Table of Contents

Đăng ký đến bước cuối cùng rồi mà Tinder không gửi mã xác nhận thì làm gì?
Tin học

Đăng ký đến bước cuối cùng rồi mà Tinder không gửi mã xác nhận thì làm gì?

Khi bạn đăng ký tài khoản Tinder trên điện thoại di động, một bước bắt buộc sẽ là xác minh số điện thoại. Nhưng rất nhiều người dùng gặp phải trường hợp Tinder không gửi mã xác nhận. Khi đó chúng ta phải làm gì? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay sau đây.

Mặc dù bạn đã cung cấp số điện thoại hiện dùng và nhấp chọn gửi code lại nhiều lần, Tinder không gửi mã xác nhận. Trong trường hợp này, hãy tham khảo thông tin sau đây cùng GhienCongNghe nhé. Đăng ký đến bước cuối cùng rồi mà Tinder không gửi mã xác nhận thì làm gì?

Mã xác nhận là gì?

Để xác mình tài khoản người dùng, Tinder sẽ thực hiện quy trình bảo mật bằng cách gửi mã số xác mình số điện thoại đăng ký của bạn. Sau khi nhận được một dãy 6 chữ số qua tin nhắn, bạn sẽ phải nhập chúng vào Tinder và như vậy tài khoản của bạn đã được xác minh. Đăng ký đến bước cuối cùng rồi mà Tinder không gửi mã xác nhận thì làm gì?


Advertisement

Bước xác minh này hoạt động tương tự ở mọi quốc gia, dù bạn đang dùng Tinder ở đâu: Mỹ hay Anh hay Úc.

Vì sao cần xác minh số điện thoại?

Hầu hết người dùng đều cảm thấy khó chịu khi phải chờ tin nhắn mã xác nhận của Tinder. Vì một số trục trặc mà phải rất lâu sau khi nhấn gửi chúng ta mới nhận lại được. Thật phiền phức nhưng nếu bạn hiểu được vì sao cần xác minh số điện thoại thì nhiều khi sẽ yêu hơn là ghét đấy. Đăng ký đến bước cuối cùng rồi mà Tinder không gửi mã xác nhận thì làm gì?


Advertisement

Xác mình qua tin nhắn của Tinder sẽ đảm bảo người dùng là người thật thay vì robot tự động. Các con bot này không thể xác minh mã xác thực qua điện thoại. Vì vậy, nền tảng này được giữ an toàn và chỉ được sử dụng bởi người dùng thật.

Đôi khi, bạn có thể thấy rằng mã xác thực của Tinder không gửi được. Đây là một vấn đề rất phổ biến mà bạn và rất nhiều người dùng khác mắc phải.


Advertisement

Lý do không nhận được mã xác nhận Tinder

Những lý do khiến bạn có thể không nhận được mã Tinder. Sau đây là một số lý do thường gặp:

  • Số bạn đang sử dụng không được hỗ trợ.
  • Số này đã được sử dụng.
  • Số được cho là đáng ngờ.
  • Lỗi mạng tạm thời.

Trong tất cả các trường hợp trên, bạn chỉ có thể thử lại. Hoặc bạn có thể đợi trong 30 giây và Tinder sẽ hiển thị tùy chọn để kích hoạt lại mã xác nhận qua điện thoại.

Chúng ta có thể sử dụng Tinder mà không cần số điện thoại không?

Thật không may, đây là bước bắt buộc như chúng tôi đã giải thích ở trên.

Rất tiếc, câu trả lời là không. Như đã đề cập từ trước, bước này là cần thiết để loại trừ việc Robot tự động đăng ký tài khoản và thực hiện các mánh khóe gian lận để cướp thông tin và tài sản người dùng.

Cách xử lý khi Tinder không gửi mã xác nhận

Nếu bạn đã yêu cầu mã xác nhận nhiều lần nhưng vẫn không nhận được, dưới đây là giải pháp dành cho bạn.

Đăng ký đến bước cuối cùng rồi mà Tinder không gửi mã xác nhận thì làm gì?

Lấy ví dụ bạn đã thực hiện xong tất cả các bước đăng ký và đến bước nhập mã xác minh. Thay vì từ bỏ đăng ký tài khoản Tinder, bạn có thể sử dụng số điện thoại tạm thời để xác minh điện thoại Tinder. Thay vì chờ đợi tin nhắn xác nhận qua số điện thoại hiện có, bạn hãy chọn một số tạm thời. Bạn có thể tham khảo ứng dụng Phoner – ứng dụng số điện thoại tạm thời.

Chỉ cần khởi chạy ứng dụng Phoner, chọn một số điện thoại bất kỳ và nhập số điện thoại đó vào ứng dụng Tinder để nhận mã xác minh để hoàn tất bước mã xác minh.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Đây là cách bạn có thể hoàn thành xác minh số điện thoại Tinder một cách dễ dàng. Điều thú vị là, số này thậm chí còn hoạt động như một số điện thoại thực tế mà bạn có thể sử dụng để nhắn tin với những người lạ khác mà bạn gặp trên trang web. GhienCongNghe hy vọng bài viết đã hữu ích với các bạn. Đừng quên Like & Share bài viết để GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thông tin bổ ích khác nữa nhé