Table of Contents

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí tốt nhất
App

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí tốt nhất

Bạn đã bao giờ muốn chơi nhiều acc game trên 1 chiếc điện thoại mà không cần đăng nhập nhiều lần chưa? Những phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí dưới đây sẽ là thứ bạn cần.

Nhiều khi bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản để chơi game trên chiếc điện thoại của mình mà không nhất thiết phải đăng xuất tài khoản cũ rồi đăng nhập tài khoản mới mỗi khi cần. Ví dụ bạn muốn chơi 2 acc VLTK Mobile trên điện thoại của mình chả hạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí tốt nhất có thể được sử dụng cho mục đích kể trên. Tất cả ứng dụng được gợi ý trong bài viết được GhienCongNghe tải về và thử nghiệm để đưa ra các đánh giá chuẩn xác nhất có thể.

Sau khi đã lựa chọn cho mình một phần mềm hỗ trợ chơi nhiều tài khoản game trên điện thoại tốt cho bản thân. Bạn có thể thử cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android để cày các tựa game đi cảnh hoặc cần tổ đội giống như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay Đấu Trường Chân Lý.

Multiple Accounts: Dual Space

Multiple Accounts: Dual Space - Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android

Advertisements

Đặc tính nổi bật:

 • Sao chép các ứng dụng mạng xã hội và trò chơi phổ biến.
 • Truy cập nhiều tài khoản cùng lúc trên một thiết bị.
 • Tách dữ liệu và bộ nhớ đệm cho các tài khoản khác nhau.
 • Không gian riêng biệt cho tài khoản chuyên nghiệp và cá nhân.
 • Khóa bảo mật để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Multiple Accounts là một trong những ứng dụng nhân bản ứng dụng dành cho Android tốt nhất mà bạn có thể tìm kiếm được. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng mà còn phân bổ các không gian riêng biệt.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội hay đăng nhập nhiều tài khoản game trên cùng một thiết bị.

Bạn có thể dễ dàng tách acc game chính và phụ của mình thành các không gian riêng. Ứng dụng này rất an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều loại ứng dụng và thiết bị.

Advertisements

Multi Space

Multi Space - phần mềm hỗ trợ chơi nhiều acc game trên điện thoại

Đặc tính nổi bật:

 • Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện với người dùng.
 • Chạy nhiều tài khoản trực tuyến cùng một lúc.
 • Nó có thể chạy hầu hết các ứng dụng Android như nhiều trò chơi và ứng dụng xã hội.
 • Nó có một trình sao chép siêu ứng dụng có thể tạo một ứng dụng song song hoặc nhiều tài khoản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chơi nhiều tài khoản game trên điện thoại thì Multi Space đáp ứng tốt với giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

Ứng dụng Multi Space cung cấp tất cả các tùy chọn sao chép ứng dụng cần thiết cùng với thiết kế ứng dụng gọn nhẹ mà bạn có thể dễ dàng điều hướng.

Advertisements

Parallel Space

Parallel Space - app nhân bản game giúp chơi nhiều tài khoản trên 1 điện thoại

Đặc điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ không gian thứ hai cho game và ứng dụng mạnh mẽ
 • Bảo mật tốt
 • Có chế độ tăng tốc khi chơi game

Parallel Space là công ty tiên phong trong lĩnh vực nhân bản ứng dụng và dựa trên multi Droid, hệ thống ảo hóa Android đầu tiên và nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng nó để tạo hai phiên bản của một ứng dụng với các tệp dữ liệu riêng biệt, để cả hai phiên bản chạy độc lập.

Nó cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời để bảo vệ dữ liệu của bạn và bạn có thể giữ các ứng dụng nhân bản trong một không gian bí mật bằng khóa bảo mật bằng cài đặt ẩn danh.

Advertisements

Không gian song song cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng được nhân bản chỉ bằng một lần nhấn. Nó có thể sao chép hầu hết tất cả các ứng dụng phổ biến, bao gồm Facebook, WhatsApp, Instagram, Twitter,… và các tựa game di động hiện nay.

Dr. Clone

Dr. Clone - app chơi 2 tài khoản game trên 1 điện thoại

Đặc tính nổi bật:

 • Hỗ trợ đăng nhập vào Google Play Trò chơi.
 • Hỗ trợ các trò chơi phổ biến nhất.
 • Cài đặt ứng dụng ẩn danh.
 • Ẩn các ứng dụng và trò chơi để bảo mật tốt hơn.

