Table of Contents

UID Liên Quân là gì? Dùng để làm gì và cách kết bạn Liên Quân bằng UID như thế nào?
Game

UID Liên Quân là gì? Dùng để làm gì và cách kết bạn Liên Quân bằng UID như thế nào?

Bạn có biết UID Liên Quân Mobile là gì và cách sử dụng nó hiệu quả đối với các game thủ? Hãy cùng tìm hiểu về UID Liên Quân là gì trong bài viết này nhé!

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game MOBA trên di động hấp dẫn nhất hiện nay, thu hút hàng triệu người chơi tại Việt Nam. Nếu bạn là một game thủ của tựa game này, bạn cần phải biết đến UID Liên Quân Mobile của mình – một khái niệm quan trọng mà bạn cần biết khi chơi game. Vậy UID Liên Quân là gì và nó dùng để làm gì? Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu trong bài viết này nhé!

UID Liên Quân là gì?

UID Liên Quân Mobile là viết tắt của User ID, tức là số nhận dạng duy nhất của mỗi tài khoản của người chơi trong tựa game này. UID giúp Garena xác định chính xác người chơi nào đang tham gia trò chơi và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho người chơi đó. UID Liên Quân Mobile có dạng một dãy số gồm 32 ký tự ngẫu nhiên, được mã hóa để bảo mật thông tin cá nhân của người chơi. Bạn có thể xem UID của mình trong phần Thông tin kiện tướng trong game.

UID Liên Quân là gì?

UID Liên Quân dùng để làm gì?

Ngay từ khi bắt đầu bài viết, chúng tôi đã nói rằng UID trong Liên Quân là một khái niệm rất quan trọng, UID có nhiều tác dụng trong game, chẳng hạn như:

  • Nạp thẻ: Bạn cần nhập UID tài khoản game của mình khi nạp thẻ để nhận được Quân huy, Kim cương hoặc các vật phẩm khác trong game.
  • Mua đồ: Bạn cần nhập UID của mình khi mua đồ trong game để nhận được đồ mà bạn đã thanh toán.
  • Tham gia sự kiện: Bạn cần nhập UID của mình khi tham gia các sự kiện do Liên Quân Mobile tổ chức để nhận được phần thưởng hoặc quay số may mắn.
  • Hỗ trợ tài khoản: Bạn cần cung cấp UID của mình khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Garena để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản, như mất tài khoản, bị hack, bị khóa,…
  • Kết bạn: Bạn có thể kết bạn với người chơi khác bằng cách nhập UID của họ vào ô tìm kiếm bạn bè trong game.
  • Nhập code: Bạn có thể nhập code để nhận được quân huy, kim cương hoặc các vật phẩm khác trong game bằng cách nhập UID của mình vào ô nhập code.
  • Tố cáo: Bạn có thể tố cáo người chơi khác vi phạm luật chơi hoặc có hành vi xấu trong game bằng cách nhập UID của họ vào ô tố cáo.

UID Liên Quân dùng để làm gì?

Advertisements

OpenID và UID Liên Quân khác nhau như thế nào?

OpenID và UID Liên Quân Mobile là hai khái niệm khác nhau và có mục đích sử dụng khác nhau. OpenID là viết tắt của Open Identifier, tức là mã xác minh danh tính người chơi khi người chơi đăng nhập vào game hoặc vào trang web chính thức của Garena.

OpenID có thể thay đổi theo từng lần đăng nhập và không phải là thông tin cá nhân duy nhất của tài khoản. OpenID có chức năng chính để người chơi tham gia sự kiện, nạp thẻ, đăng nhập hoặc hỗ trợ tài khoản.

Trong khi đó, UID là số nhận dạng duy nhất của mỗi tài khoản và không thể thay đổi. UID có chức năng dùng để kết bạn, nhập code hoặc tố cáo người chơi khác.

OpenID và UID Liên Quân khác nhau như thế nào?

Cách lấy UID Liên Quân Mobile như thế nào?

UID Liên Quân ở đâu? Và làm sao để sao chép được mã UID Liên Quân để sử dụng cho các sự kiện game hay nạp thẻ.

Advertisements

Để lấy UID Liên Quân Mobile, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile trên điện thoại của bạn và đăng nhập tài khoản chơi game lên đó.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng giao diện người dùng (avatar) ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 4: Trong phần menu xổ ra, UID của bạn sẽ được hiển thị ở đây. Bạn có thể sao chép hoặc ghi lại UID của mình để sử dụng khi cần thiết.

Advertisements

Cách lấy UID Liên Quân Mobile như thế nào?

UID Liên Quân Mobile là một khái niệm quan trọng mà bạn cần biết khi chơi game Liên Quân Mobile. UID giúp Garena xác định chính xác người chơi nào đang tham gia trò chơi và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho người chơi. Bạn có thể sử dụng UID để nạp thẻ, mua đồ, tham gia sự kiện, hỗ trợ tài khoản, kết bạn, nhập code hoặc tố cáo người chơi khác.

Bạn cũng cần phân biệt được UID và OpenID trong Liên Quân Mobile để sử dụng chúng đúng cách. Để lấy UID Liên Quân Mobile, bạn chỉ cần vào phần Thông tin Tài khoản trong game và sao chép dãy số UID của mình.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về UID Liên Quân là gì và cách lấy mã UID này ở đâu. Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý gì về bài viết này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và hữu ích về công nghệ và game. Hãy theo dõi GhienCongNghe để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất về Liên Quân Mobile hay các tựa game khác nhé!

Advertisements