Table of Contents

Xuất hiện điện thoại gập cao cấp dưới 10 triệu, lần đầu Samsung lên tiếng
Tin tức

Xuất hiện điện thoại gập cao cấp dưới 10 triệu, lần đầu Samsung lên tiếng

Samsung chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn liên quan đến việc cho ra mắt điện thoại gập giá rẻ dưới 10 triệu. Họ khẳng định Samsung chưa có kế hoạch hay dự định nào với dòng sản phẩm như vậy trong tương lai gần.

Mục Lục

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, đại diện của Samsung Electronics đã lên tiếng để khẳng định rằng họ không có kế hoạch sản xuất điện thoại gập ở phân khúc giá tầm trung. Họ cũng chia sẻ những tin đồn mới đây hoàn toàn không có căn cứ.

Theo một số nguồn tin khác dự đoán rằng Samsung sẽ tung ra thị trường một mẫu điện thoại gập với mức giá nằm trong khoảng từ 400 USD đến 500 USD. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, việc đưa ra một thiết bị gập ở phân khúc tầm trung có thể dẫn đến việc giảm bớt nhiều tính năng cao cấp. Về thực tế thì chi phí sản xuất công nghệ bản lề và tấm nền vẫn đang khá cao nên điều đó khó có thể xảy ra.

Xuất hiện điện thoại gập cao cấp dưới 10 triệu, lần đầu Samsung lên tiếng

Đại diện của Samsung cũng cho biết công ty vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề này. Theo nhận định của Sammobile, ngay cả khi Samsung có kế hoạch cho một phiên bản điện thoại gập mới trong năm tới. Tuy nhiên, giá của nó cũng dự kiến sẽ vượt quá mức 500 USD.

Advertisements

Xuất hiện điện thoại gập cao cấp dưới 10 triệu, lần đầu Samsung lên tiếng

Gần đây, Samsung luôn nỗ lực mang lại mức giá hấp dẫn nhất cho người dùng khi mua các sản phẩm màn hình gập của họ. Ví dụ, Galaxy Z Fold5 đã được giảm giá ngay từ khi ra mắt, giảm xuống chỉ từ 40.990.000đ. Thực tế thì mức giá này đã thấp hơn nhiều so với mức giá 50 triệu đồng khi Galaxy Fold đầu tiên xuất hiện vào năm 2019.

Hiện tại, chỉ sau vài tháng ra mắt, người dùng có thể sở hữu Galaxy Z Fold5 với giá từ 32 triệu đồng qua các nền tảng thương mại điện tử như Shopee và Lazada. Ngay cả phiên bản cấu hình cao nhất, với bộ nhớ lớn 1TB, cũng chỉ có giá từ 41 triệu đồng.

Xuất hiện điện thoại gập cao cấp dưới 10 triệu, lần đầu Samsung lên tiếng

Advertisements

Top 5 điện thoại gập của Samsung được đánh giá cao nhất

Samsung Galaxy Z Fold3 5G (2021) – Gập ngang

 • Ngày ra mắt: 17/9/2021.
 • Màu sắc: Bạc, Đen, Xanh.
 • Giá bán: 34.990.000 VNĐ. 

Samsung Galaxy Z Flip3 5G (2021) – Gập dọc

 • Ngày ra mắt: 11/8/2021.
 • Màu sắc: Đen, Trắng, Hồng, Xám, Tím nhẹ, Kem, Xanh lá.
 • Giá bán: 20.990.000 VNĐ.

Samsung Galaxy Z Fold2 5G (2020) – Gập ngang

 • Ngày ra mắt: 01/09/2020. 
  Màu sắc: Đen và Đồng.
  Giá bán: 33.000.000 VNĐ.

Samsung Galaxy Z Flip (2020) – Gập dọc

 • Ngày ra mắt: 21/2/2020.
 • Màu sắc: Tím Thạch Anh và Đen Kim Cương..
 • Giá bán: 12.990.000 VNĐ.

Samsung Galaxy Fold (2019) – Gập ngang

 • Ngày ra mắt: 6/9/2019.
  Màu sắc: Đen và Bạc. 
  Giá bán: 50.000.000 VNĐ (tại thời điểm ra mắt).

Hãy chọn ngay một chiếc điện thoại thông minh với màn hình gập vì nó mang lại sự linh hoạt và khả năng đa nhiệm dễ dàng. Trải nghiệm người dùng trên các ứng dụng phổ biến sẽ được nâng cao đáng kể.

Điều hướng trở nên mượt mà hơn với phiên bản S Pen cải tiến, giúp bạn tận hưởng mỗi thao tác một cách nhẹ nhàng.

Thiết kế mỏng nhẹ và gọn gàng làm cho chiếc điện thoại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Được tạo ra với sự sáng tạo và linh hoạt, chiếc điện thoại gập của Samsung không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn mà còn mở ra không gian cho sự sáng tạo.

Và đặc biệt, với thiết kế bền bỉ, bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc điện thoại gập Samsung mà không cần phải lo lắng về sự hao mòn hay hỏng hóc. Điện thoại màn hình gập không chỉ là một công nghệ mới mẻ mà còn là đối tác lý tưởng để đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày.