Table of Contents

Cách lấy filter trên Instagram nhanh chóng và đơn giản
Tin học

Cách lấy filter trên Instagram nhanh chóng và đơn giản

Để thêm hiệu ứng (filter) cho Story và bài đăng trên Instagram của bạn thì bạn cần tìm và tải các filter có trên nền tảng về tài khoản. Cách lấy filter trên Instagram như thế nào cùng theo dõi bài viết của GhienCongNghe dưới đây.

Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với rất nhiều filter hay còn gọi là bộ lọc ảnh và những hiệu ứng đẹp giúp các bạn trẻ “sống ảo” hết nấc. Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách lấy filter trên Instagram về điện thoại đơn giản và nhanh chóng ngay sau đây.

Cách lấy filter trên Instagram

Bộ lọc Instagram sử dụng công nghệ AI để thêm các hiệu ứng đặc biệt cho Story và bài đăng trên Instagram của bạn. Một số bộ lọc được tích hợp sẵn trong ứng dụng Instagram nhưng có hàng nghìn bộ lọc khác được tạo từ nhiều người dùng khác còn thú vị và đẹp hơn nữa khác.

Bạn có thể tham khảo những bước làm nhanh sau đây thay cho hướng dẫn chi tiết nếu bạn là người “sống vội”.

  1. Mở Camera trên ứng dụng Instagram, sau đó vuốt sang trái trên các biểu tượng ở cuối màn hình cho đến khi chạm vào kính lúp (Duyệt hiệu ứng).
  2. Tìm kiếm filter theo tên hoặc nhấn vào hồ sơ ảnh filter của người sáng tạo cụ thể và nhấn nút mặt cười để chọn và thử một filter bạn muốn thử.

Việc lưu lại filter trên Instagram là rất tiện lợi để có thể sử dụng sau hoặc trong những lúc muốn chụp ảnh nhanh chóng vì bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm và chờ đợi filter có thể load và tải xuống.

Cách lấy filter trên Instagram chi tiết như sau:

Advertisements

Bước 1: Khởi động ứng dụng Instagram và tại màn hình chính hãy nhấn mở máy ảnh.

Bước 2: Vuốt sang trái qua các biểu tượng ở cuối màn hình, sau đó nhấn vào nút có biểu tượng kính lúp.

Bước 3: Nhấn vào một trong các bộ lọc bạn thấy hoặc vuốt qua các danh mục ở đầu ứng dụng. Để tìm kiếm filter theo tên/từ khóa, hãy nhấn vào nút hình kính lúp ở góc trên bên phải.

Cách lấy filter trên Instagram điện thoại

Bước 4: Nhấn OK để lưu bộ lọc. Khi quay lại máy ảnh, hãy vuốt sang phải trên các biểu tượng ở cuối màn hình để tìm bộ lọc mới.

Advertisements

Cách lấy filter trên Instagram điện thoại

Lưu ý: Tại bước này, trong trường hợp đã thực hiện đúng các bước và vào được giao diện story nhưng vẫn không có các biểu tượng hiệu ứng hình tròn, hãy thử cập nhật ứng dụng và sau đó khởi động lại ứng dụng Instagram.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận filter trên Instagram từ bạn bè của mình. Thấy một bộ lọc thú vị trên Instagram của bạn bè và bạn muốn thử cho Story của mình? Chuyển đến bài đăng với bộ lọc bạn muốn và nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể nhấn Dùng thử hoặc nhấn vào mũi tên xuống để lưu filter lại.

Bạn bè của bạn cũng có thể gửi cho bạn bộ lọc bằng cách đi tới bộ lọc trong máy ảnh của họ, nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình và nhấn Gửi đến.

cách lấy filter trên instagram từ bạn bè

Advertisements

Cách lấy filter trên Instagram để quay TikTok

Sau khi đã tìm được rất nhiều những filter dễ thương trên Instagram, chắc hẳn sẽ tuyệt hơn nếu chúng ta có thể tận dụng chúng để quay các clip xinh đẹp và trở thành TikToker đúng không nào?

Cách lấy filter trên Instagram để quay TikTok làm như sau:

Bước 1: Tải filter về ứng dụng Instagram như đã hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Chọn filter bạn mong muốn và chọn quay video ngay trên ứng dụng Instagram.

Bước 3: Sau khi đã quay xong video như ý, hãy ấn nút Tải về để lưu clip về điện thoại.

Advertisements

Cách lấy filter trên Instagram nhanh chóng và đơn giản

Bước 4: Tải và mở ứng dụng TikTok đến khi ứng dụng sẵn sàng. Tại màn hình chính, ấn chọn dấu cộng ở phía dưới màn hình để bắt đầu một video mới.

Cách lấy filter trên Instagram nhanh chóng và đơn giản

Bước 5: Sau đó, chọn mục Tải lên và chọn video đã quay với filter Instagram mà bạn vừa lưu về điện thoại.

Bước 6: Đợi video tải lên hoàn tất, chọn mục Tiếp và edit clip nếu bạn muốn làm cho clip thêm sinh động. Sau khi edit xong, nhấn Tiếp.

Advertisements

Cách lấy filter trên Instagram nhanh chóng và đơn giản

Bước 7: Đừng quên thêm status và nhấn nút Đăng để cho ra mắt video TikTok có hiệu ứng sticker Instagram như bạn mong muốn.

Xem thêm:

Rất mong với những hướng dẫn rất chi tiết trên đây, các bạn đã hiểu rõ cách lấy filter trên Instagram đơn giản nhưng rất tuyệt vời để làm đẹp trang mạng xã hội của mình. Nếu thấy bài viết này của GhienCongNghe hữu ích, đừng quên chia sẻ với những người bạn để cùng nhau “sống ảo” nhé.