Table of Contents

Tổng hợp bộ code trái tim của thủ khoa Lý Tuân cực ấn tượng
Tin học

Tổng hợp bộ code trái tim của thủ khoa Lý Tuân cực ấn tượng

Thắp sáng anh, sưởi ấm em là một bộ phim Trung Quốc nhận được nhiều sự chú ý của giới […]

Thắp sáng anh, sưởi ấm em là một bộ phim Trung Quốc nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ khi chuyện tình ngọt ngào của đôi bạn trẻ theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Lý Tuân (thủ vai bởi Trần Phi Vũ) và Chu Vận (thủ vai bởi Trương Tịnh Nghi).

Trong tập phim thứ 5, cảnh code trái tim của thủ khoa Lý Tuân lấp lánh chuyển động trước mắt Chu Vận rồi dụ cô tự giải mã đã ngay lập tức thu được sự chú ý của khán giả bởi sự lãng mạn và đáng yêu này.

Bài viết này của GhienCongNghe sẽ chia sẻ cho bạn những đoạn code trái tim giống với của Lý Tuân đã làm trong phim để bạn có thể tạo bất ngờ cho người ấy của mình nhé.

Cách làm trend code trái tim của thủ khoa Lý

Bạn chỉ cần tải về những tệp tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây, sau đó thay đổi lại tên của bạn và tên người ấy theo đúng hướng dẫn để có được kết quả như ý muốn nhé.

Mã code trái tim của thủ khoa Lý Tuân như trong phim

Mã code trái tim của thủ khoa Lý Tuân như trong phim

Advertisements

Có thể bạn đã thấy rần rần trên mạng về phân đoạn Lý Tuân tạo một đoạn mã lập trình trên máy tính và sao đó khiến Chu Vận bất ngờ với hình ảnh trái tim đập thình thịnh xuất hiện giữa màn hình của cô.

Và dưới đây là tệp tin có chứa đoạn code trái tim của thủ khoa Lý trong phim: 

Mã code trái tim đập có chèn hình ảnh

Mã code trái tim đập có chèn hình ảnh

Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để có thể chèn được tấm ảnh của bạn và người ấy như hình ảnh minh họa ở trên:

Bước 1: Tải xuống code trái tim có chèn ảnh.html và lưu về máy.

Advertisements

Bước 2: Giải nén tệp tin, bạn sẽ có được một thư mục có tên ‘Code Heart’, nhấn đúp chuột để mở thư mục ra.

Bước 3: Thay thế tấm ảnh bên trong thư mục thành ảnh của bạn và của người ấy, sau đó đặt tên theo đúng cái tên như sau: ‘anh-cua-toi-va-nguoi-ay.jpg’.

Tổng hợp bộ code trái tim của thủ khoa Lý Tuân cực ấn tượng

Bước 4: Sau đó, nhấn chuột phải vào tệp tin code-trai-tim-co-chen-anh.html và chọn Open with > tiếp tục chọn Notepad trong bảng chọn vừa xuất hiện.

Bước 5: Tìm đến dòng <h1 class=”STARDUST2″>Ten cua ban &amp; Ten nguoi ay</h1> và sau đó thay đổi thông tin bằng tên bạn và tên người ấy tại đây.

Advertisements

Mã code trái tim đập có chèn hình ảnh

Bước 6: Cuối cùng, nhấn Ctrl + S để lưu lại thay đổi. Vậy là xong, bạn hãy gửi nguyên thư mục có chứa cả tệp tin HTML và hình ảnh qua cho Crush hoặc người ấy của mình để xem phản ứng của họ ra sao nhé.

Cách chạy code trái tim của thủ khoa Lý

Trên các diễn đàn, mạng xã hội TikTok hoặc Facebook chia sẻ rất nhiều cách để làm trend code trái tim của thủ khoa Lý bằng nhiều ngôn ngữ lập trình máy tính khác nhau.

Thế nhưng, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ sử dụng những lệnh code thuần HTML, CSS và Javascript để tạo ra chương trình hiển thị trái tim đập thình thịch này.

Điều này giúp bạn không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hoặc mã nguồn nào khác để có thể chạy các mã code ở trên. Điều cần làm duy nhất để chạy chúng là thiết bị cần cài đặt sẵn trình duyệt web (thông thường tất cả thiết bị di động thông minh hiện nay của Android và iPhone đều có trình duyệt web cài đặt sẵn trên máy).

Advertisements

Sau khi bạn gửi file HTML có chứa đoạn mã code trái tim của thủ khoa Lý Tuân ở trên, chỉ cần gửi nó qua cho Crush hoặc người yêu của bạn. Sau đó bảo họ hãy nhấn vào tệp tin đó và chờ xem phản ứng của họ nhé.

Nếu thấy bài viết chia sẻ bộ code trái tim của thủ khoa Lý Tuân dành cho Chu Vận trong phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa ở trên có ích với bạn, hãy LIKE & SHARE để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục ra thêm nhiều bài viết với nội dung thú vị tương tự trong thời gian sắp tới nhé.