Table of Contents

Cách xóa mụn bằng Snapseed nhanh chóng chỉ với vài cú chạm
Tin học

Cách xóa mụn bằng Snapseed nhanh chóng chỉ với vài cú chạm

Việc gương mặt của bạn bỗng một ngày nổi lên vài nốt mụn và khiến cho bức ảnh chụp chân dung trở nên không được xinh xắn như mọi lần. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm gương mặt trở nên tươi sáng và mịn màng hơn nhé.

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí rất đáng tin cậy. Nhưng bạn có cảm thấy bối rối trước hàng loạt công cụ chỉnh sửa của nó không? Trong hướng dẫn cách sử dụng Snapseed này, GhienCongNghe sẽ chỉ bạn cách xóa mụn bằng Snapseed với từng bước hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Cách xóa mụn bằng Snapseed

Công cụ Chỉnh sửa trong ứng dụng Snapseed cho phép bạn dễ dàng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của mình.

Nó hoàn hảo để loại bỏ các vật thể nhỏ, đốm và khuyết điểm trên gương mặt. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất khi đối tượng bạn muốn xóa được bao quanh bởi các chi tiết đơn giản, chẳng hạn như làn da, bầu trời hoặc biển.

Sau đây là cách xóa mụn bằng công cụ Healing trong Snapseed:

Advertisements

Bước 1: Mở ứng dụng Snapseed và chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để chọn ảnh bạn muốn xóa mụn khỏi gương mặt xinh xắn.

Bước 2: Nhấn chọn Công cụ.

Cách xóa mụn bằng Snapseed

Bước 3: Nhấn chọn công cụ Chỉnh sửa và bắt đầu quá trình xóa đi những nốt mụn phiền phức trên gương mặt.

Advertisements

Bước 4: Dùng 2 ngón tay để phóng to bức ảnh để tiện cho việc thao tác. Chạm nhẹ ngón tay vào những nốt mụn đỏ ửng trên bức ảnh để công cụ Healing xử lý.

Nếu kết quả xóa khuyết điểm không như mong muốn, bạn có thể nhấn vào nút mũi tên xoay sang trái để hoàn tác thao tác xóa mụn gần nhất.

Cách xóa mụn trên Snapseed

Advertisements

Bước 5: Sau khi đã hài lòng với kết quả sau nhiều lần thao tác, nhấn vào dấu tích ở góc dưới cùng bên phải màn hình để lưu lại thay đổi.

Cách xóa mụn trên Snapseed

Có một chút vấn đề nhỏ xíu, gương mặt sau khi xóa mụn bằng công cụ Healing đó là gương mặt của bạn sẽ trông hơi có một chút thâm hoặc ửng đỏ như kiểu giống bị phát ban. Điều này sẽ được khắc phục với hướng dẫn cách làm trắng da, mịn da và giúp gương mặt tươi sáng hơn trong bức ảnh.

Cách làm trắng da bằng Snapseed

Bạn đã thấy cách công cụ Chỉnh sửa (Healing) xóa những nốt mụn trên gương mặt như thế nào trong hướng dẫn ở trên rồi. Nhưng bức ảnh chân dung của bạn vẫn còn thiếu một chút sự tự nhiên và độ mịn màng của làn da.

Advertisements

Công cụ Chân dung là một công cụ tuyệt vời để nâng tầm gương mặt trong bức ảnh. Sử dụng nó để làm sáng khuôn mặt, tạo làn da mịn màng hơn và làm cho đôi mắt lấp lánh.

Vì vậy đừng lo lắng nếu hình ảnh của bạn trông chưa hoàn hảo.

Sau đây là cách làm trắng và mịn da bằng Snapseed:

Bước 1: Tiếp tục làm trắng da bức ảnh sau khi đã xóa mụn trong hướng dẫn ở trên. Hoặc nhấn vào Mở để chọn bức ảnh mà bạn muốn làm làn da mịn và sáng hơn.

Advertisements

Bước 2: Sau đó nhấn vào Công cụ nằm ở cạnh dưới màn hình.

Cách làm trắng da bằng Snapseed

Bước 3: Nhấn vào công cụ Chân dung để thực hiện một số thay đổi về độ mịn và độ sáng của làn da trên gương mặt.

Cách làm trắng da bằng Snapseed

Advertisements

Bước 4: Tiếp theo, vuốt lên hoặc xuống để truy cập các tùy chỉnh bên trong công cụ Chân dung như: Face Spotlight, Skin Smoothing và Eye Clarity.

Chọn tùy chọn bạn muốn thay đổi, sau đó kéo sang trái hoặc phải để điều chỉnh cài đặt.

Đây là những gì mỗi cài đặt làm được:

  • Face Spotlight: Làm sáng khuôn mặt của các đối tượng trong bức ảnh, đồng thời làm cho môi trường xung quanh tối hơn một chút.
  • Skin Smoothing: Làm cho làn da của đối tượng trông mịn màng hơn.
  • Eye Clarity: Làm cho đôi mắt của đối tượng lấp lánh.

Cách làm trắng da bằng Snapseed

Advertisements

Và đây là kết quả cuối cùng khi tăng độ sáng và độ mịn của da bằng công cụ Chân dung trong Snapseed.

Cách làm trắng da bằng Snapseed

Hãy đặc biệt cẩn thận để không lạm dụng khả năng làm mịn da và sáng da của công cụ Chân dung trong Snapseed. Hãy làm cho bức ảnh trông thật tự nhiên sau khi chỉnh sửa.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa mụn bằng Snapseed với chỉ vài cú chạm tay đơn giản. Từ nay, bạn đã có thêm được một kỹ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn với ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Snapseed.

Advertisements

Nhớ thường xuyên chuyên mục này của GhienCongNghe để học thêm được nhiều kỹ năng chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn không chỉ với Snapseed mà còn bằng cách ứng dụng khác.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy Like và Share để ủng hộ chúng tôi trong những khoảng thời gian tiếp theo nhé.