Table of Contents

Cách quay video với filter AI Manga trên TikTok đơn giản
Tin học

Cách quay video với filter AI Manga trên TikTok đơn giản

Người dùng TikTok đang hào hứng tạo ra các tình huống vui nhộn và hài hước với filter có tên AI Manga. Filter này đang tạo ra xu hướng mới trên TikTok và sau đây là cách quay video với filter AI Manga trên TikTok

Các video sử dụng filter AI Manga hiện đang là một xu hướng mới trên TikTok. Nó sẽ biến hình ảnh thực tế thành phong cách truyện tranh Nhật Bản bằng trí tuệ nhân tạo. Người dùng trên TikTok hiện đang phát cuồng với bộ lọc này và những khoảnh khắc hài hước mà filter AI Manga tạo ra.

@crisdevilgamer7

Tụi tui đẹp quá !!! #CrisDevilGamer #CrisPhan #Cris #leduongbaolam

♬ たぶん – YOASOBI

Tuy nhiên, không phải AI cũng nhận được bộ lọc AI Manga trong ứng dụng TikTok của mình cũng như biết cách sử dụng nó. Đừng lo lắng, dưới đây là cách lấy filter AI Manga trên TikTok để nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng xu hướng #aianime hay #aimanga đang “hot trend” trên TikTok.

Theo dõi bài hướng dẫn của GhienCongNghe dưới đây nhé.

Advertisements

Cách quay video với filter AI Manga trên TikTok

Bắt đầu ngay bằng cách cập nhật ứng dụng TikTok của bạn lên phiên bản mới nhất dành cho thiết bị.

Nếu không chắc ứng dụng TikTok của bạn có đang phiên bản mới nhất không, hãy tham khảo đường link cập nhật ứng dụng dành cho từng thiết bị cụ thể dưới đây:

Sau khi đã đảm bảo ứng dụng TikTok đã ở phiên bản mới nhất, hãy làm theo các bước sau để quay video kèm hiệu ứng filter AI manga trên TikTok cực hài hước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và ngay tại màn hình chính đang xem video có sử dụng filter AI Manga này. Nhấn vào AI Manga và tiếp tục nhấn chọn Sử dụng hiệu ứng này.

Advertisements

Cách quay video với filter AI Manga trên TikTok

Hoặc có thể nhấn vào nút hình vuông có biểu tượng dấu “+” để vào tính năng Camera trên TikTok. Sau đó nhấn vào Hiệu ứng và tìm đến bộ lọc AI Manga và nhấn vào nó để bắt đầu sử dụng.

Cách quay video với filter AI Manga trên TikTok

Bước 2: Bắt đầu quay video TikTok với hiệu ứng AI Manga bằng cách nhấn giữ trên màn hình trong vài giây để hiệu ứng có thể được áp dụng cho ảnh chụp hoặc hình ảnh của bạn.

Advertisements

Cách quay video với filter AI Manga trên TikTok

Bước 3: Tạo bài đăng với video có áp dụng bộ lọc AI Manga vừa quay để tham gia vào trào lưu mới này trên cộng đồng TikTok.

Cách lấy Filter AI Manga trên TikTok nếu không tìm thấy

Nếu bạn không tìm thấy filter AI Manga này ở đâu trên TikTok, hãy kiểm tra ứng dụng có đang ở phiên bản mới nhất không. 

Nếu đã ở phiên bản mới rồi, bạn có thể thử tìm hiệu ứng và video đang sử dụng filter AI Manga trong mục xu hướng. Và nếu vẫn không có ở đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp và nhập “aimanga”.

Advertisements

Khi bạn gõ “AI Manga”, sẽ có một số kết quả tìm kiếm hiển thị, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng bộ lọc AI Manga trên TikTok. Logo của nó có một văn bản AI và so sánh song song. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới.

Cách lấy Filter AI Manga trên TikTok nếu không tìm thấy

Không chỉ có ứng dụng TikTok mới có thể giúp biến ảnh chụp hoặc hình ảnh bất kỳ sang dạng phong cách manga Nhật Bản mà những app chuyển ảnh thành anime trong bài viết này cũng tạo ra hiệu ứng ảnh tương tự cực kỳ thú vị.

Trên đây là tất cả thông tin về filter đang hot trend trên nền tảng TikTok cũng như hướng dẫn cách lấy filter AI Manga trên TikTok đơn giản.

Advertisements

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển trong thời gian tới nhé.