Table of Contents

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính
App

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Bạn đang tìm kiếm cho mình một app chuyển ảnh thành anime thật xịn sò? GhienCongNghe tổng hợp 8 ứng dụng được nhiều người dùng nhất hiện nay cho bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu nhé.

Một bức hoạt họa chân dung của chính mình: nghe thật hấp dẫn đúng không? Dưới đây là 8 app chuyển ảnh thành anime có thể biến ý tưởng này thành sự thật. Khám phá cùng GhienCongNghe nhé.

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Mỗi ứng dụng sẽ mang một phong cách anime khác nhau. Hãy lựa chọn phong cách phù hợp với bản thân để có bức hình đẹp nhất. Một lưu ý nhỏ trước khi bạn khám phá, sẽ có những ứng dụng chỉ dành cho iOS hoặc Android, bạn nên cân nhắc và lựa chọn ứng dụng phù hợp với hệ điều hành hiện dùng của mình nhé.

Nếu có dùng TikTok, bạn có thể sử dụng filter AI Manga để đơn giản hóa việc biến hình thành những nhân vật trong manga.

Advertisements

JianYing

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến ứng dụng làm mưa làm gió trên TikTok này. JianYing (剪映) là một ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng và nhạc nền theo xu hướng. Bạn có thể dễ dàng tạo một video ngắn với nhiều hiệu ứng lung linh cũng như chuyển ảnh thành anime rất đơn giản.

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là chưa có mặt ở thị trường Việt Nam. Bạn cần chuyển vùng để có thể tải về máy mình.

Đọc thêm cách chuyển vùng iPhone tại đây.

Advertisements

ToonCamera

ToonCamera là một ứng dụng ảnh hoạt hình dành cho iPhone và iPad cho phép bạn áp dụng hiệu ứng động cả trên ảnh/video hiện có và trong thời gian thực. Bạn có thể cắt ảnh và áp dụng các bộ lọc khác nhau để biến hình ảnh/video thành phim hoạt hình. 8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Ứng dụng có các hiệu ứng khác nhau như bút chì, mực, stipple và phim hoạt hình. ToonCamera yêu cầu cấu hình iOS 8.1 trở lên và có phí sử dụng là 1,99 USD.

TikTok

Nếu bắt đầu sử dụng TikTok bạn phải công nhận một điều rằng ứng dụng này có rất nhiều bộ lọc thú vị để người dùng sử dụng và đăng tải video lên.

Trước hết, TikTok khá dễ sử dụng, giao diện ưa nhìn, dễ thao tác, xem và chia sẻ video nhanh chóng. Tất cả gói gọn bên trong một ứng dụng.

Advertisements

Nếu bạn quan tâm, có thể xem qua bài viết chia sẻ cách dùng filter AI Manga trên TikTok để chuyển đổi ảnh chụp sang dạng ảnh manga đậm chất Nhật Bản. 

filter AI Manga trên TikTok

MomentCam Cartoons & Stickers

Đây là ứng dụng có thể chỉnh sửa một bức ảnh bình thường trở nên đầy màu sắc và vui nhộn. Bạn có thể sử dụng các chức năng nâng cao như chỉnh độ sáng, độ bão hòa, đánh bóng, bỏ khiếm khuyết, làm sáng, v.v. Ngoài ra MomentCam Cartoons & Stickers còn cung cấp các bộ sticker vui nhộn và khung hình lung linh. Tha hồ lựa chọn nhé. 8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Cartoon Photo Editor – Pictures Cartoon Drawing

Cartoon Photo Editor cung cấp gần 30 hiệu ứng nghệ thuật, bộ lọc camera selfie đảm bảo cho bạn một bức hình tự sướng không đụng hàng. Với các hiệu ứng hoạt hình thú vị, vui nhộn, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và có một khoảng thời gian giải trí vui vẻ với ứng dụng này đấy.

Advertisements

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Pencil Sketch Art – Cartoon Photo Editor

Cartoon Photo Editor cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi thư viện ảnh của mình thành một thư viện nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc tuyệt vời khác nhau để tạo hiệu ứng biếm họa, phác thảo và vẽ tranh cho những bức tranh yêu thích của mình. Ứng dụng ảnh thành phim hoạt hình này cũng tạo điều kiện cho bạn với các bộ lọc ngoại tuyến và xem trước camera trực tiếp.

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Cartoon Photo Editor là một ứng dụng chuyên về thể loại tranh biếm họa và vẽ phác thảo. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng với các bộ lọc offine và chế độ xem trước. Với Cartoon Photo Editor, thư viện ảnh của bạn sẽ trở thành một thư viện nghệ thuật.

Advertisements

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Sketch Me! Sketch&Cartoon

Sketch Me! Sketch & Cartoon là một ứng dụng hoạt hình pic tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa các bức ảnh khác nhau và áp dụng các hiệu ứng độc đáo. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những kiệt tác bằng các hiệu ứng như Pastel, Cartoon hay Strokes.

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Bạn có thể điều chỉnh từng hiệu ứng theo cách thủ công và thay đổi các cài đặt như chỉnh góc cạnh và độ mờ để làm nổi bật một khu vực cụ thể trong hình ảnh.

Advertisements

Tips: Bạn có thể chồng nhiều hình ảnh và các hình dạng lên nhau, sau đó chỉnh độ mờ để tạo hiệu ứng ấn tượng bất ngờ cho bức ảnh của bạn.

MomentCam

Với MomentCam, bạn có thể thêm hình ảnh vào ứng dụng để chỉnh sửa hoặc chụp trực tiếp trên app rồi chọn mẫu mà mình thích. Bạn còn có thể biến tấu bức hình bằng cách thêm ảnh chụp và sticker vào ảnh để bức hình vui nhộn hơn. 8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Ngoài ra, nếu bạn muốn bức hình của mình mặn mòi hơn, hãy thêm râu, mũ, kính vào ảnh cũng như thay đổi hình nền và nét mặt. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là dấu watermark mặc định trên hình. Nếu muốn xóa nó đi, bạn cần trả phí để mua ứng dụng.

Anime Face Changer – Cartoon Photo Editor

Nếu bạn yêu thích nét vẽ của các bộ manga kinh điển như One Piece, thì đây chính là app chuyển ảnh thành anime dành cho bạn. Cùng với việc chuyển ảnh, bạn còn có thể thay đổi nền, màu tóc, nét mặt bức ảnh của mình. 8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Advertisements

Manga Anime Face Changer còn thay đổi hình ảnh liên quan đến sự kiện như sinh nhật, ngày kỷ niệm, v.v. Bạn có thể thử những sticker sinh động kèm theo như gian hàng, hào quang, hoán đổi khuôn mặt và nhiều hơn thế nữa.

Trên đây là 8 app chuyển ảnh thành anime mà GhienCongNghe muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được ít nhất 1 ứng dụng phù hợp với mình. Đừng quên ấn Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé.

Xem thêm: – Top những phần mềm làm phim hoạt hình đỉnh nhất 2021