Table of Contents

Siren Head là gì? Quái vật đầu loa này có đáng sợ hơn Slenderman?
Khám phá

Siren Head là gì? Quái vật đầu loa này có đáng sợ hơn Slenderman?

Siren Head là gì mà nó được đem ra để hù dọa đến ngay cả người lớn cũng rùng mình khi nghe đến một trò đùa ma quái, đầy creepy đến thế.

Siren Head hay còn gọi với cái tên thuần việt là quái vật đầu loa, nổi lên như một truyền thuyết đô thị mới dạo gần đây. Mang nhiều sự khiến sợ hơn cả đàn anh Slenderman của nó. Vậy Siren Head là gì?

Cùng GhienCongNghe khám phá bí mật đằng sâu nó và giải đáp câu hỏi và tại sao nó lại đáng sợ đến thế.

siren head la gi

Nguồn gốc của Siren Head

Là một truyền thuyết đô thị do nhà văn kinh dị người Canada Trever Henderson kể trong tuyển tập của mình. Được chia sẻ và nổi lên trên Twitter dạo thời gian gần đây.

Siren Head là quái vật ăn thịt rất hung dữ và dường như có một trí thông minh khi lợi dụng dáng hình ngụy trang thành cây cối trong rừng, bắt chước âm thanh giọng nói để thu hút con mồi của nó. Siren Head được cho là có nhiều điểm tương đồng với Slenderman, nhưng đáng sợ và kỳ bí hơn nhiều.

Siren Head là gì?

Siren Head là con quái vật cao hơn 10m, phủ trên mình là một bộ da khô và nhăn như một xác ướp, với phần đầu được gắn 2 cái loa phát thanh. Theo lời kể, Siren Head dùng 2 bộ phận hình loa gắn trên đầu để phát ra những âm thanh khác nhau nghe rất nhói tai và khó chịu, chẳng hạn như là tiếng đài radio rè, còi hú, những âm thanh ở tầng số cao có thể gây hỏng thính giác.

Siren Head được dùng khi nào?

Siren Head không thực sự phổ biến tại Việt Nam, nhưng nó là một câu chuyện creepy khá nổi tiếng ở các nước phương tây. Được lan truyền qua các diễn đàn, hội nhóm và được các Streamer nước ngoài hay nhắc đến.

Siren Head trong các câu chuyện hù dọa

“16 tháng 7 năm 1995 – Chad Gewecke được tìm thấy lang thang trong rừng tanyard Creek ở Tây Bắc Arkansas. Anh ta được thừa nhận với những vết thương nhỏ và khi bị thẩm vấn, anh ta tuyên bố bạn bè của mình đã bị bắt hoặc giết bởi “một cái gì đó khổng lồ sải bước qua cây cối” bắt chước giọng nói của họ.”

siren-head-la-gi-01

“Sự phát hiện của các vụ mất tích có hai điểm chung: Nó luôn luôn là những người đi bộ trên đường đi về nhà từ chỗ làm việc, các chuyến đi cắm trại và nó đã soi đền chiếu sáng dẫn họ đến một nơi mà họ không biết đó là đâu”

Siren Head với hình ảnh đáng sợ được chia sẻ trên các mạng xã hội

siren-head-la-gi-02

Siren Head trong game kinh dị

Siren Head cũng trở thành tên của một trò chơi của Modus Interactive. Dựa trên hình tượng của Siren Head để thổi hồn cho tựa game của mình thêm sống động hơn.

siren-head-la-gi-04

Và một chút thú vị là Việt Nam cũng có một hình tượng Siren Head của riêng mình

sider head la gi

Còn đây là Siren Head ngoài đời thật, nổi ám ảnh kinh hoàng của các bạn nhỏ mỗi ngày.

Thông tin thêm về Siren Head

SCP-6789 Siren Head có thật không?

Siren Head hay SCP-6789 hay Quái vật đầu loa được biết đến như 1 quái vật hung hãn. Và đây chỉ là 1 tác phẩm của trí tưởng tượng.

Siren Head cao bao nhiêu?

Siren Head là một con quái vật cao hơn 10 mét, với phần đầu là 2 cái loa phát thanh thay vì là gương mặt

Slenderman và Siren Head quái vật nào mạnh hơn?

Siren Head được cho là có nhiều điểm tương đồng với Slenderman, nhưng đáng sợ và kỳ bí hơn nhiều. Dẫu vậy, theo như các phân tích của các nguồn tin nước ngoài thì Siren Head yếu hơn Slenderman và có thể bị Slenderman hạ gục 1 cách dễ dàng.

Như vậy, GhienCongNghe đã chia sẻ vài thông tin giải đáp thắc mắc Siren Head là gì. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share. Mọi thắc mắc xin để lại dưới phần comment bên dưới. Cảm ơn đã theo dõi.

Chủ đề được nhiều người quan tâm

Tham khảo fandom