Table of Contents

Bật mí cách xóa mụn trên B612 đơn giản đến bất ngờ
Tin học

Bật mí cách xóa mụn trên B612 đơn giản đến bất ngờ

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa mụn trên B612 đơn giản, kết hợp với một số bộ […]

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa mụn trên B612 đơn giản, kết hợp với một số bộ lọc màu và filter đáng yêu sẽ hướng sự chú ý của người xem ảnh selfie của bạn đi ra xa khỏi các vết mụn đang ửng đỏ trên gương mặt.

Ngoài ra, bạn có tin rằng chỉ với 1 lần chạm ngón tay là bạn đã biến hóa ảnh chụp selfie với gương mặt có nhiều khuyết điểm thành cực phẩm hay không? Theo dõi đến cuối bài viết này của GhienCongNghe để biết câu trả lời nhé!

Cách xóa mụn trên B612 đơn giản

Trước khi tìm hiểu cách xóa mụn trên B612 chỉ với 1 nút bấm thì chúng tôi nên khuyên bạn tìm hiểu một chút về cách để có thể cải thiện gương mặt trông xinh hơn bằng các công cụ chỉnh sửa ảnh sẵn có trên ứng dụng này.

Dưới đây là các thao tác giúp xóa mụn, xử lý các khuyết điểm về da mặt và khuôn mặt của đối tượng trong ảnh bằng app B612:

Bước 1: Mở ứng dụng B612 và chọn vào Edit.

Advertisements

Nếu bạn chưa có ứng dụng này trên máy, hãy tìm hiểu cách tải B612 miễn phí về điện thoại của mình trong bài viết này của chúng tôi tại đây.

Cách xóa mụn trên b612 đơn giản

Bước 2: Chọn bức ảnh bạn muốn xóa mụn và các khuyết điểm khác đang hiện diện trên gương mặt.

Bước 3: Tại màn hình chỉnh sửa ảnh của B612, vuốt sang trái qua các công cụ nằm ở hàng phía dưới màn hình. Nhấn chọn công cụ Tự động.

Cách xóa mụn trên b612 đơn giản

Advertisements

Tại đây, có rất nhiều công cụ giúp cải thiện làn da mặt của đối tượng trong hình như làm mịn da, làm sáng da,… Chúng ta sẽ đi qua từng tinh chỉnh một để giúp xóa mụn và che đi các khuyết điểm khác có trên gương mặt của người trong ảnh chụp.

Bước 4: Nhấn chọn công cụ Khuyết điểm và gạt nút công tác sang chế độ bật. Sau đó B612 sẽ tự động quét và xử lý các vết mụn thâm, mụn ửng đỏ, mụn đầu đen,… và các khuyết điểm trên gương mặt khác một cách tự động. Nhấn vào dấu tích ở góc dưới cùng bên phải màn hình để áp dụng thay đổi.

Cách xóa mụn trên b612 thường

Bước 5: Tiếp theo, chuyển qua công cụ Mịn da kế cải thiện các khuyết điểm về mụn rỗ có trên gương mặt. Hãy kéo thanh ngang qua phải để tăng giá trị vào khoảng từ 50-100 và quan sát sự thay đổi của gương mặt.

Sau khi bạn cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được trong việc loại bỏ các vết mụn rỗ, vết chân chim ở mắt,… hãy nhấn vào dấu tích ở góc dưới cùng bên phải màn hình để lưu lại thay đổi.

Advertisements

Cách xóa mụn trên b612 thường

Bước 6: Bạn có thể thử các công cụ giúp cải thiện da mặt và che đi các khuyết điểm khác ngoài mụn như: Lỗ chân lông, Kết cấu làn da, Giảm nếp nhăn,… bằng cách kéo thanh trượt qua phải và quan sát sự thay đổi.

Bước 7: Sau cùng, nhấn vào nút Lưu ở góc trên cùng bên phải màn hình để tải về hình ảnh đã được xóa mụn bằng app B612 về bộ nhớ điện thoại.

Xem hình ảnh dưới đây để thấy sự thay đổi đáng kể trước và sau khi thực hiện các bước xóa mụn bằng ứng dụng B612 ở trên nhé.

Bật mí cách xóa mụn trên B612 đơn giản đến bất ngờ

Advertisements

Cách xóa mụn trên B612 tự động bằng AI

Với công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đang được tập trung phát triển trong những năm gần đây thì việc xóa mụn một cách tự động là điều này hoàn toàn có thể.

App B612 đã áp dụng công nghệ AI vào việc chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp giúp người dùng tối giản hóa các thao tác chỉnh sửa ảnh phức tạp. Chỉ với một nút bấm và “Bùm!”.

Mọi khuyết điểm và đốm mụn có trên gương mặt sẽ được B612 xử lý tự động, kết quả sau cùng sẽ khiến nhiều chị em hài lòng và đăng tải nó ngay lên mạng xã hội mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Để sử dụng tính năng này, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng B612 trên điện thoại và chọn Edit.

Advertisements

Cách xóa mụn trên B612 tự động bằng AI

Bước 2: Tìm và nhấn chọn ảnh chụp selfie mà bạn muốn xóa mụn và các khuyết điểm khác.

Bước 3: Ở phía dưới màn hình, nhấn chọn vào công cụ có tên Ultra-Clear.

Cách xóa mụn trên B612 nhanh chỉ với 1 lần chạm

Bước 4: Quá trình xử lý ảnh sẽ bắt đầu, chờ trong vài giây và xem kết quả cho ra sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Advertisements

Cách xóa mụn trên B612 nhanh chóng

Để sử dụng tính năng Ultra-Clear trên app B612, bạn cần đăng ký tài khoản VIP. Điều may mắn là bạn có thể đăng ký tài khoản VIP miễn phí dùng thử trong vòng 7 ngày.

Thực hiện đăng ký tài khoản VIP trên B612 và bắt tay vào trải nghiệm tính năng hấp dẫn này của B612 ngay nhé.

Trên đây là tất cả những cách xóa mụn trên B612 mà bạn có thể thực hiện theo được mà không cần phải quá am hiểu về các kỹ thuật chỉnh ảnh.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và được nhiều người biết tới hơn nữa trong thời gian tới nhé.

Advertisements