Table of Contents

6 app giả lập Java trên Android thỏa sức chơi game tuổi thơ Ninja School
App

6 app giả lập Java trên Android thỏa sức chơi game tuổi thơ Ninja School

Ngoài app J2ME Loader, GhienCongNghe sẽ chia sẻ thêm cho bạn 5 app giả lập Java trên Android tốt trong bài viết này nhé.

Bạn muốn trải nghiệm những tựa game Java một thời như Ninja School, Loạn 12 sứ quân,… từng rất hot trên các mẫu điện thoại Nokia cũ? Đừng lo, bạn có thể tải về một trong các trình giả lập Java trên AndroidGhienCongNghe giới thiệu dưới đây.

J2ME Loader

J2ME Loader là một trong những trình giả lập Java cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng. Đầu tiên, bạn J2ME Loader có trên CH Play. Thứ hai, bạn không cần thiết bị đã root. Để sử dụng J2ME Loader, bạn chỉ cần nhấn tải xuống.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng giả lập Java J2ME Loader:

  • Tương tích và hỗ trợ hầu hết các điện thoại chạy hệ điều hành Android từ thấp đến cao.
  • Sở hữu giao diện và thiết kế thân thiện với người dùng.
  • Hỗ trợ nhiều game hot hiện nay.
  • Bàn phím giống với máy Java.
  • Fix lỗi buộc dừng như các ứng dụng giả lập khác.
  • Ứng dụng vẫn được nâng cấp thường xuyên.
  • Hỗ trợ trên điện thoại đã root và chưa root.

Link tải xuống J2ME Loader tại đây

Advertisements

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt trình giả lập. Khi trình giả lập đã được cài đặt thành công, bạn có thể bắt đầu chạy các tệp Java trong bộ nhớ.

giả lập Java trên Android - J2ME

J2ME Runner

Java/j2ME Runner – Một phần mềm hết sức hữu ích dành cho hệ điều hành Android. Đến với J2ME Runner, tự động chuyển đổi file java thành file APK, tích hợp với trình duyệt để chạy java bất cứ lúc nào và với hơn 35.000 game java iOS chưa chắc đã có.

giả lập java trên android

Advertisements

JBED

JBED là một trong những giả lập Java trên Android phổ biến nhất trên internet. Nhưng muốn sử dụng được thì trước tiên bạn phải root thiết bị của mình. Bạn cần lưu ý rằng trình giả lập này sẽ không hoạt động hiệu quả trên các phiên bản Android mới hơn các phiên bản sau Android 4.4.

Đầu tiên, bạn tải trình mô phỏng xuống thẻ SD của mình. Khởi động lại vào chế độ khôi phục trước khi cài đặt tệp zip JBED mà bạn vừa tải xuống từ thẻ SD.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại. Bạn sẽ thấy ứng dụng java trong ngăn kéo ứng dụng của mình. Nếu bạn đặt các tệp bạn muốn chạy trên thẻ SD, bạn có thể mở trình giả lập Java trước khi truy cập thẻ SD và chọn các tệp JAR có liên quan. Phương pháp này có thể áp dụng cho những người có khôi phục tùy chỉnh.

Tuy nhiên, nếu bạn không có khôi phục tìu chỉnh, bạn phải bắt đầu bằng cách tải xuống các tệp APK và Lib. Giữ chúng trên thẻ SD. Khi bạn đã cài đặt chúng, bạn có thể sử dụng trình duyệt tệp hỗ trợ root để gửi libjbedvm.so đến system / lib (thư mục).

Advertisements

Bạn cũng phải kiểm tra RW-RR trong Quyền. Sau khi thay đổi quyền, bạn có thể khởi động lại thiết bị của mình. Khi thiết bị bật lên, bạn sẽ thấy biểu tượng Java trong ngăn kéo. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó để truy cập các tệp Java trên Thẻ SD của mình.

gia-lap-java-tren-android

PhoneMe

PhoneMe là một trong những tùy chọn phức tạp nhất trên internet vì nó không phải lúc nào cũng hoạt động tốt như nhau. Bạn có thể thử nghiệm nó giống nhau nhưng nó không đảm bảo kết quả tích cực. Để sử dụng trình giả lập, đầu tiên, bạn hãy tải xuống Trình quản lý tệp OI.

Sau đó, bạn hãy tải xuống trình mô phỏng. Mở Trình quản lý tệp OI và tìm trình giả lập. Sau khi mở nó, bạn có thể bắt đầu cài đặt chương trình. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy tìm ứng dụng CLDC trên điện thoại của bạn.

Advertisements

Sau khi bạn khởi chạy nó và nếu tất cả các tệp java được lưu trữ an toàn trên thẻ SD, bạn có thể bắt đầu chạy chúng. Bạn vẫn cần Trình quản lý tệp OI để chạy các ứng dụng của mình.

JBlend

Khi bạn tìm thấy tệp zip của trình giả lập này, hãy tải xuống và giải nén nó. Di chuyển vào bộ nhớ. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng root explorer, bạn có thể mở root explorer. Nhìn ở góc trên, bạn sẽ thấy một nút có nhãn ‘R / W’. Sau đó, nhấn vào nó.

Các tệp ibDxDrmjava.so, libjbmidpdy.so, libjbmido.so, javax.obex.jar, MetaMidpPlayer.apk và MidpPlayer.apk nên được chuyển sang system / lib, system / lib, system / lib, system / framework, system / ứng dụng và hệ thống / ứng dụng tương ứng.

NetMite

Đến với trình giả lập Java trên Android cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay chính là NetMite. Với trình giả lập này, bạn không cần trình giả lập Java nào để chạy các tệp java. Bạn chỉ có thể sử dụng NetMite để biến các tệp JAR thành tệp APK. Đầu tiên, bạn hãy cài đặt các tệp APK này..

Advertisements

Sau khi nó được cài đặt, bạn có thể bắt đầu chuyển đổi các tệp của mình. Chỉ cần thêm các tệp vào NetMite. Nó sẽ chuyển đổi chúng thành các tệp APK và bạn có thể cài đặt bình thường.

Xem thêm:

Trên đây là tất tần tật những trình giả lập Java trên Android phổ biến nhất giúp bạn thoải mái chơi những tựa game Android ngay cả khi không có thiết bị. Đừng quên Lke và Share bài viết để GhienCongNghe có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.