Dr. Clone là một trong những phần mềm tạo ứng dụng kép trên Android được tải xuống nhiều nhất trong một thời gian dài. Đây là một ứng dụng cũ với các bản cập nhật thường xuyên hoạt động trong hầu hết các phiên bản Android.

Advertisements

Tuy nhiên, các bài đánh giá gần đây về ứng dụng này điều dưới 4.0 do giao diện người dùng đã cũ của nó và đã lâu chưa cập nhật các tính năng mới.

Super Clone

Super Clone - phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại

Đặc tính nổi bật:

 • Chơi game với nhiều hơn 2 tài khoản.
 • Khóa riêng tư bảo vệ tài khoản nhân bản của bạn.
 • Dữ liệu của từng tài khoản nhân bản được tách biệt.
 • Có thể quản lý thông báo của từng bản sao ứng dụng.

Ứng dụng Super Clone rất ổn định để chạy nhiều hơn hai tài khoản game hay app mạng xã hội trên 1 điện thoại.

Advertisements

Nó có thể chạy nhiều tài khoản của các ứng dụng như WhatsApp, LINE, Messenger và tất cả trò chơi có trên kho ứng dụng Google Play. Ứng dụng này cũng hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Google trong mỗi bản sao trò chơi mà bạn tạo.

Dual Space

Dual Space - app hỗ trợ chơi game nhiều tài khoản

Đặc tính nổi bật:

 • Ít tiêu tốn tài nguyên hệ thống.
 • Quản lý thông báo riêng lẻ cho từng ứng dụng bảo sao.
 • Dữ liệu lưu trữ và bộ nhớ đệm tách biệt.

Dual Space là một ứng dụng tạo bản sao đáng tin cậy khác với mức tiêu thụ tài nguyên hệ thống thấp. Nó có thể sao chép hầu hết tất cả các tựa game phổ biến hiện nay và cho phép bạn sử dụng đồng thời cả ứng dụng tiêu chuẩn và ứng dụng nhân bản mà không bị xung đột dữ liệu của nhau.

Advertisements

Dual Space cũng quản lý thông báo từ các ứng dụng nhân bản một cách hiệu quả, vì vậy chúng sẽ không can thiệp vào các ứng dụng thông thường.

Tính năng Không gian riêng tư của nó cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản xã hội một cách hoàn toàn riêng tư và không có dấu vết. Và với tính năng sao chép nhanh, bạn có thể nhanh chóng sao chép tất cả các ứng dụng.

2Accounts

2Accounts

Đặc tính nổi bật:

Advertisements
 • Tất cả dữ liệu được lưu trữ riêng biệt và sẽ không can thiệp lẫn nhau.
 • Vùng bí mật và Khóa bảo mật.

Ứng dụng này có các tính năng tương tự như hai ứng dụng nhân bản trên nhưng phổ biến hơn nhờ giao diện người dùng đơn giản. 2Accounts có thể đăng nhập vào hai tài khoản của cùng một ứng dụng trên một thiết bị và cho phép chạy trong môi trường song song.

2Accounts là một công cụ tuyệt vời nữa giúp chơi 2 hoặc 3 tài khoản game trên 1 điện thoại. 2Accounts có tính năng Không gian ảo lưu trữ tất cả dữ liệu từ tất cả các ứng dụng nhân bản.

Điều này giúp tránh nhiễu dữ liệu giữa ứng dụng thông thường và ứng dụng nhân bản, đồng thời thông báo từ cả hai phiên bản đều mượt mà.

Tính năng tạo ứng dụng nhân bản gốc trên Android

Một số nhà sản xuất điện thoại Android cung cấp sẵn tính năng để nhân bản ứng dụng. Nó cho phép bạn chạy nhiều bản sao của cùng một ứng dụng hoặc trò chơi mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào.

Advertisements

Tính năng này thường thấy trên điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo và OnePlus.

Nó sẽ có tên gọi khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Nó sẽ được gọi là Dual Messenger trên Samsung, Ứng dụng song song trên OnePlus hoặc Ứng dụng kép trên Xiaomi.

Ứng dụng kép trên Xiaomi

Tựa game mới tạo bản sao này sẽ có thiết lập hoàn toàn mới. Điều này cho bạn cơ hội tùy chỉnh tài khoản trò chơi này theo một cách hoàn toàn khác so với acc chính.

Advertisements

Với 8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí được chúng tôi gợi ý ở trên đã giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc “cày” các tựa game yêu thích của mình.

Đừng ngần ngại để lại một đánh giá tích cực của bạn dành cho GhienCongNghe để ủng hộ chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới và thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều hướng dẫn và tin tức hữu ích khác nhé.