Table of Contents

Tùy chỉnh giao diện Tin nhắn trên iOS 17, cập nhật thông minh nhưng ít người biết
Tin tức

Tùy chỉnh giao diện Tin nhắn trên iOS 17, cập nhật thông minh nhưng ít người biết

GhienCongNghe mách nhỏ bạn mẹo cần biết để tùy chỉnh giao diện ứng dụng Tin nhắn ở trên iOS 17.

Tính năng mới trên iOS 17 không phải ai cũng biết hết. Apple đã tập trung cải tiến giao diện ứng dụng Tin nhắn. Do đó, để có thể tùy chỉnh được menu mới, người dùng cần phải biết những mẹo dưới đây để có thể tăng tính trải nghiệm của mình.

Tùy chỉnh nhanh biểu tượng 

Khi sử dụng ứng dụng Tin nhắn trên iOS 17, người dùng có thể dễ dàng thay đổi vị trí của các biểu tượng truy cập nhanh. Bạn có thể thao tác đơn giản bằng cách giữ biểu tượng và kéo nó đến vị trí mà mình mong muốn.

Tùy chỉnh giao diện Tin nhắn trên iOS 17, cập nhật thông minh nhưng ít người biết

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra menu truy cập nhanh mang tính cá nhân hóa với nhiều chức năng quan trọng.

Tùy chỉnh nhanh biểu tượng 

Lưu ý: Khám phá khả năng tùy chỉnh vị trí các nút chức năng nằm ở phía dưới phần Thêm trong menu. Nó giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Gửi ảnh nhanh chóng

Sau khi điện thoại được cập nhật iOS 17, phiên bản Tin nhắn của bạn cũng được cập nhật mới. Với phiên bản này, việc gửi ảnh trong Tin nhắn trở nên nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Gửi ảnh nhanh chóng

Để có thể thao tác gửi ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng “+” để có thể truy cập vào bộ sưu tập ảnh. Như vậy là có thể gửi chúng một cách dễ dàng.

Gửi ảnh nhanh chóng

Với thao tác nhanh như vậy, bạn đã tiết kiệm được thời gian so với cách gửi ảnh trong tin nhắn truyền thống thông thường.

Khám phá thêm mẹo

Để có thể trải nghiệm mọi tính năng cũng như ưu điểm nổi bật của iPhone thì bạn đừng quên cập nhật thêm nhiều mẹo hay và hấp dẫn ở iOS 17. Thông quan việc tìm hiểu cách sử dụng các tính năng mới, cập nhật, tinh chỉnh các trải nghiệm của chính mình sẽ giúp bạn dùng iPhone linh hoạt và hiệu quả hơn rất nhiều.

Khám phá thêm mẹo iOS 17

Với những mẹo tùy chỉnh giao diện ứng dụng Tin nhắn trên iOS 17, việc sử dụng điện thoại iPhone của bạn trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn. Hãy tận dụng những tính năng này để tạo ra một trải nghiệm nhắn tin độc đáo và cá nhân hóa theo ý bạn. Chúc bạn có những phút giây thoải mái và sáng tạo trên iPhone của mình!