Table of Contents

Top 6+ phần mềm giả lập điện thoại trên PC chất lượng tốt cho người dùng
App

Top 6+ phần mềm giả lập điện thoại trên PC chất lượng tốt cho người dùng

Người dùng hệ Android ngày càng sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên pc cho máy của mình. Để hoạt động trơn tru dù máy yếu, bạn cần biết bỏ túi những app thông dụng.

Để tham gia các game chơi trên máy và lướt web thả ga dù máy chạy có yếu, nhiều người dùng hệ Android thường xuyên lắp đặt phần mềm giả lập điện thoại trên pc. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng biết các ứng dụng tốt vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn. Và những cái tên dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất phù hợp với dung lượng máy của mình.

Giả lập BlueStacks cho điện thoại

Phần mềm Bluestacks cho người dùng giả lập

Phần mềm Bluestacks cho người dùng giả lập

Bluestacks là một phần mềm giả lập trên điện thoại mà bất kỳ ai khi nghiên cứu về vấn đề này cũng biết. Hiện tại, phần mềm chơi game giả lập này được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng hoạt động ổn định với khả năng chơi game cùng hoạt động ứng dụng lớn.

Phần mềm có nhiều phiên bản cập nhật để cải thiện các tính năng sao cho tương thích với nhu cầu của người tiêu dùng. Bluestacks sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, ví dụ như việc miễn phí cài đặt, không cần thiết việc lập cấu hình Android SDK. Bên cạnh đó, người dùng có thể cài đặt nhanh chóng các file apk từ máy tính cũng như có thể mở cửa nhiều trình duyệt.

Giả lập điện thoại trên PC LDPlayer

Ứng dụng LDPlayer trên PC

Ứng dụng LDPlayer trên PC

Phần mềm tải giả lập pc trên android tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua là LDPLayer. Phần mềm có khả năng mở nhiều cửa sổ cho người chơi để tham gia vào nhiều tựa game khác nhau ngay trên máy tính của mình. Điểm đặc biệt là dù máy bạn không đủ khoẻ thì ứng dụng vẫn hoàn toàn tương thích.

Một trong những ưu điểm của LDPlayer bao gồm việc hỗ trợ nhiều tài khoản cùng thời gian, người chơi có thể thay đổi cửa sổ liên tục và chia sẻ cửa sổ cho người khác cùng theo dõi với mình. Ngoài ra, giao diện của nó cũng dễ dàng thao tác dù mới chỉ sử dụng lần đầu tiên. Để trải nghiệm phần mềm giả lập này, các bạn có thể tải tại đây.

Download

Giả lập PC Remix OS Player cho điện thoại

Giả lập điện thoại trên PC - Remix OS

Giả lập điện thoại trên PC – Remix OS

Remix OS Player là giả lập điện thoại trên pc mới trong làng. Và vì là mới nên nó đủ khả năng tích hợp các tính năng và cập nhật các chế độ hiện đại nhất nhằm mang tới cảm xúc trọn vẹn cho người chơi.

Quy trình sử dụng của nó không hề phức tạp, mọi bước làm có thể thực hiện chỉ với vài cú click. Một điểm cộng khác của phần mềm là Remix OS Player được tối ưu hoá, phát triển một cách tốt nhất bằng bộ toolkit nhằm giúp người dùng thỏa thích sử dụng các tính năng mà ứng dụng có thể làm được.

Không chỉ vậy, Remix OS còn hỗ trợ bạn theo dõi email, các tài khoản xã hội mọi lúc. Người dùng cũng có thể đồng bộ bàn phím của máy tính và điện thoại để điều khiển các chương trình từ xa.

Giả lập PC GameLoop cho điện thoại

GameLoop trên PC cho người dùng Android

GameLoop trên PC cho người dùng Android

GameLoop là một phần mềm giả lập được tạo dựng bởi Tencent Games – phần mềm giả lập PC trên Android chất lượng. Với ứng dụng này, bạn có thể chinh phục các tựa game hot nhất như PUBG, Call of Duty…

Đây như một phiên bản chất lượng được nâng cấp, hoàn thiện những điểm chưa được trọn vẹn trước đó của đàn anh. Phần mềm có dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và không gây nặng máy. Bên cạnh đó, GameLoop còn tích hợp chế độ tự động cập nhật các tựa game do chính Tencent phát triển.

Giả lập Droid4X cho điện thoại

Phần mềm giả lập Droid4X trên điện thoại

Phần mềm giả lập Droid4X trên điện thoại

Droid4X là phần mềm giả lập dành cho những ai có cấu hình điện thoại, máy tính còn yếu. Với dung lượng chiếm hữu ít, Droid4X khá nhẹ đối với laptop và vẫn có đủ khả năng để vận hành một cách trơn tru cũn như xử lý hiệu suất một cách ổn định nhất.

Đặc biệt, dù chương trình giả lập này khá nhẹ trên máy tính song người dùng có thể thỏa thích khám phá hệ điều hành cũng như tận hưởng thời gian tham gia các tựa game mới đầy thú vị, hấp dẫn.

Thêm nữa, ở phiên bản này, phần mềm đã có những cải tiến đáng nói như tương thích với nhiều loại game, cải thiện được hệ thống đăng nhập, năng suất làm việc cùng tốc độ lâu và nhanh hơn.

Giả lập Android Andy cho điện thoại

Phần mềm Andy OS giả lập

Phần mềm Andy OS giả lập

Andy được xếp vào hàng những giải lập nhẹ cho máy và không ảnh hưởng đến chất lượng chạy. Nó được người dùng đánh giá về chất lượng cũng như có trải nghiệm hoàn chỉnh, tốt nhất trên PC. Với phần mềm Andy, bạn có thể truy cập vào toàn bộ ứng dụng tại hệ điều hành của Google mà không bị mất phí.

Một điểm nổi bật nữa của giả lập Andy chính là bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một chiếc bàn phím hỗ trợ từ xa. Máy tính và điện thoại đều được đồng bộ hoá giúp người dùng thuận tiện theo dõi mọi trang web mình đang sử dụng.

Ứng dụng Andy OS có chế độ kết nối bluetooth và vẫn đảm bảo được độ mượt trên mọi ứng dụng. Bạn có thể sử dụng màn hình máy tính và điều khiển dễ dàng với chiếc điện thoại ngay trên tay.

Bên trên là những thông tin về phần mềm giả lập điện thoại trên pc mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được những ứng dụng phổ biến và được tin dùng vì độ hiệu quả, nhạy bén mà nó mang lại. Và để có cơ hội chơi game mượt, truy cập nhiều website khác nhau trên hệ Android, bạn hãy truy cập tại đây.