Table of Contents

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook? Tưởng khó mà dễ không tưởng
Tin học

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook? Tưởng khó mà dễ không tưởng

Bạn muốn bỏ theo dõi cùng lúc nhiều người hoặc page trên Facebook nhưng không biết phải làm sao? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của GhienCongNghe về cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook.

Đối với người sử dụng thành tạo các trang mạng xã hội và đặc biệt là Facebook chắc đã quá quen với việc Follow hoặc Unfollow hay Bỏ theo dõi ai đó. Tuy nhiên, nhiều người chỉ biết cách bỏ theo dõi từng người một chứ không biết đến cách bỏ theo dõi hàng loạt. Sau đây hãy cùng GhienCongnghe tìm hiểu cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

Tại sao phải bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook?

Vậy đâu là những lý do khiến bạn muốn tìm cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook? Dưới đây sẽ là một vài lý giải cho điều đó:

  • Đầu tiên đó là bởi vì việc bỏ theo dõi từng cá nhân hoặc nhóm nào đó trên Facebook rất mất thời gian và bạn muốn làm nó nhanh hơn bằng cách bỏ theo dõi hàng loạt.
  • Tiếp đến là do những nội dung hiện tại của những fanpage đó không còn phù hợp với bạn nữa. Do đó bạn muốn bỏ theo dõi những trang đó để không phải gặp những bài đăng gây khó chịu.
  • Và cuối cùng là đến từ việc người dùng Facebook chợt nhận ra mình không hề theo dõi những kênh thông tin theo một nội dung họ không thích. Từ đó dẫn đến việc muốn bỏ theo dõi những trang không mong muốn theo dõi.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể bỏ theo dõi người nào đó trên Facebook. Sau khi hủy theo dõi, bạn sẽ không nhìn thấy bài đăng của họ. Tuy nhiên vẫn là bạn bè trên Facebook một cách chính thức và bạn vẫn có thể trao đổi tin nhắn qua Messenger, nhưng bạn sẽ không phải xem bài đăng của họ mỗi khi mở Facebook của mình lên.

Advertisements

Còn đối với những trang fanpage thì việc bỏ theo dõi đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có thông tin gì từ trang đó nữa. Sau đây là các cách để bỏ theo dõi trên Facebook hàng loạt.

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook cho Android, iOS

Cách thực hiện và thao tác bỏ theo dỡi hàng loạt trên Facebook cho Android và iOS giồng nhau nên bạn có thể làm theo các bước dưới đây cho 2 hệ điều hành trên.

Đề có thể thực hiện bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi vào app Facebook, các bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch phía trên cùng góc phải màn hình và chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 13

Advertisements

Bước 2: Chọn Cài đặt và kéo xuống phía dưới chọn mục Tùy chọn bảng tin.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 14

Bước 3: Trong mục Tùy chọn bảng tin các bạn chọn Bỏ theo dõi.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 15

Bước 4: Chọn vào avatar của người mà bạn muốn bỏ theo dõi là xong. Tại đây bạn có thể chọn cùng lúc nhiều người hoặc nhiều nhóm để bỏ theo dõi.

Advertisements

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 16

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng máy tính

Để thực hiện các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính của mình.

Bước 2: Vào tùy chọn Cài đặt & Quyền riêng tư đến Tùy chọn bản tin.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook nhanh gọn lẹ 14

Advertisements

Bước 3: Sau khi trình Tùy chọn bảng tin hiện ra, các bạn chọn Bỏ theo dõi.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook nhanh gọn lẹ 15

Bước 4: Tại đây các bạn thực hiện tìm kiếm người hoặc nhóm mình muốn bỏ theo dõi. Nhấn biểu tượng màu xanh bên phải tên của họ là xong.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook nhanh gọn lẹ 16

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Advertisements

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook. Mong rằng những kiến thức trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.