Table of Contents

Số điện thoại 033 là mạng gì?
Khám phá

Số điện thoại 033 là mạng gì?

Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu số điện thoại 033 là mạng gì và những bí mật của đầu số 033 trong bài viết dưới đây. Chắc chắn đó sẽ là những gợi ý giúp bạn chọn mua SIM 033 mang nhiều ý nghĩa.

Ai cũng mong muốn sở hữu số điện thoại đẹp, mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng nhưng thường chỉ chọn được các số cuối chứ không chọn được các số đầu theo ý mình. Bài viết này GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn biết số điện thoại 033 là mạng gì, ý nghĩa của đầu số 033 và gợi ý cách chọn mua SIM 033 đẹp.

033 là mạng gì

033 là mạng gì?

Ngày nay, nhu cầu nghe gọi của người dân ngày càng cao kéo theo sự phát triển đa dạng của thị trường SIM số, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng khiến họ lúng túng, không phân biệt được đầu số nào là mạng nào. Vậy số điện thoại 033 là mạng gì?

033 là đầu số mới, được chuyển đổi từ đầu số 0163 của nhà mạng Viettel theo quy định đổi SIM 11 số thành 10 số của Bộ TT&TT, có hiệu lực từ sau 00h00 ngày 15/09/2018. Vì vậy việc một số người dùng thắc mắc, không biết số điện thoại 033 là mạng gì cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm:

Đầu số 033 mang ý nghĩa gì?

Người xưa có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”. Ngoài đuôi số đẹp ra thì đầu số điện thoại cũng là một yếu tố quan trọng được người dùng đặc biệt quan tâm. Đầu số SIM tượng trưng cho khởi đầu mới, có ảnh hưởng đến vận khí của người sử dụng, tạo nên giá trị của dãy số SIM. Để làm sáng tỏ ý nghĩa của đầu số 033, hãy cùng GhienCongNghe xét ý nghĩa từng chữ số tạo nên đầu số 033 này nhé.

  • Chữ số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, không có bắt đầu cũng không có kết thúc, thể hiện sự đầy đủ và viên mãn.
  • Chữ số 3: Đây là con số tài lộc. Theo quan niệm dân gian, số 3 đại diện cho sự vững chãi “Vững như kiềng 3 chân” trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, số 3 còn tượng trưng cho trí tuệ, sự sáng tạo và ý chí kiên cường.

Số 33 có hai chữ số 3 tài lộc, mang đến nhiều vận may trong công việc, giúp khách hàng gia tăng tài sản, tích lũy được nhiều tiền của. Như vậy, ý nghĩa của đầu số 033 là mang đến sự hưng thịnh, an khang trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm:

Cách chọn SIM 033 đẹp

Khi khái niệm SIM số đẹp còn chưa thịnh hành, nhiều người nghĩ SIM số đẹp là thú vui đắt đỏ của những ông to, bà lớn. Thực tế, khi nhu cầu dùng SIM số đẹp ngày càng tăng cao thì giá cả cũng phong phú và đa dạng theo. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn SIM số đẹp hợp mệnh, có ý nghĩa riêng và phù hợp với túi tiền của bản thân.

SIM 033 đẹp giá rẻ

  • Tham khảo những dãy số có sự lặp lại 033, vừa đơn giản lại dễ nhớ.
  • Chọn đầu số 033 kết hợp với những đuôi số như: Lộc Phát (68, 86, vừa có “Lộc” vừa có “Phát”); (Thần Tài: 39 – Thần Tài Nhỏ, 79 – Thần Tài Lớn); Ông Địa (38 – Ông Địa Nhỏ, 78 – Ông Địa Lớn).
  • Đầu số 033 với đuôi số trùng ngày, tháng, năm sinh: Vừa gần gũi, dễ nhớ, vừa giúp người dùng thể hiện cá tính và giá trị của bản thân, mang đến vận may, tài lộc cho người sở hữu.

SIM 033 đẹp giá cao

  • Đầu số 033 với đuôi số tiến lên (VD: 2345, 5678, 6789…) là dãy số được nhiều người trong giới kinh doanh săn đón, vừa dễ nhớ và thuận tiện trong công việc, lại thể hiện đẳng cấp, khát khao thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống. 
  • Đuôi số tứ quý, ngũ quý (VD: 8888, 88888) là đuôi số mà nhiều khách hàng yêu thích và mong muốn được sở hữu vì tính dễ nhớ, hợp phong thủy cũng như để thể hiện đẳng cấp và địa vị của mình.

Muốn dùng đầu số 033 nhưng không muốn dùng mạng Viettel thì sao?

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy hứng thú và muốn sở hữu số điện thoại có đầu số 085, tuy nhiên vì một số lý do cá nhân và công việc mà không muốn đổi mạng điện thoại đang sử dụng. Tham khảo bài viết chuyển mạng giữ số của GhienCongNghe tại đây.

Trên đây là chia sẻ khái niệm số điện thoại 033 là mạng gì, ý nghĩa của đầu số 033 và gợi ý cách chọn mua SIM 033 đẹp mà GhienCongNghe muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy Comment bên dưới nhé. Đừng quên Like và Share nếu bạn thấy bài viết này có ích và tạo động lực cho GhienCongNghe đem đến những nội dung bổ ích hơn trong tương lai.