Table of Contents

Cách lấy nhạc từ Tik Tok không phải ai cũng biết
Tin học

Cách lấy nhạc từ Tik Tok không phải ai cũng biết

Bạn muốn tải nhạc Tik Tok mà không biết cách? Đừng lo! GhienCongNghe sẽ truyền lại cho các bạn cách lấy nhạc từ Tik Tok vô cùng hữu ích đối với các “dân chơi” Tik Tok nhé.

Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ bật mí cho các bạn cách lấy nhạc từ Tik Tok vô cùng đơn giản mà không phải ai cũng biết. Có rất nhiều trend, thử thách, meme được dựa trên các bài hát chúng sử dụng. Một vài trend kể trên còn biến các bài hát cũ trở nên phổ biến trở lại. Những bài như “Obsessed,” “Crew,” hay bản remix của “Chanel” được hưởng lợi rất nhiều từ các trend TikTok.

Nền tảng này cũng là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ sĩ mới nổi cover hoặc chế lại các bài hát nổi tiếng. Các nhà sáng tạo nội dung như Cape Lions đạt được lượng follower lớn nhờ chia sẻ nhạc tự sáng tác thông qua Tik Tok. Nhưng phần lớn các bài hát của nghệ sĩ này chỉ có ở trên mỗi TikTok. Vì thế GhienCongNghe sẽ hướng dẫn cách tải nhạc gốc ở trên Tik Tok về thẳng điện thoại của mình. Dưới đây là các bước thực hiện:

  • Copy đường link của video
  • Paste đường link vào trang web chuyển đổi của Kapwing
  • Xuất file và tải về dưới dạng MP3

Cách lấy nhạc từ Tik Tok

Chọn video mong muốn, nhấn nút Share (chia sẻ) hình mũi tên màu trắng, sau đó chọn biểu tượng Copy Link (Sao chép liên kết), tính năng này có trên mọi video. Bằng cách này, bạn có thể tải nhạc từ bất cứ video nào, kể cả khi video đó không được bật tính năng cho phép tải về. Đường link của video sẽ được tự động lưu vào clipboard của bạn vì thế bạn có thể lưu vào note để sau sử dụng, chia sẻ với người khác hoặc paste vào công cụ chuyển đổi của Kapwing.

Advertisements

Vào trang web Kapwing.com, bấm vào menu có biểu tượng 3 dòng nằm ở góc trái trên cùng màn hình.

Chọn Tools.

Advertisements

Kéo xuống dưới và chọn Convert Video.

Ở trong trang Convert Video Online, paste đường link vào ô “Paste a URL”. Kapwing sẽ tự động tìm video TikTok bằng đường link mới được nhập.

Advertisements

Bây giờ, bạn chỉ cần bấm vào ô Export Video và chọn Export as MP3 > Export Audio.

Nếu bạn chỉ muốn lưu một đoạn trong phần âm thanh đó, bấm vào video và chọn Edit video > Trim > chọn phần âm thanh muốn tải và chọn Done.

Advertisements

Bước 3: Xuất file và tải về dưới dạng MP3

Sau khi đã chọn định dạng file MP3 và đoạn âm thanh muốn tải về, đợi Kapwing chuyển đổi video qua định dạng MP3, công đoạn này thường sẽ không tốn quá 1 phút. Chọn Download và file MP3 sẽ được tự động tải về điện thoại bạn.

cách lấy nhạc từ Tik Tok

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lấy nhạc từ Tik Tok vô cùng đơn giản bằng công cụ Kapwing. Có thể bạn sẽ có hứng thú với các bài viết dưới đây.

Advertisements

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý thì hãy để lại comment cho GhienCongNghe nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo Kapwing