Table of Contents

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior có tốt không?
App

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior có tốt không?

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior được đánh giá là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới. Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu xem ứng dụng này tốt hay không nhé.

Hiện nay, vấn đề ngôn ngữ không còn là rào cản lớn giữa các quốc gia trên thế giới. Và hàng loạt các ứng dụng học tiếng Anh với sự đa dạng phong phú về phương pháp, cách học đã cho người dùng nhiều rất nhiều lựa chọn.

Nhưng để tìm được 1 ứng dụng hữu ích không phải là điều dễ dàng. Bài viết này GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior, một ứng dụng đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em sử dụng để học.


Advertisement

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior

Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là một ứng dụng học cách gặt hái được nhiều thành công với nhiều trò chơi đọc sách dành cho trẻ em. Có ba mức độ khó khác nhau, vì vậy con bạn có thể học và phát triển trong ứng dụng học đọc này.


Advertisement

Ứng dụng học tập cho trẻ em này có rất nhiều bài học đọc hấp dẫn để trẻ em háo hức học mỗi ngày. Mỗi bài học kéo dài khoảng 10 phút và trẻ em có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày.

Monkey Junior là một chương trình đọc toàn diện sẽ giúp trẻ học thông qua các trò chơi đọc. Trong phiên bản miễn phí, bạn có quyền truy cập vào một khóa học với hơn 80 bài học khác nhau và hơn 300 từ vựng trên 30 chủ đề. Có 250 hình ảnh chất lượng cao và 150 video sẽ làm cho trải nghiệm học tập của con bạn trở nên thú vị.


Advertisement

Thông qua mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể truy cập lượng lớn nội dung mà ứng dụng này cung cấp. Nó có tổng cộng hàng trăm khóa học bằng sáu ngôn ngữ với một số ít bổ sung luôn được triển khai. Có hơn 5.500 bài học cho mỗi ngôn ngữ, bao gồm hàng trăm chủ đề và hơn 9.000 từ vựng. Ngoài ra, có 16.000 video và 48.000 hình ảnh.

Ứng dụng này bắt đầu chỉ là một bài học với một ngôn ngữ chỉ với một vài tùy chọn và ít chức năng được cung cấp, nhưng qua nhiều năm phát triển và nâng cấp, nó đã phát triển thành một nền tảng giáo dục đáng tin cậy đa năng khổng lồ, với hàng trăm nghìn người dùng trên toàn thế giới. Đây thực sự là một trong những ứng dụng để học đọc toàn diện nhất.

Các khóa học đọc đa dạng này sẽ giúp con bạn bắt đầu học đọc hoặc tiếp tục học đọc. Có ba mức độ khó là dễ, trung bình và nâng cao, vì vậy bạn có thể cho con mình bắt đầu học ở bất kỳ đâu trong phạm vi đó.

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior có tốt không?

Trên trang appPicker, một bà mẹ đã nhận xét rằng:

Con tôi bảy tuổi đã học đọc rất tốt, nhưng tôi thích nó khi con bé thử những điều mới. Tôi thiết lập cho cô ấy một ứng dụng, và cô ấy đã ngồi đó học cả tiếng đồng hồ để khám phá các từ ngữ khác nhau và cũng chơi thử một vài trò chơi.

ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior 01

AppPicker cũng chỉ ra rằng Monkey Junior có nhiều nội dung đa dạng ngay cả khi bạn chỉ dùng phiên bản miễn phí. Ngoài ra, nó thu hút các con vì tạo ra thử thách với 3 mức độ khó khác nhau.

Monkey Junior bao gồm nhiều chủ đề như hình dạng, đồ vật trong nhà, bộ phận cơ thể, đồ chơi, hành động, trái cây và rau quả, và động vật hoang dã. Điều này cũng bao gồm côn trùng, thiên nhiên, giao thông vận tải và nghề nghiệp và hơn 100 quy tắc ngữ âm.

Một điều thú vị nữa trong ứng dụng này là tính tương tác. Nó không chỉ là một thẻ flash bật lên, mà bạn có thể xem con mình tương tác với ứng dụng và thực sự thích thú với trải nghiệm học tập của chúng. Thẻ flash là một công cụ tuyệt vời. Nhưng ứng dụng này còn tiến thêm một bước nữa, trong phiên bản miễn phí, bao gồm 30 chủ đề với hơn 300 từ vựng và 250 hình ảnh chất lượng cao thực sự tiếp cận với con bạn.

ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior 02

Monkey Junior cũng hỗ trợ đa nền tảng, có cả phiên bản dành riêng cho máy tính trong khi nhiều ứng dụng tương tự khác chỉ hỗ trợ điện thoại. Bạn có thể tải Monkey Junior ngay bên dưới.

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior là một ứng dụng thật tuyệt vời phải không nào? Nếu con bạn đã sử dụng và bắt đầu chán ứng dụng này thì bạn có thể tìm hiểu thêm ứng dụng ELSA Speak bên dưới.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy Comment bên dưới nhé. Đừng quên Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe.

Tham khảo Apppicker