Table of Contents

Chật vật khi download nhạc SoundCloud? Xin mời xem qua 2 bí quyết dưới đây!
Tin học

Chật vật khi download nhạc SoundCloud? Xin mời xem qua 2 bí quyết dưới đây!

Bạn đã từng bao giờ bắt gặp một bản nhạc hay trên SoundCloud nhưng lại không biết cách tải về chưa? Nếu rồi thì hãy xem qua bài hướng dẫn 2 bí quyết download nhạc SoundCloud cực dễ dàng và thuận tiện dưới đây của GhienCongNghe nhé!

Ngày nay, dịch vụ stream nhạc đã trở thành một thứ không thể thiếu trong đời sống giải trí của chúng ta. Thế nhưng vẫn không gì bằng sở hữu một bộ sưu tập nhạc offline để nghe bất cứ mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc tai nghe mà không cần phải có kết nối internet.download nhạc SoundCloud

Tuy nhiên, đôi khi việc download nhạc lại không đơn giản như là đưa một tờ tiền ra để mua đồ. Ví dụ như là việc download nhạc SoundCloud, trước hết nó là dịch vụ theo yêu cầu phụ thuộc vào người dùng phát nhạc thông qua cả website có chứa quảng cáo và ứng dụng điện thoại (cả iPhone và Android).

Nó còn thu lại được một khoản lợi nhận khác từ việc người dùng trả phí Unlimited membership (thành viên không giới hạn) 12$/tháng để nghe nhạc mà không bị quảng cáo làm gián đoạn và có thể truy cập offline trên ứng dụng điện thoại. Nhưng phải nói thật là quá là vô lý khi phải trả 1 số tiền như vậy để được tải nhạc của nghệ sĩ sáng tác cho fan nghe miễn phí.

Vậy nên chính xác là phải làm sao để download nhạc SoundCloud về máy đây? Thật ra thì có 2 cách, trong bài viết này GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn 2 bí quyết download nhạc SoundCloud cực đơn giản nhé!

Cách chính thức để download nhạc SoundCloud

SoundCloud có tính năng cho phép nghệ sĩ bật tùy chỉnh cho phép tải bài hát của mình. Tuy nhiên tính năng này vẫn còn vài giới hạn, 1 trong số đó chính là nó chỉ cho phép tải một bài hát mỗi lần thôi chứ không thể tải nguyên một playlist cùng 1 lần được.

Để download nhạc SoundCloud có bản quyền từ nghệ sĩ thì bạn chỉ cần nhấn nút Download dưới bài hát thôi. Nếu không có thì nghĩa là do người nghệ sĩ đó không bật tùy chọn cho phép tải bài hát này.Chật vật khi download nhạc SoundCloud? Xin mời xem qua 2 bí quyết dưới đây!

Cách không chính thức để download nhạc SoundCloud

Đôi khi bạn sẽ không thấy nút Download ở dưới bài hát như đã nói ở trên. Tuy vậy cũng đừng lo, kể cả khi bạn không thể tải trực tiếp từ SoundCloud thì bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp khác. Trong cách này, ta sẽ phải chép URL của bài hát sang một công cụ giải nén online. Với công cụ này, bạn có thể lấy được file âm thanh từ máy chủ SoundCloud.

Đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Tìm bài hát bạn muốn download trên SoundCloud. Chép URL từ thanh địa chỉ ở trên cùng của trình duyệt.Chật vật khi download nhạc SoundCloud? Xin mời xem qua 2 bí quyết dưới đây!

Bước 2: Đi tới trang KlickAud

Bước 3: Dán URL vào và nhấn nút ConvertChật vật khi download nhạc SoundCloud? Xin mời xem qua 2 bí quyết dưới đây!

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần bấm nút Download the song và chọn vị trí để lưu bài hát xuống thôi, bất kể là ở trên máy tính hay là thiết bị chứa nhạc.Chật vật khi download nhạc SoundCloud? Xin mời xem qua 2 bí quyết dưới đây!

Kết

Sở hữu một kho nhạc khổng lồ trên máy tính (hoặc laptop) là một điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng bạn đã tải nhạc xuống rồi thì giờ cần phải mang theo bên mình để nghe. Tải nhạc vào máy phát để bật trên xe hơi cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, bỏ nhạc vào điện thoại là một cách tuyệt vời nhất để có thể nghe bất cứ mọi lúc mọi nơi.

Vậy là GhienCongNghe đã giải đáp thắc mắc khi bạn muốn download nhạc SoundCloud bằng 2 cách vô cùng đơn giản và thuận tiện rồi. Nếu có thắc mắc gì thì hãy comment xuống cho tụi mình biết nhé!

Theo digitaltrends.com