Table of Contents

2 cách đăng ký SIM chính chủ Mobifone tại nhà dễ dàng
Tin học

2 cách đăng ký SIM chính chủ Mobifone tại nhà dễ dàng

Mobifone cung cấp nhiều giải pháp để hỗ trợ khách hàng đăng ký SIM chính chủ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể mà không cần phải đến cửa hàng hay trung tâm giao dịch.

Bạn đang tìm cách đăng ký SIM chính chủ Mobifone tại nhà online để tiết kiệm thời gian và công sức? Bạn không biết cách thực hiện như thế nào để đảm bảo thông tin của bạn được cập nhật chính xác và nhanh chóng? Bài viết này của GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn những cách làm điều này dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản nhất.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách đăng ký thông tin thuê bao di động ở dưới đây, bạn lưu ý rằng chỉ có thể cập nhật thông tin thuê bao trên website nếu bạn đã nhận được tin nhắn SMS từ tổng đài Mobifone yêu cầu cập nhật thông tin. Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn SMS, bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414.

Cách đăng ký SIM chính chủ Mobifone tại nhà bằng app My Mobifone

Để đăng ký SIM chính chủ Mobifone online tại nhà, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone trên điện thoại di động của bạn theo đúng với mẫu máy của bạn ở dưới đây (nếu đã có ứng dụng này trên điện thoại, hãy bỏ qua bước này):

Bước 2: Sau khi đã có ứng dụng my Mobifone trên điện thoại, hãy mở my Mobifone lên và nhấn vào nút Đăng nhập.

Advertisements

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone tại nhà bằng app My MobiFone

Bước 3: Sau đó điền chính số điện thoại bạn muốn cập nhật thông tin thuê bao và nhấn chọn Đăng nhập bằng OTP. Một mã số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn thông qua tin nhắn SMS.

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone tại nhà bằng app My MobiFone

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào tên thuê bao của số điện thoại hiện tại ở hàng trên cùng và chọn Đăng ký thông tin

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone tại nhà bằng app My MobiFone

Advertisements

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào CẬP NHẬT THÔNG TIN, sau đó làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình để cập nhật thông tin chính chủ cho số điện thoại Mobifone của bạn.

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone tại nhà bằng app My MobiFone

Lưu ý: Bạn cần cập nhật một số giấy tờ chứng minh bạn là một công dân thực sự để đăng ký thông tin cho số thuê bao Mobifone của bạn, bao gồm:

  • Ảnh chụp mặt trước và mặt sau Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.
  • Ảnh chụp chân dung của chính bạn.
  • Các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng để xác minh đó là số điện thoại bạn sử dụng thường xuyên.

Bước 5: Xác thực lại thông tin một lần nữa xem đã đúng hay chưa, sau đó tiến hành ký tên điện tử và cuối cùng là nhấn vào ô đánh dấu “Tôi đồng ý với cam kết và chọn xác thực thông tin”.

Bước 6: Đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng để biết bạn đã cập nhật thành công hay chưa (có thể mất từ vài giờ đến vài ngày để nhà mạng Mobifone xác minh thông tin của bạn).

Advertisements

Đăng ký thông tin thuê bao Mobifone online qua website

Nếu như bạn không có điện thoại di động để tải và cài đặt ứng dụng my Mobifone ở trên, hãy đăng ký/ thay đổi thông tin thuê bao Mobifone thông qua website chính thức được nhà mạng Mobifone cung cấp như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang sau: https://tttb.Mobifone.vn/thay-doi-tttb/

Bước 2: Tại trang Cập nhật thông tin thuê bao, hãy nhập số điện thoại bạn muốn cập nhật thông tin chính chủ của mình. Sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Đăng ký thông tin thuê bao Mobifone online qua website

Bước 3: Một mã xác thực OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn thông qua tin nhắn SMS qua đầu số 9811, nhập mã số OTP đó vào trang web và nhấn Tiếp tục.

Advertisements

Bước 4: Tải lên các ảnh chụp để xác minh thông tin của công dân, bao gồm:

  • Ảnh chụp mặt trước và sau CMND hoặc CCCD.
  • Ảnh chụp chân dung gương mặt của bạn.

Sau đó nhấn nút Tiếp tục.

Bước 5: Tại màn hình tiếp theo, hãy xác nhận lại các thông tin đã đúng chưa? Nếu chưa hãy sửa lại các thông tin sai theo thông tin của bạn, sau đó nhấn vào ô đánh dấu Tôi cam kết thông tin ở trên là đúng. Nhấn vào nút Xác thực thông tin.

2 cách đăng ký SIM chính chủ Mobifone tại nhà dễ dàng

Chờ tin nhắn từ Mobifone về kết quả đăng ký SIM chính chủ của bạn đã thành công hay chưa.

Advertisements

Cập nhật thông tin thuê bao Mobifone là việc làm quan trọng để bảo vệ quyền lợi và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Mobifone. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách cập nhật thông tin thuê bao Mobifone qua ứng dụng My Mobifone hoặc website của Mobifone để thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn thành công.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách đăng ký SIM chính chủ Mobifone tại nhà và tại sao việc này lại quan trọng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến chuẩn hóa thông tin thuê bao di động khác, hãy tìm hiểu tại trang GhienCongNghe ngay nhé.