Table of Contents

ACC là gì trên Facebook? Một số loại tài khoản Facebook bạn cần biết
Khám phá

ACC là gì trên Facebook? Một số loại tài khoản Facebook bạn cần biết

Facebook là một nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Và chắc hẳn bạn cũng từng nghe vài lần từ “acc” từ bạn bè hay ai đó. Vậy acc là gì trên Facebook, cùng theo dõi bài viết dưới đây của GhienCongNghe để biết câu trả lời.

Các bạn trẻ chắc hẳn chẳng có gì xa lạ với những thuật ngữ, từ viết tắt trên Facebook khi trò chuyện, và từ “xin acc Facebook” đã như một thuật ngữ giữa mọi người. Vậy acc là gì trên Facebook? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây của GhienCongNghe nhé.

Acc là gì trên Facebook?

Acc là từ viết tắt của từ tiếng anh Account, nghĩa là Tài khoản. Khái niệm Acc Facebook thường được dùng rất nhiều trên môi trường internet. Để sử dụng Facebook, mọi người phải đăng ký Acc Facebook, hay còn được kiểu là tài khoản Facebook.

Có vô số kiểu viết tắt khác ngoài kiểu acc Facebook như: acc fb; nick Facebook, tk fb (tài khoản Facebook).

Acc là gì trên Facebook?

Advertisements

Acc Facebook là tài khoản cá nhân trên Facebook của người dùng phải đăng ký để có thể truy cập vào mạng lưới này, từ đó kết bạn và đăng status. Yêu cầu để có thể tạo Acc là phải sở hữu số điện thoại hoặc email riêng.

Acc role nghĩa là gì?

Acc role là một tài khoản Facebook đóng giả một người nổi tiếng để nhắn tin trò chuyện giao lưu với tài khoản thật giống như tài khoản thật nhắn tin với người nổi tiếng đó thật.

Acc clone là gì trên Facebook?

Từ “clone” khi được dịch ra tiếng Anh theo danh từ thì nó có nghĩa là nhân đôi, sao y, bản dập khuôn, bản sao. Từ đó bạn hiểu account clone là acc phụ, acc dùng tạm thay cho acc Facebook chính. Nhiều người dùng acc clone để tham gia vào một diễn đàn nào đó mà không muốn bạn bè trong list Facebook chính biết được.

Advertisements

Tùy vào nhiều lĩnh vực mà việc tạo acc clone sẽ có những mục đích khác nhau, chẳng hạn với người bán hàng trên Facebook thì tạo acc clone để tăng lượt tương tác, bạn bè, giúp quảng bá sản phẩm hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có trường hợp tạo acc clone để giả mạo nick, tài khoản Facebook của người nổi tiếng hoặc người bình thường nào đó nhằm che giấu thông tin thật, với mục đích xấu như lừa đảo, spam.

clone acc là gì trên Facebook

Xem thêm:

Advertisements

Vậy là qua bài viết trên của GhienCongNghe các bạn đã được tìm hiểu về acc là gì trên Facebook. Nếu cảm thấy bài viết này có ích hãy Like & Share để GhienCongNghe tiếp tục ra mắt những bài viết chất lượng hơn nhé.