Table of Contents

Tổng hợp 6 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất năm 2021
App

Tổng hợp 6 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất năm 2021

Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại để quay và chỉnh sửa video? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây của GhienCongNghe về top 6 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất năm 2021.

Công nghệ phát triển kéo theo các tính năng và công cụ được sử dụng trên một chiếc điện thoại thông minh cũng từ đó được nâng cấp. Thay vì trước đây việc chỉnh sửa video cần phải thực hiện trên máy tính với một cấu hình đủ tốt thì giờ đây bạn đã có thể chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Sau đây hãy cùng GhienCongNghe đi tìm hiểu về top 6 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất năm 2021. Bắt đầu thôi.

Tổng hợp 6 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất năm 2021

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – iMovie

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại đầu tiên mà GhienCongNghe muốn chia sẻ với các bạn đó chính là iMovie. Nếu các bạn đang sử dụng iPhone và có niềm đam mê với việc chỉnh sửa video thì đây đích thị là một trong những app bạn nên sử dụng qua.

Với một bộ công cụ thiết kế liền mạch giúp bạn có thế edit video của mình một cách hiệu quả nhất với các chuyển động đa điểm. iMovie còn giúp bạn tạo ra những video clip hay trailer mang âm hưởng của một bộ phim Hollywood chính hiệu. Chính điều này đã làm nên sự đặc biệt cho chính iMovie. Bạn có thể chọn 1 trong 14 mẫu trailer có sẵn với những hiệu ứng kỹ xảo đáng kinh ngạc mà một trong số đó đã được chính những người xử lý kỹ xảo hàng đầu thế giới tạo ra. Custom logo, tên và danh sách tên các người đã đóng góp cho đoạn film,…

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - iMovie

Với iMovie các bạn còn có thể:

 • Dễ dàng chia sẻ file video với các thiết bị của Apple như iPad, iPhone, iPod
 • Dễ dàng chia sẻ video của mình cho nhiều người khác qua các trang mạng xã hội
 • Thực hiện edit video với tỉ lệ 4k 60FPS.

Còn rất nhiều tính năng thú vị. Bạn có thể tải và trải nghiệm app theo đường link dưới đây:

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – KineMaster

Chắc có lẽ không cần phải nhắc quá nhiều về phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại này khi KineMaster là ứng dụng được sử dụng đầu tiên và nhiều nhất trong việc chỉnh sửa các video clip ngắn trên mạng xã hội. Bạn muốn một phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại, máy tính bảng, Chromebook… bạn muốn một công cụ mạnh mẽ với những hiệu ứng đặc sắc. Tất cả sẽ có trên KineMaster.

Với KineMaster, người chỉnh sửa có quyền kiểm soát tối cao đối với video của họ, đặc biệt là khi cắt chúng. Ứng dụng cho phép chúng cắt theo từng khung hình, cho phép chúng siêu chính xác trong quá trình chuyển đổi và hiệu ứng của chúng.

Ngoài ra, video KineMaster có thể được chia sẻ ngay lập tức lên các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Google…  Điều này giúp dễ dàng, đặc biệt là đối với các chuyên gia, xuất bản video và tiếp cận khán giả của họ.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - KineMaster

Tải và trải nghiệm phần mềm KineMaster bằng đường link dưới đây:

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – Quik

GoPro Quik chuyển đổi ảnh và video từ Android hoặc GoPro của bạn thành video nổi bật và tuyệt vời chỉ với một lần vuốt. Sau đó, với tính năng tương tác mới có tên là Mural sẽ giúp bạn đặt các khoảnh khắc không thể bỏ qua của bạn vào trung tâm, bạn có thể nhanh chóng xác định các mục yêu thích của mình rồi từ đó tạo ra những video với các highlight đơn giản là lôi cuốn.

Để nâng các chỉnh sửa video của bạn lên một tầm cao mới, bạn cũng nhận được các bộ lọc độc quyền của GoPro, các công cụ chỉnh sửa video ảnh, chủ đề và âm nhạc. Hãy nhớ rằng, Quik là điểm duy nhất để bạn giảm tải các cảnh quay HERO và MAX, cũng như điều khiển máy ảnh từ xa từ điện thoại của bạn.

