Table of Contents

Hướng dẫn sử dụng Filter em bé trên Snapchat đang Hot Trend
Tin học

Hướng dẫn sử dụng Filter em bé trên Snapchat đang Hot Trend

Filter biến hóa gương mặt của bạn trở lại ngày còn bé thơ cực kỳ thú vị mà chúng tôi sắp giới thiệu trong bài viết dưới đây đang là hot trend trên Snapchat và các mạng xã hội khác. Cùng tìm hiểu.

Filter (dịch nghĩa ra là “bộ lọc”) là một tính năng có trên nhiều ứng dụng chụp ảnh và mạng xã hội như Snapchat, Facebook, TikTok… Chúng tạo nên một lớp phủ màu sắc hoặc những tinh chỉnh làm thay đổi bức ảnh gốc.

Và dạo gần đây, không chỉ trên Snapchat mà trên các nền tảng mạng xã hội khác đang xôn xao một filter ảo diệu giúp người dùng quay trở lại thở bé thơ. Filter này có tên là “Baby”. Không có gì ngạc nhiên khi filter em bé trên Snapchat thú vị này đã gây sốt khắp cộng đồng mạng và được nhiều người nổi tiếng dùng để thay đổi ảnh đại diện với gương mặt em bé dễ thương của họ.

Nếu bạn cũng thích thú với filter mặt em bé này trên Snapchat, hãy làm theo những hướng dẫn bên dưới đây của GhienCongNghe nhé.

Cách dùng filter em bé trên Snapchat

Trước khi thực hiện các bước dưới đây, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn sử dụng phiên bản Snapchat mới nhất. Nếu chưa, hãy truy cập vào đường link tải Snapchat mới nhất bên dưới.

Advertisements

Cách sử dụng filter mặt em bé trên Snapchat như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn có thể giữ nguyên chế độ chụp ảnh selfie bằng camera trước hoặc thay đổi sang camera sau bằng cách nhấn vào nút lật camera ở trên cùng bên phải.

Cách dùng filter em bé trên Snapchat

Advertisements

Bước 3: Các bộ lọc (Filter) sẽ hiển thị ở dãy dưới cùng của màn hình. Sau đó, vuốt sang trái để tìm và sử dụng filter trẻ em.

Cách dùng filter em bé trên Snapchat

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy filter Baby mới của Snapchat, chỉ cần vuốt hết cỡ sang trái và nhấn vào biểu tượng ống kính. Sau đó gõ tìm kiếm “Baby”. Khi filter trẻ em xuất hiện, hãy nhấn vào Dùng thử. Kiểm tra lại xem bây giờ nó sẽ xuất hiện trong danh sách các bộ lọc trên màn hình chính của Snapchat chưa nhé.

Cách dùng filter em bé trên Snapchat

Advertisements

Thời điểm bạn chọn bộ lọc thú vị này, khuôn mặt của bạn (hoặc người nào đó trong bức hình bạn muốn biến hóa) sẽ ngay lập tức trở thành em bé.

Bây giờ, nếu bạn muốn chụp ảnh, chỉ cần nhấn nút chụp. Nhưng nếu bạn muốn quay video, hãy chạm và giữ nút chụp. Sau khi chụp ảnh (hoặc quay clip), bạn có thể tinh chỉnh và chia sẻ như bình thường.

Có ứng dụng nào khác có filter biến hóa mặt em bé không?

Học hỏi theo Snapchat, nhiều ứng dụng mạng xã hội khác cũng cập nhật filter biến hóa gương mặt thành em bé tương tự.

Bạn có thể tìm thấy một filter có tên là “Baby Face” trên ứng dụng Instagram, filter này sẽ biến đổi gương mặt của bạn sang kiểu em bé với đôi mắt to tròn. Trông không được dễ thương như trên Snapchat.

Advertisements

Có ứng dụng nào khác có filter biến hóa mặt em bé không?

Nhìn chung, dù phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn từ những ông lớn như Instagram và TikTok, Snapchat vẫn đang làm khá tốt việc của mình khi luôn cập nhật các filter thú vị và đang rất cố gắng để thu hút sự chú ý từ người dùng nhiều hơn.

Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ cách dùng filter em bé trên Snapchat này của GhienCongNghe hay và hữu ích. Đừng ngần ngại để lại một Like & Share để ủng hộ và tiếp thêm động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa nhé.

 

Advertisements