Table of Contents

Các tips giúp bạn tăng Follow Twitter cực hiệu quả
Tin học

Các tips giúp bạn tăng Follow Twitter cực hiệu quả

Không chỉ trên Twitter mà còn ở các trang mạng xã hội khác, người dùng chúng ta luôn muốn tăng Follow vì nhiều giá trị mà nó có thể mang lại. Vậy đâu là cách giúp tăng Follow Twitter hiệu quả nhất. Tìm hiểu nhé.

Với những giá trị mà Follow hay chính xác hơn là Followers mang lại thì người dùng mạng xã hội, và đặc biệt là người nổi tiếng luôn muốn tìm cách tăng số lượng này lên. Tuy nhiên với một nền tảng mạng xã hội mới như Twitter liệu bạn có biết cách đi đúng đắn. Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách tăng Follow Twitter qua bài chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn tăng Follow Twitter cực hữu ích

Hướng dẫn tăng Follow Twitter cực hữu ích

Follow là gì?

Follow hay Followes hay số lượng người theo dõi một trang mạng xã hội nào đó. Đây là những người trực tiếp tương tác với nhau hay chính với người chủ trang mạng xã hội đó. Những người này bắt đầu theo dõi khi tìm thấy được sự thích thú hay mến mộ đến người chủ trang mạng xã hội hay nói đúng hơn là thần tượng của mình. Hay chỉ là một người mình thích vì tài năng hay vì điều gì đó họ làm trên mạng xã hội.

Advertisements

Tại sao phải tăng Follow?

Như các bạn cũng đã biết thì ca sĩ, diễn viên hay vận động viên bóng đá,… tất cả những người nổi tiếng này đều cần có người hâm mộ, những người luôn theo dõi những hoạt động không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà cả quan tâm đến đời tư của những người mình yêu thích, thần tượng. Thì Follow trên các trang mạng xã hội cũng như vậy.

Bạn thử tưởng tượng xem một ngày đi xem bóng không có khán giả, ca sĩ hát không một tiếng vỗ tay,… Điều đó thôi cũng có thể nhìn được đâu đó sự quan trọng của việc tăng Follow và những người Followers rồi.

  • Giúp phát triển thương hiệu các nhân. Có được lượt người xem, người ủng hộ đông đảo.
  • Giúp có được những tiềm năng phát triển kinh doanh. Con đường tiếp cận với nguồn khách hàng nhanh nhất.
  • Sự nổi tiếng trên mạng xã hội cũng đem đến cơ hội không nhỏ khi tiến ra ngoài phạm vi Internet
  • Những người nổi tiếng mà phát triển thêm về mạng xã hội thì sẽ có ngày càng nhiều người yêu thích, mến mộ. Lượng fan tăng lên kéo theo những bước phát triển sự nghiệp mới không ngờ.

Các tips giúp tăng Follow Twitter một cách hiệu quả

Với những lợi ích không ngờ từ việc tăng Follow, nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ngày nay luôn tìm kiếm những chiêu trò để có thể tăng lượng người theo dõi và tương tác. Tuy nhiên, điều này luôn có những mặt trái của nó. Thay vì việc phải sử dụng những tiểu xảo để có được lượt người quan tâm thường xuyên thì ở đây, các bạn có thể làm theo một số tips mà GhienCongNghe cung cấp.

Advertisements
  • Hoàn thiện profile cá nhân một cách chỉnh chu nhất.

Các bạn nên biết một điều rằng hầu hết những trang mạng xã hội cá nhân có lượng Follow khủng vì đơn giản họ có thông tin rõ ràng, minh bạch và đáng tin cậy. Một điều Twitter đang không ổn đó là việc kiểm duyệt thông tin người dùng. Nếu bạn có thể tận dụng được điều này, bạn sẽ có thể trở thành người nổi tiếng sớm đấy.

  • Tiếp đến là về nội dung tweet.

Hãy tạo những bài Tweet có nội dung dễ thương, hài hước hoặc những điều khiến mọi người suy ngẫm. Điều quan trọng nhất để khiến người khác có Follow bạn hay không đó là những nội dung bạn đăng tải lên có đáng để họ đọc hay không. Nhớ nhé.

Advertisements
  • Nhất cự ly nhì cường độ.

Nếu bạn ở xa và không có gì để tiếp cận được với những người quan tâm mình thì hãy đăng Tweet nhiều lên. Điều này khiến đám đông có xu hướng nghĩ rằng bạn quan tâm đến suy nghĩ của họ. Vì đơn giản họ theo dõi bạn để tìm hiểu xem 1 ngày của bạn trôi qua như thế nào.

 

  • Mẹo sử dụng Hashtag cũng là một điểm mấu chốt để thu hút nhiều lượt Follow đó.

Khi bạn sử dụng Hashtag, đồng nghĩa với việc khi người khác tìm một cụm từ nào đó liên quan hoặc trùng với từ bạn đánh dấu, thì Tweet của bạn có khả năng được xuất hiện. Đây là một cách tăng Follow ổn nếu bạn biết cách đón đầu những gì mà số đông đang chú ý.

Advertisements

  • Follow ngược lại hoặc cố gắng có được ngôi sao hoặc 1 người nổi tiếng nào đó theo dõi bạn.

Việc này tăng tỉ lệ bạn được chú ý và theo dõi nhiều hơn. Có ai mà không để ý 1 đứa có ngôi sao hoặc 1 đứa được người nổi tiếng Follow, chắc chắc nó phải có một điều gì đó. Những điều này không những có thể áp dụng trên Twitter mà còn đối với những trang mạng xã hội khác.

  • Việc dẫn đường linh tới trang Twitter của bạn cũng là một phương án hiệu quả.

Hiện nay, nhiều trang mạng xã hội như Facebook đã cho phép bạn giới thiệu bản thân kèm với những địa chỉ các trang mạng xã hội khác mà bạn có sử dụng. Follow là đây chứ đâu nữa. Trên đây chỉ là một vài tips nhỏ của chúng mình nếu có gì bổ sung các bạn hãy comment phía dưới nhé.

Advertisements

Một số bài viết liên quan đến Twitter mà bạn có thể tham khảo:

Và thế là GhienCongNghe đã chia sẻ cho bạn cách tăng Follow Twitter một cách hiệu quả. Mong những thông tin trên có ích cho bạn. Nhớ Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ mỗi ngày.

Tham khảo SproutSocial

Advertisements