Table of Contents

Top 4 phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài tốt ở thời điểm hiện tại
App

Top 4 phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài tốt ở thời điểm hiện tại

GhienCongNghe thường hay sử dụng các phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài yêu thích không có phát hành tại Việt Nam hoặc có độ trễ quá cao. Cùng xem các phần mềm đó là gì trong bài viết sau đây nhé.

Việc sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài không chỉ giúp bạn có thể chơi được những tựa game yêu thích khi địa chỉ IP của Việt Nam bị chặn bởi 1 số nhà phát hành game mà còn giúp bảo vệ PC hay điện thoại an toàn hơn trên thế giới mạng. Cùng GhienCongNghe tham khảo một số phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài miễn phí được đánh giá tốt nhất trong từng phân khúc tại bài viết dưới đây.

phan-mem-fake-ip-de-choi-game-nuoc-ngoai-03

Tại sao phải Fake IP/Đổi IP Address?

Việc một số tựa game chỉ phát hành cho người chơi ở một số nước là điều quá đổi bình thường trong cộng đồng game thủ. Số lượng người chơi quá lớn đối với một tựa game cũng khiến cho nhà phát hành phải đau đầu hạn chế số lượng người chơi bằng cách chặn địa chỉ IP ở một số quốc gia.

Chưa kể, việc cộng đồng khá TOXIC tại Việt Nam cũng khiến các nhà phát hành game qua lưng lại với thị trường Việt Nam.

Câu hỏi đặt ra ở đây đó là vì sao các nhà phát triển game chặn người chơi Việt Nam bằng cách nào? Đó là nhờ vào địa chỉ IP.

IP là gì? IP là viết tắt của “Internet Protocol” là tập hợp các giao thức định vị dữ liệu được gửi qua internet, IP là địa chỉ duy nhất xác định một thiết bị trên internet hoặc mạng cục bộ. Về bản chất, địa chỉ IP là mã định danh của một thiết bị nếu muốn giao tiếp qua mạng.

Địa chỉ IP không phải là ngẫu nhiên, chúng được quản lý và cấp quyền sử dụng bởi cơ quan IANA. Chính vì lẽ đó, với những người dùng internet tại Việt Nam sẽ có một địa chỉ IP nhận dạng. Các nhà phát triển game dựa vào địa chỉ IP nhận dạng mã quốc gia này để chặn người dùng internet tại đó tham gia vào trò chơi của họ.

Những điều này không thể ngăn chặn được hoàn toàn điều đó. Như đã nói, IP là mã định danh của một thiết bị như nó có thể thay đổi được, bạn hoàn toàn có thể sửa đổi IP sang các mã vùng lân cận hoặc nước ngoài một cách dễ dàng. Để làm được điều này, hãy xem tiếp phần dưới đây để có được cái nhìn rõ nét về vấn đề này cũng như tìm hiểu một số phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài free và an toàn.

Phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài trên PC tốt nhất

1.1.1.1 (miễn phí)

Một dịch vụ Fake IP mới xuất hiện gần đây nhưng đã nhận về được vô số những lời khen có cánh dành cho dịch vụ này.

Không những hide IP address thiết bị của bạn khỏi môi trường internet, nó còn giúp bạn truy cập vào các trang web nước ngoài nhanh hơn, không bị theo dõi bởi các gián điệp mạng mà đây còn là một phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài trên cả PC và điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay.

Để tải về phiên bản dành cho máy tính, bạn có thể tham khảo trang web sau:

phan-mem-fake-ip-choi-game-nuoc-ngoai-034

Bạn có thể chọn phiên bản hệ điều hành trên máy tính của mình, hiện tại 1.1.1.1 hỗ trợ tất cả những hệ điều hành máy tính phổ biến như macOS, Windows, Linux.

Sau khi tải về thành công, bạn có thể nhấn đúp vào tệp vừa tải xuống và cài đặt nó như những phần mềm thông thường khác.

Sau khi cài đặt thành công, Clouldflare 1.1.1.1 sẽ tự động khởi chạy và xuất hiện trong thanh taskbar.

phan-mem-fake-ip-de-choi-game-nuoc-ngoai-01

Hotspot Shield (miễn phí)

Hotspot Shield đã là một kẻ thống trị phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài trên PC trong một khoảng thời gian trước khi VPN 1.1.1.1 xuất hiện.

