Table of Contents

Cách tắt chữ Ulike khi chụp hình trên app nhanh chóng
Tin tức

Cách tắt chữ Ulike khi chụp hình trên app nhanh chóng

Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách tắt chữ Ulike trước khi chụp hình bằng app. Cùng với một số thủ thuật giúp xóa logo Ulike khỏi ảnh đã chụp.

Sau đây là cách tắt chữ Ulike trên app trước khi chụp hình, kèm với đó GhienCongNghe sẽ chỉ bạn thêm một cách nữa để tận dụng lại các bức hình có dính chữ “Ulike” bằng cách xóa chúng đi thông qua ứng dụng Snapseed. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách tắt chữ Ulike trên app trước khi chụp hình

Các nhà phát triển ứng dụng chụp ảnh như Ulike, SODA, B612… điều mặc định đính kèm logo trên ảnh sau khi chụp bằng ứng dụng của họ. Điều này khiến cho nhiều người dùng khó chịu. Không sao cả! Bạn có thể tắt cài đặt này trên app rất đơn giản và nhanh chóng.

Các thao tác trong hướng dẫn tắt chữ Ulike khi chụp hình bằng ứng dụng Ulike dưới đây là tương tự nhau trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Sau đây là các bước tắt chữ Ulike khi chụp hình:

Bước 1: Mở ứng dụng Ulike trên điện thoại của bạn.

Advertisements

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch thẳng đứng nằm ở góc trên cùng bên trái màn hình.

cách tắt chữ ulike trên iPhone

Bước 3: Nhấn chọn vào Cài đặt trong menu xổ xuống.

cách tắt chữ ulike trên điện thoại

Bước 4: Để ý đến mục “Cài đặt dấu mờ”, chạm tay vào nút công tắc để tắt chế độ chèn logo Ulike trên ảnh đã chụp bằng ứng dụng này.

Advertisements

cách tắt chữ ulike trên ảnh đã chụp

Trở lại màn hình chụp ảnh chính app Ulike và chụp lại một bức ảnh xem logo Ulike có còn trên bức ảnh sau khi chụp không.

Nếu bạn chưa biết tới cách tắt chữ Ulike trên app trước khi chụp ảnh và trong bộ sưu tập của bạn vẫn còn đó những bức ảnh có đính kèm logo Ulike trên đó. Có cách nào để xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp không? Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung tiếp theo của bài viết.

Cách xóa chữ Ulike khi đã chụp

Như đã đề cập ở trên, việc ứng dụng Ulike mặc định bật tính năng chèn logo của mình trên các bức ảnh người dùng chụp bằng ứng dụng này phần nào mang đến sự khó chịu cho một số người.

Dù sao thì chuyện cũng đã rồi, vậy những bức ảnh đã chụp trước đó bằng app Ulike có dính dòng chữ “Ulike” thì xử lý như thế nào? Xóa chúng đi!

Advertisements

Đừng làm vậy, vì bạn có thể xóa chữ Ulike trong các bức ảnh đã chụp trước đó không may bị dính logo Ulike.

Cách xóa chữ Ulike khi đã chụp thực ra rất đơn giản, bạn có thể sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản có tên Snapseed. Chúng tôi đã từng chia sẻ một bài viết hướng dẫn cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed trước đây.

cách tắt chữ Ulike trên ảnh

Trên đây là tất cả những hướng dẫn về cách tắt chữ Ulike khi chụp ảnh và làm thế nào để xóa những chữ Ulike đó ra khỏi các bước ảnh đã chụp trước đó.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển hơn trong thời gian tới nhé.

Advertisements