Table of Contents

Cách tải và sử dụng filter mặt khóc trên Snapchat. Bắt trend hot trên TikTok ngay thôi nào
Tin học

Cách tải và sử dụng filter mặt khóc trên Snapchat. Bắt trend hot trên TikTok ngay thôi nào

Filter mặt khóc hay mếu máo đang là trào lưu rất hot được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên TikTok hay Instagram bởi độ hài hước khiến nhiều người cười ngã nghiêng ngã ngửa của hiệu ứng này. Cùng GhienCongNghe bắt trend ngay thôi nào.

Filter mặt khóc (khóc mếu máo) là một hiệu ứng thú vị vừa được Snapchat bổ sung trong phiên bản cập nhật mới nhất. Hiện nay, hiệu ứng này đã được nhiều người sử dụng và đăng tải video gương mặt của mình dù cười dù nghiêm túc đến đâu cũng bị biến sang dạng gương mặt khóc một cách xấu đau xấu đớn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ người dùng TikTok, Instagram.

Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ chia sẻ cách để dùng filter mặt khóc này với chỉ những bước làm đơn giản để nhanh chóng có ngay một sản phẩm video triệu tim.

Filter mặt khóc là gì?

Mô phỏng chính của filter này là hiệu ứng khuôn mặt khóc ửng hồng, chảy nước mắt thành dòng. Người dùng có thể sử dụng để sáng tạo ra những video, hình ảnh độc đáo và đăng tải lên các trang mạng xã hội yêu thích hay gửi cho bạn bè, người thân,…

Hot trend filter mặt khóc đang thu hút lượng lớn người sử dụng và trở thành hot trend được quan tâm tại TikTok, Facebook, Instagram,…

Trên nền tảng mạng xã hội TikTok, các video, hình ảnh sử dụng hiệu ứng mặt khóc xuất hiện với tần suất tương đối lớn.

Ở mỗi tài khoản khác nhau, hiệu ứng này được sử dụng để giải trí, troll bạn bè với đa dạng các phong cách, bối cảnh.

Trend filter mặt khóc trên TikTok

Hot trend gương mặt khóc mếu máo trên TikTok

Các cách để có thể sử dụng filter mặt khóc

Dù có chung đặc điểm là filter mặt khóc nhưng hiệu ứng này sẽ có một số nét riêng biệt không đồng nhất ở những ứng dụng khác nhau. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

Cách tải filter mặt khóc trên Snapchat

Ứng dụng Snapchat còn khá mới mẻ đối với người dùng mạng xã hội tại Việt Nam. Đây là công trình nghiên cứu của một nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Stanford.

Tại Snapchat, người dùng có thể thoải mái sáng tạo video, hình ảnh với các ký tự, văn bản tùy theo sở thích.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, hot trend filter mặt khóc đã nhanh chóng được cập nhật trong kho hiệu ứng Snapchat.

Có thể dễ dàng tải về thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat và chọn biểu tượng mặt cười nằm ở phía dưới bên phải màn hình.

Cách tải filter mặt khóc trên Snapchat

Bước 2: Sau khi đã chuyển sang một trang mới, nhấn chọn Khám phá và gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “filter crying”.

Filter mặt khóc

Bước 4: Kho ứng dụng xuất hiện, nhấn chọn filter mặt khóc yêu thích và thực hiện ghi hình theo ý muốn.

Filter mặt khóc

Bước 5: Có thể lưu hình ảnh tại mục “kỷ niệm” hoặc tải về thư viện ảnh trong điện thoại để sử dụng với những mục đích khác nhau.

Cách tải filter mặt khóc trên Instagram

Instagram là một trong những dịch vụ mạng cho phép chụp hình và quay video. Theo nhận xét của nhiều người, kho hiệu ứng Instagram mang lại nhiều góc hình đẹp và cho ảnh sắc nét.

Tại đây, filter mặt khóc đã được cập nhật và người dùng sử dụng thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng hình đại diện ở góc trên cùng bên trái để chuyển màn hình sang trạng thái chụp hình, quay video.

Filter mặt khóc

Bước 2: Kéo đến thanh tìm kiếm bằng cách di chuyển dòng hiệu ứng về bên phải và click vào biểu tượng kính lúp.

Filter mặt khóc

Bước 3: Kho giao diện của Instagram xuất hiện với nhiều filter khác nhau. Tại đây tiếp tục nhấn vào biểu tượng kính lúp và gõ từ khóa “cry”.

Bước 4: Tiếp đó chọn filter mặt khóc của tài khoản Adubrovskaya và nhấn Dùng thử để tải filter về kho hiệu ứng cá nhân để sử dụng.

Filter mặt khóc

Bước 5: Trở về giao diện như tại Bước 1 và lướt tìm filter mặt khóc vừa tải về để tiến hành quay video, chụp hình.

Filter mặt khóc

Cách sử dụng hot trend mặt khóc trên TikTok

TikTok hiện đang là ứng dụng thu hút nhiều người dùng trên nền tảng mạng xã hội. Tại đây có thể sáng tạo hình ảnh, video để phục vụ cho những mục đích khác nhau như: giải trí, thỏa mãn đam mê, bán hàng,..

Thời gian gần đây, filter mặt khóc xuất hiện trên TikTok và đã trở thành trào lưu được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, hiệu ứng này hiện vẫn chưa trực tiếp được cập nhật trên TikTok. Do đó chỉ có thể sử dụng gián tiếp thông qua Instagram và Snapchat

Bằng cách sử dụng ứng dụng Snapchat và thực hiện quay video có áp dụng filter Crying. Sau đó quay trở lại ứng dụng TikTok và đăng tải thành quả của mình lên nền tảng này.

Theo đó, chỉ cần thực hiện quay video hoặc chụp hình bằng filter mặt khóc trên Snapchat hoặc Instagram như hướng dẫn và lưu về máy để đăng tải lên TikTok.

Filter mặt khóc

Hiện nay filter mặt khóc vẫn chưa được cập nhật trực tiếp trên ứng dụng TikTok

Qua những thông tin giới thiệu về filter mặt khóc của GhienCongNghe, hy vọng bạn đọc sẽ áp dụng thành công hiệu ứng này.

Trong trường hợp việc tìm kiếm từ khóa mặt khóc crying không cho kết quả, nên thực hiện thao tác cập nhật để có thể bổ sung filter mặt khóc vào App của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Tại GhienCongNghe, các thông tin hữu ích và đang có xu hướng thịnh hành thường xuyên được cập nhật. Bạn đọc nhớ thường xuyên theo dõi trang để có thể tìm hiểu và cập nhật nhiều kiến thức thú vị khác trong lĩnh vực công nghệ nhé.