Table of Contents

Số điện thoại tổng đài VNeID là gì và những lưu ý cần phải biết
Tin học

Số điện thoại tổng đài VNeID là gì và những lưu ý cần phải biết

Nếu bạn không thể biết cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ giải đáp thắc mắc và xử lý vấn đề xảy ra khi sử dụng VNeID, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Khi gặp sự cố, thông thường chúng ta sẽ tìm cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của dịch vụ đó để được hướng dẫn xử lý. Vậy số điện thoại tổng đài VNeID là gì, khi nào thì nên gọi và cuộc gọi này có tốn phí không? Tất cả sẽ được GhienCongNghe giải đáp ngay sau đây.

Số điện thoại tổng đài VNeID là gì? Có tốn phí không?

VNeID là ứng dụng định danh điện tử do Bộ Công an phát triển trên nền tảng ứng dụng dữ liệu dân cư và Căn cước công dân. Ứng dụng này có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ số, xã hội số.

Bạn có thể tải ứng dụng VNeID trên App Store hoặc Google Play và đăng ký tài khoản với số điện thoại và số CMND hoặc CCCD mới. Nếu bạn cần hỗ trợ về cách sử dụng ứng dụng VNeID, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn trên website https://vneid.com/ hoặc liên hệ với Trung tâm dữ liệu Quốc gia về dân cư qua số điện thoại 1900 0368 (miễn phí cước gọi).

Số điện thoại tổng đài VNeID là gì? Có tốn phí không?

Ngoài ra, bạn còn có thể cập nhật các thông tin mới nhất về ứng dụng VNeID từ fanpage của Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư: https://www.facebook.com/ttdldc

Advertisements

Khi nào bạn nên liên hệ với tổng đài VNeID?

Không phải lúc nào bạn cũng nên thực hiện cuộc gọi đến số tổng đài hỗ trợ 1900 0368 của VNeID, trước khi bạn bấm gọi đến đầu số này hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra kết nối internet của mình đã ổn định hoặc ứng dụng VNeID đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Nếu bạn không chắc chắn về việc ứng dụng VNeID có đang ở phiên bản mới nhất hay không? Hãy truy cập vào App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) rồi thực hiện cập nhật ứng dụng VNeID nếu nó xuất hiện trong mục quản lý ứng dụng & cập nhật.

Ngoài ra, trong quá trình liên lạc với tổng đài VNeID, bạn có thể phải chia sẻ thông tin VNeID cho các cơ quan chức năng khi được yêu cầu để thực hiện các giao dịch trên môi trường điện tử, bảo đảm chính xác, thuận tiện và an toàn.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cá nhân bên cạnh để không phải mất thời gian trong lúc trao đổi với tổng đài viên hỗ trợ của VNeID nhé.

Bạn cũng có thể chia sẻ thông tin VNeID cho các tổ chức hoặc cá nhân khác khi có nhu cầu đăng ký các dịch vụ công, ngân hàng, tài chính, viễn thông… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ nên chia sẻ những thông tin cần thiết và đảm bảo rằng người nhận thông tin là đáng tin cậy và tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin cá nhân.

Advertisements

Khi nào bạn nên liên hệ với tổng đài VNeID?

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về số điện thoại tổng đài VNeID là gì và khi nào thì nên thực hiện cuộc gọi đến tổng đài. VNeID là một ứng dụng tiện ích cho người dân, tuy nhiên nó còn gặp một số sự cố trong quá trình sử dụng hàng ngày. Do đó, bạn đừng nên quá phụ thuộc vào ứng dụng này mà hãy sẵn sàng đem theo giấy tờ cá nhân để phòng trường hợp dùng đến khi cần thiết.

Sau cùng, bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy LIKE và chia sẻ cũng như để lại bình luận bên dưới đây, GhienCongNghe sẽ dựa vào đó để liên tục cải thiện chất lượng nội dung tốt hơn cho cộng đồng.