử dụng ứng dụng Web để tải video FB?

Ứng dụng web tương tự như SnapSave và FSave có một số ưu điểm nổi bật bao gồm sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, cũng như tốc độ tải nhanh, an toàn.

  • Miễn phí: FSave hay SnapSave đều có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng làm quen với nó. Hơn nữa, hai ứng dụng này cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào cho việc tải xuống video từ Facebook.
  • Hình mờ: Một điểm đặc biệt của hai công cụ này là sẽ tự động xoá hình mờ khi tải xuống video. Điều này khác biệt so với một số trình tải xuống khác, đảm bảo rằng video bạn tải về có chất lượng tốt nhất và nét như video gốc.
  • Tương thích nhiều thiết bị: FSave cũng hoạt động trên mọi thiết bị thông minh, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Bất kể điện thoại iOS hay Android đều có thể sử dụng.
  • Nhanh: bạn có thể tải xuống video nhanh chóng và dễ dàng, không cần mất nhiều thời gian và công sức.
  • Tải video FB riêng tư: đây là một vấn đề nhạy cảm, do đó ứng dụng SnapSave không cho phép người dùng tải video riêng tư từ FB. Tuy nhiên, ứng dụng FSave có chức năng này nếu bạn muốn sử dụng. Chi tiết mình sẽ hướng dẫn ngay phía dưới.

Hướng dẫn chi tiết để tải video từ Facebook về máy bằng FSave

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video FB bằng ứng dụng FSave.io. Do giao diện và cách sử dụng của FSave và SnapSave khá giống nhau cho nên mình sẽ chỉ hướng dẫn trên một website và bạn có thể sử dụng website SnapSave với các bước tương tự.

Advertisements

Hướng dẫn chi tiết để tải video từ Facebook về máy bằng FSave

Bước 1: Sao chép liên kết của video Facebook mà bạn muốn tải xuống. Để làm điều này, bạn có thể nhấp chuột phải vào video và chọn “Sao chép liên kết” hoặc sao chép đường dẫn từ thanh địa chỉ trên trình duyệt.

Bước 2: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang web FSave bằng cách nhấp vào liên kết sau đây: Trình tải video FB

Bước 3: Khi bạn đã truy cập vào trang web FSave, bạn sẽ thấy một hộp văn bản trống. Dán liên kết video Facebook mà bạn đã sao chép vào hộp văn bản này.

Mẹo Tải Video FB về PC, Di Động trong 1 nốt nhạc

Advertisements

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống. FSave thường cung cấp nhiều tùy chọn chất lượng cho video, bao gồm cả HD nếu video gốc hỗ trợ. Chọn chất lượng mà bạn muốn và nhấp vào nút “Tải xuống”.

Hướng dẫn chi tiết để tải video từ Facebook về máy bằng FSave

Bước 5: FSave sẽ xử lý video và tự động tải xuống video FB đó về máy của bạn, bất kể là bạn đang dùng PC hay điện thoại iOS, Android và kể cả máy tính bảng như iPad.

Với các bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể tải video từ Facebook về máy tính của mình bằng FSave một cách dễ dàng. Ngoài ra, FSave còn đặc biệt hỗ trợ tính năng tải video riêng tư chất lượng HD, bạn có thể sử dụng tính năng này tại đường link tải video riêng tư trên FSave: https://fsave.io/vn/download-private-video.

LƯU Ý: Bạn không nên sử dụng video của người khác cho mục đích riêng như kiếm tiền hay đăng lại content mà không phải chủ sở hữu. Để tránh những rắc rối về quyền sở hữu, bạn cần liên lạc với chủ sở hữu video và xin phép trước khi sử dụng.

Advertisements

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hữu ích để tải video Facebook về máy tính của mình, hãy thử FSave ngay hôm nay. Bạn sẽ không phải thất vọng với tính năng tuyệt vời của nó và việc tải video Facebook sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.