Table of Contents

Via Facebook là gì? Khác biệt gì với Clone Facebook
Khám phá

Via Facebook là gì? Khác biệt gì với Clone Facebook

Những người chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook hay dùng những từ như cần mua tài khoản Via, cần bán tài khoản Clone. GhienCongNghe sẽ giải đáp thuật ngữ Via Facebook là gì cho bạn ngay sau đây.

Bạn đã từng nghe qua đâu đó cụm từ Via Facebook trên các trang mạng xã hội như Facebook, và thắc mắc không hiểu Via Facebook là gì? Tại sao nó được buôn bán số lượng nhiều đến thế? Cùng GhienCongNghe giải đáp ở bài viết dưới đây.

Để quảng cáo trên Facebook được đạt hiệu suất cao thì cần có một lượng người tương tác cao. Từ đó, các tài khoản Facebook ảo được dùng cho mục đích tăng tương tác cho trang Facebook đó.

Tài khoản Facebook ảo phổ biến được dùng nhiều nhất gồm. Loại thứ nhất là tài khoản Clone (Clone Facebook) là loại không có bất kì thông tin cá nhân hay tương tác bạn bè nào, được tạo ra hàng loạt trong thời gian ngắn và dễ dàng bị Facebook xóa bỏ. Và tiếp theo là Via (Via Facebook), vậy Via Facebook là gì? Nó khác với tài khoản Clone ở điểm nào, hãy tìm hiểu ngay sau đây.

via facebook la gi

Via Facebook là gì?

Hiểu nôm na là Via Facebook là những tài khoản có lượt tương tác như người dùng thật, nó có giá trị như một tài khoản Facebook của một người đang sử dụng. Với các thông tin người dùng như ảnh đại diện, bạn bè, các lượt like và share hay kể cả các cuộc trò chuyện.

Via Facebook có thể là các tài khoản bị đánh cắp từ các người sử dụng khác, bị thay đổi mật khẩu và thông tin bảo mật hoặc cũng được tạo ra và thêm các điều kiện thông tin người dùng ở trên nhằm giả dạng là một tài khoản người dùng thật sự.

Via Facebook cũng được phân làm 2 loại tài khoản. Loại không có thông tin email hay số điện thoại để lấy lại tài khoản. Loại còn lại có đầy đủ số điện thoại và email, và nó cũng có giá cả khi trao đổi buôn bán cao nhất.

Xem thêm:

Ưu điểm của Via Facebook

Có thể nói đây là dạng tài khoản tương tự như người dùng thật. Nên không bị Facebook xóa bỏ cũng như hiệu quả tương tác quảng cáo là tốt nhất.

Tác hại gặp phải

Vì đây là hành vi buôn bán thông tin cá nhân nên có thể bạn sẽ gặp rắc rối với pháp luật nếu xảy ra các vấn đề nghiêm trọng nào. Via Facebook đa phần là các tài khoản người dùng thật sự đã, đang và từng sử dụng chúng, bị đánh cắp bởi những kẻ xấu và đem bán đi khi đã thực hiện hành vi chiếm đoạt.

Những trang quảng cáo sử dụng những tài khoản đánh cắp để tăng lượt tương tác này có thể sẽ bị Facebook điều tra ra được và xử lý, đánh mất bao công sức và tiền bạc.

Via Facebook là gì? Khác biệt gì với Clone Facebook 1

Để đảm bảo Facebook của bản thân không bị đánh cắp và chuộc lợi, hãy bảo vệ tài khoản của mình thật tốt và GhienCongNghe cũng chia sẻ một vài gợi ý ở dưới đây để bạn tham khảo.

Trên đây là những nội dung mà GhienCongNghe đã chia sẻ để giải đáp thắc mắc Via Facebook là gì cho bạn đọc tìm hiểu. Cùng với đó cũng nhằm cảnh báo cho bạn hãy cảnh giác với những nội dung lạ để tránh bị đánh cắp tài khoản Facebook.

Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên Like & Share cũng như để lại Comment bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp nào. Cảm ơn đã theo dõi.

Xem thêm: