Table of Contents

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại chỉ với 5 bước cực dễ
Tin học

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại chỉ với 5 bước cực dễ

Ngoài địa chỉ email đã đăng ký để đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn còn có thể sử dụng số điện thoại nữa đấy. Cùng tìm hiểu cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại mà GhienCongNghe chia sẻ trong bài viết sau.

Khi truy cập vào trang chủ của Facebook, thông thường chúng ta sẽ đăng nhập bằng email và mật khẩu của mình. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất. Để đăng nhập Facebook bằng số điện thoại, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau với GhienCongNghe nhé.

Thay vì email, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên người dùng và số điện thoại di động được liên kết với tài khoản để đăng nhập. Tuy nhiên, trước khi thực hiện được điều này, bạn phải thêm số liên lạc vào tài khoản của mình.

Xem thêm:

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại.

 

 

5 bước đăng nhập Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang web của Facebook và đăng nhập bằng cách sử dụng địa chỉ email hoặc tên người dùng.

Bước 2: Nhấp vào nút Account ở góc trên bên phải của trang chủ Facebook, sau đó nhấp vào Account Settings trong danh sách tùy chọn xuất hiện. Bạn sẽ được tự động điều hướng đến một trang mới.

Bước 3: Nhấp vào tab Mobile trong trang mới, sau đó nhấp vào Register for Facebook Text Messages. Chọn quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn, sau đó nhấp vào Next. Sau đó Facebook sẽ nhắc bạn gửi một tin nhắn đến một số cụ thể. Thực hiện theo yêu cầu này từ số điện thoại mà bạn muốn thêm vào, sau đó đợi một lát. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản có chứa mã xác nhận. Nhập mã này vào, sau đó nhấp lại vào Next.

Bước 4: Chọn tùy chọn của bạn trên trang mới mở ra. Bạn có thể chọn có hay không và tần suất nhận tin nhắn văn bản về các sự kiện khác nhau trên Facebook. Nhấp vào Save Preferences khi bạn hoàn tất. Bây giờ bạn đã thêm thành công số điện thoại di động vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 5: Nhấp vào Account, sau đó nhấp vào Logout. Nhập số điện thoại di động mới đăng ký và mật khẩu để nhập.

Như vậy GhienCongNghe đã hướng dẫn bạn đăng nhập Facebook bằng số điện thoại thành công. Để tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến số điện thoại Facebook, hãy xem các bài viết bên dưới.

Hãy nhớ chia sẻ bài viết này đến với những ai cần và đừng quên Comment nếu có thắc mắc hoặc góp ý.

Tham khảo Techwalla