Những tính năng đáng chú ý trên Quik như:

 • Tự động chỉnh sửa video
 • Thêm hình ảnh và video mọi lúc mọi nơi
 • Tính năng Mural giúp bạn bắt trọn từng khoảnh khắc chú ý có trong video gốc
 • Trình chỉnh sửa video đơn giản mà hiệu quả
 • Thêm nhạc vào video
 • Cuối cùng là chia sẻ những bức hình chụp từ video của bạn lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram…

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - Quik

Tải và trải nghiệm Quik theo đường link dưới đây:

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – Splice

Đơn giản nhưng hiệu quả, Splice là một ứng dụng miễn phí và không có chứa quảng cáo cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các video chuyên nghiệp. Tất cả những tùy chọn từ đơn giản đến phức tạp để tạo ra một video clip hoàn chỉnh bạn đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn trên điện thoại của mình. Giờ đây hiệu suất chỉnh sửa trên máy tính để bàn cấp chuyên nghiệp sẽ bị bắt kịp và trở nên phù hợp hơn với thiết bị di động của bạn.

Chỉ cần chạm để cắt clip, thêm nhạc, sửa đổi tốc độ và tạo các bộ phim và trình chiếu tuyệt đẹp để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Theo dõi phản ứng của người theo dõi đối với những chỉnh sửa video tuyệt đẹp của bạn. Nhanh chóng, dễ dàng và tuyệt đẹp. Việc chỉnh sửa ngay lập tức như một người chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hoặc thuận tiện hơn.

Một số tính năng đáng chú ý của Splice như:

 • Cắt, thêm, hoặc hợp nhất ảnh và video
 • Tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm cho toàn bộ video hoặc từng đoạn riêng biệt
 • Sử dụng kho nhạc hơn 400 bài hát miễn phí
 • Thêm tiêu đề hoặc chữ lên video

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - Splice

Ứng dụng đã có mặt trên 2 nền tảng Android và iOS. Tải và trải nghiệm theo đường link dưới đây:

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – VivaVideo

Tiếp đến là VivaVideo, một phần mềm có thể nói là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại được nhiều người biết đến đầu tiên và sử dụng nhiều nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và tạo video miễn phí bao gồm tất cả các khả năng chỉnh sửa video như cắt video, lọc, ghép, crop video, chỉnh sửa video với nhạc, chỉnh sửa video cho YouTube, thêm nhãn dán hay thêm văn bản vào video.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của VivaVideo:

 • Tạo video Tik Tok miễn phí với các bài hát và lời bài hát, tạo các video ngắn hợp xu hướng.
 • Tạo video âm nhạc chuyên nghiệp với các hiệu ứng và chuyển tiếp cùng các bức ảnh với nhạc miễn phí chất lượng cao.
 • Edit video với các hiệu ứng chuyển, lồng nhạc, chèn video vào video, công cụ làm video dài hơn.
 • Cắt, làm gọn, hợp nhất video. Chia video trong dòng thời gian hoặc chia nhiều video thành nhiều clip.
 • Xuất video / phim ở độ phân giải 720p, Full HD 1080p và 4K. Trình tạo phim và biên tập video MIỄN PHÍ với tất cả các tính năng.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - VivaVideo

Còn rất nhiều tính năng thú vị khác chờ bạn khám phá. Tải và trải nghiệ VivaVideo theo 2 đường link dưới đây:

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – Adobe Premiere Rush

Phần mềm cuối cùng đó chính là Adobe Premierer Rush, một sản phần của nhà Adobe sẽ kết thúc bài chia sẻ của chúng ta. Adobe Premiere Rush, trình chỉnh sửa video đa thiết bị, được xem là phần mềm chỉnh sửa video tất cả trong một, ứng dụng sẽ cung cấp liên tục nguồn cung cấp tuyệt vời cho các kênh của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo video trông và âm thanh chuyên nghiệp nhờ các công cụ mạnh mẽ. Chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng lên các trang xã hội yêu thích của bạn và nó hoạt động trên các thiết bị.

Bạn có thể sử dụng miễn phí bao lâu tùy thích, với số lần xuất vô hạn hoặc bạn có thể trả tiền để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp và hàng trăm bản nhạc phim, hiệu ứng âm thanh, vòng lặp, tiêu đề hoạt hình, lớp phủ và hình ảnh. Nói chung thì đối với một sản phẩn của nhà Adobe thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tối ưu và tính năng của nó.

Một số tính năng tiêu biểu của Adobe Premierer Rush như:

 • Trình quay video chuyên nghiệp giúp bạn có những thước phim chuẩn chỉ ngay từ bước đầu tiên
 • Kéo thả hay sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và hình ảnh một cách thông minh.
 • Tùy chỉnh hiệu ứng đồ họa với tiêu đề hay chữ
 • Tự động thay đổi khung hình, tìm kiếm và giữ lại những hình ảnh đặc biệt xuất hiện trong video.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - Adobe Premiere Rush

Bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Adobe Premierer Rush theo đường link dưới đây:

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết về các app khác dưới đây:

Mong rằng những chia sẻ về phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.