Việc sử dụng giao thức riêng đã giúp Hotspot Shield có tốc độ kết nối đến server nhanh, phải nói là rất nhanh. Vì vậy, nếu bạn đặc biệt đang livestream, tải torrent hoặc chơi game online nước ngoài có độ trễ cao, thì Hotspot Shield sẽ có một vị trí xứng đáng trong danh sách tìm kiếm phần mềm đổi địa chỉ IP của bạn.

Ngoài tốc độ nhanh tuyệt đối, Hotspot Shield cung cấp một máy khách Windows cực kỳ dễ thiết lập và sử dụng, ngay cả đối với người mới sử dụng phần mềm Fake IP. Với nút Bật/Tắt lớn và bạn sẽ được kết nối với server bạn chọn trong vài phút.

Tính năng Smart VPN giúp bạn kết nối với máy chủ lý tưởng phụ thuộc vào vị trí và hoạt động của bạn, tính năng ngắt kết nối và tự động kết nối lại của Hotspot Shield khi bạn truy cập các điểm truy cập Wi-Fi không an toàn, giúp bảo vệ máy tính khỏi tấn công an ninh mạng.

Nhưng có một vấn đề của Hotspot Shield ngày nay là giao thức nói trên ngăn bạn thiết lập Fake IP theo cách thủ công trên một số thiết bị nhất định như TV thông minh. Nhưng nó không ảnh hưởng gì đến việc chơi game của bạn.

phan-mem-fake-ip-de-choi-game-nuoc-ngoai-01

ExpressVPN (dùng thử 7 ngày)

ExpressVPN có thể nói là phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài miễn phí tốt nhất trên PC.

Từ thời điểm bạn cài đặt ExpressVPN trên PC, bạn sẽ cảm thấy được khả năng toàn diện của nó. Tất cả bắt đầu với một giao diện rất dễ hiểu và một nút Bật/Tắt và chọn Vị trí rất lớn. Nhưng không những thế, ExpressVPN tích hợp một loạt các tính năng bao gồm đề xuất máy chủ thông minh, nhiều giao thức VPN và công nghệ ngắt kết nối.

Ngoài việc hỗ trợ Fake IP đến các vùng quốc gia bạn muốn, nó hỗ trợ độ trễ rất thấp, giống như bạn đang sử dụng mạng internet tại chính quốc gia đó vậy.

Về mặt bảo mật, ExpressVPN cung cấp các giao thức bảo mật mã hóa mạnh mẽ, địa chỉ IP hay các thông tin khác của khách hàng được xóa định kỳ và không có bất kỳ ghi chép nào được thực hiện.

Việc gì cũng vậy, đi kèm với chất lượng luôn cần phải trả một cái giá cho nó. Bạn có thể tham khảo các gói cước sử dụng ExpressVPN tại trang web dưới đây.

phan-mem-fake-ip-choi-game-nuoc-ngoai-02

NordVPN (trả phí)

Đối với người mới bắt đầu sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài, việc bảo mật thông tin trên mạng được NordVPN đảm bảo chặt chẽ tuyệt đối.

Không vì sự bảo mật nhờ việc sử dụng đến cả 2 máy chủ để truyền tải dữ liệu qua đó mà đánh đổi lại tốc độ phản hồi sẽ giảm. NordVPN lại cho kết quả phản hồi rất nhanh chóng, thứ rất quan trọng trong việc chơi game online.

Phần mềm cho phép bạn 7 ngày dùng thử để đưa ra được lựa chọn cuối cùng cho mình về phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài dành cho bạn. Tham khảo đường dẫn sau để tải về phần mềm NordVPN trên PC dưới đây.

phan-mem-fake-ip-choi-game-nuoc-ngoai-03

Phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài trên điện thoại

VPN 1.1.1.1 (miễn phí)

Chúng ta lại thấy sự có mặt của phần mềm Fake IP 1.1.1.1 của Cloudflare. Quả thật nó đã có được sự ủng hộ của nhiều người dùng không chỉ trên máy tính. Bạn có biết rằng, sự thật là phần mềm đổi IP 1.1.1.1 được người dùng trên điện thoại biết đến và sử dụng nhiều nhất chứ không phải trên máy tính.

Phần mềm Fake IP 1.1.1.1 có được sự sự riêng tư tốt khi che dấu được địa chỉ ip thật sự của bạn, tốc độ phản hồi nhanh. Tất cả nhờ vào chuẩn kết nối WARP của hãng Cloudflare.

Không cần phải thảo luận gì thêm, với những ưu điểm quá tốt trên một phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài. Bạn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây để tải phần mềm về điện thoại và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

phan-mem-fake-ip-choi-game-nuoc-ngoai-5

Hotspot Shield (miễn phí\trả phí)

Hotspot Shield dành cho điện thoại vẫn giữ nguyên những tính năng là thế mạnh của mình có trên phiên bản máy tính.

Một giao diện dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với một nút bật/tắt lớn ngay giữa màn hình. Kết nối nhanh chóng với độ trễ thấp sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối với phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài này.

Để tải và sử dụng phần mềm Fake IP Hotspot Shield, bạn có thể tham khảo nhanh đường dẫn dưới đây hoặc tìm kiếm chúng trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play Store.

phan-mem-fake-ip-choi-game-nuoc-ngoai-6

Best VPN Proxy Betternet (miễn phí)

Một đặc ân dành cho những người chơi game trên các thiết bị di động, đó là bạn có thể sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game free hoàn toàn từ Betternet.

Betternet rất nhanh. Nó tự động phát hiện vị trí của bạn và kết nối bạn với máy chủ gần nhất. Do đó, kết nối của bạn sẽ nhanh hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác.

Ngoài ra, Betternet bảo mật kết nối của thiết bị trong khi bạn kết nối với các điểm truy cập wifi công cộng, mạng dữ liệu di động. Nó hoạt động giống như một proxy miễn phí nhưng nó thậm chí còn an toàn hơn. Mật khẩu và dữ liệu cá nhân của bạn được bảo mật và bảo vệ thiết bị khỏi các cuộc tấn công của tin tặc.

Với những ưu điểm trên bạn có thể trả thêm một khoản phí thấp hơn nhiều so với các phần mềm Fake IP khác để không bị quảng cáo làm phiền và có được một kết nối riêng, nâng tốc độ kết nối của bạn nhanh hơn nữa.

phan-mem-fake-ip-choi-game-nuoc-ngoai-7

Phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài có an toàn không?

Như đã nói ở trên, địa chỉ IP là mã định danh riêng cho thiết bị của bạn, từ đó có thể tìm thấy địa chỉ thực tế của bạn ngoài đời thực. Tội phạm mạng hay hacker có thể dựa vào đó để theo dõi bạn từ vị trí, di chuyển hay bạn làm gì trên internet (chơi game online gì, truy cập những trang web nào…) nguy hiểm hơn là các tài khoản giao dịch của bạn sẽ bị hacker hay tội phạm mạng đánh cắp.

Các mối nguy khi bạn sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài bao gồm:

  • Theo dõi trực tuyến hành vi sử dụng internet của bạn.
  • Sử dụng địa chỉ IP của bạn để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp trên mạng internet bị chính phủ cấm.
  • Theo dõi vị trí của bạn ngoài đời thực.
  • Tấn công mạng các thiết bị của bạn, đánh cắp các thông tin cá nhân nhạy cảm.

Chính vì thế, hãy thực sự tỉnh táo trước việc Fake IP bằng những phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài được quảng cáo khắp các trang web, chứa đầy các mối nguy hiểm.

Để an toàn cho chính bạn và thiết bị của bạn, hãy tham khảo một số phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài được chúng tôi trải nghiệm và đánh giá cao trong bài viết này.

Phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài có giật/lag không?

Câu trả lời đương nhiên là sẽ có độ trễ phản hồi cao hơn so với việc dùng IP trực tiếp từ nhà cung cấp mạng của bạn. Việc bạn thông qua một địa chỉ IP khác để giao tiếp trên mạng internet, khiến cho dữ liệu giao tiếp giữa thiết bị của bạn đến server game sẽ là gián tiếp thông qua một địa chỉ IP giả.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài không bị giật/lag nhiều, phụ thuộc rất lớn đến khả năng xử lý của nhà cung cấp dịch vụ Fake IP đó.

Trên đây là những chia sẻ của GhienCongNghe về danh sách các phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài trên 2 hệ máy chơi game phổ biến nhất hiện nay là PC và điện thoại. Ngoài ra, chúng tôi còn giải đáp một số thắc mắc như việc chơi game bằng phần mềm Fake IP có bị giật/lag hay không hoặc có an toàn không đều có câu trả lời rõ ràng dành cho bạn.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết chia sẻ danh sách phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài này hữu ích với bạn, hãy Like và Share ủng hộ chúng tôi nhé.