Table of Contents

Top 5 app font chữ đẹp cho iPhone, iPad tốt nhất
iOS

Top 5 app font chữ đẹp cho iPhone, iPad tốt nhất

Sau đây là những app font chữ đẹp cho iPhone, iPad bao gồm cả các ứng dụng miễn phí và trả phí được GhienCongNghe tổng hợp ở bài viết bên dưới.

Việc cho phép sử dụng font chữ tùy chỉnh cho iPhone, iPad đã làm vui lòng những người dùng sáng tạo nội dung, giáo viên, nhà soạn văn hay những người cần sử dụng đến font chữ khác đã ao ước bấy lâu nay. Cùng GhienCongNghe điểm qua những app font chữ đẹp cho iPhone, iPad được người dùng sáng tạo nội dung hay dùng ở thời điểm đầu năm 2021.

app font chu dep cho iphone

Adobe Creative Cloud app font chữ đẹp cho iPhone, iPad phổ biến nhất

Adobe Creative Cloud hoạt động với font chữ tùy chỉnh trên toàn bộ ứng dụng Adobe trên thiết bị di động của bạn, cung cấp khoảng 17.000 font chữ cho người đăng ký Creative Cloud, 1300 font chữ trong số đó là miễn phí. Bạn không cần phải là người đăng ký dịch vụ trả phí Creative Cloud để sử dụng phông chữ miễn phí, chỉ cần tải xuống ứng dụng và tạo một thông tin đăng nhập.

Sau khi cài đặt, bạn có thể nhấn vào tab Fonts ở cuối màn hình để tải phông chữ mới trực tiếp xuống iPhone hoặc iPad và chúng sẽ có sẵn cho một các ứng dụng được hỗ trợ trong cả iOS 13 và iOS 14.

app-font-chu-dep-cho-iphone-01

Advertisements

Cách cài đặt font chữ cho iPhone trên Adobe Creative Cloud và các ứng dụng khác có cách thức tương tự nhau, bạn đọc có thể tham khảo.

  • Tìm font chữ trên tag Fonts của Adobe Creative Cloud.
  • Để cài đặt kích vào biểu tượng thêm font chữ như hình bên dưới.
  • iPhone hoặc iPad sẽ thông báo một yêu cầu xác nhận việc cài đặt font chữ này vào máy. Nhấn Install để chấp nhận.

app-font-chu-dep-cho-iphone-02

Font Diner app font chữ đẹp cho iPhone, iPad dành cho người thích hoài cổ

Font Diner là một ứng dụng miễn phí chuyên về các font chữ chất lượng cao, mang phong cách hồi cổ cho các dự án sáng tạo trên các ứng dụng thiết kế. Có hơn 400 kiểu chữ dành cho các nhà thiết kế đồ họa ở mọi cấp độ. Nó cung cấp bộ phong chữ cơ bản miễn phí và có một số bộ font bổ sung với giá 5 đô cho mỗi bộ đó. Font Diner chỉ tương thích với các ứng dụng Pages, Keynote và Number của Apple.

app-font-chu-dep-cho-iphone-03

AnyFont (2$) app font chữ cho iPhone, iPad có trả phí

AnyFont cho phép bạn cài đặt tốt bất kì phông chữ nào ở dạng TTF, OTF hoặc TTC trên iPhone, iPad của bạn thông qua cấu hình. Khi cài đặt bạn có thể sử dụng các font chữ này cho Word, PowerPoint, Pages, Excel, Numbers, Keynote và các ứng dụng khác cũng sử dụng font chữ của thiết bị. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều phông chữ đồng thời dưới dạng tệp Zip hoặc tệp TTC và xem chúng trước trong ứng dụng AnyFont.

Advertisements

app-font-chu-dep-cho-iphone-04

iFont app đổi font cho iPhone, iPad miễn phí tốt nhất.

Ứng dụng iFont cho phép bạn cài đặt phông chữ mới thông qua các định dạng TTF, TTC và OTF. Bạn cũng có thể thêm các tệp font chữ được nén trong tệp Zip để sử dụng cho các ứng dụng trên iPhone, iPad như Pages, Keynote, Microsoft Word hoặc bất kì ứng dụng tương thích khác.

Nó không hiển thị font chữ trên bàn phím gõ chữ hoặc các ứng dụng không tương thích với font chữ tùy chỉnh. iFont hoạt động khá tốt với iOS 14 hoặc iPadOS 14 nên chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp hệ điều hành trước khi sử dụng ứng dụng này.

app-font-chu-dep-cho-iphone-05

RightFont (3$)

Với ứng dụng này, bạn có thể cài đặt, xem trước và quản lý phông chữ trên cả iPhone và iPad. Các định dạng OTF, TTF và TTC được hỗ trợ và phông chữ hoạt động với Word, Excel, PowerPoint, Pages, Keynote, Numbers và một loạt các ứng dụng khác.

Advertisements

Người dùng có thể tải xuống font chữ trên thiết bị bằng iCloud Drive hoặc Google Drive của bạn. Nếu điều đó là không đủ, thậm chí có thể mở và cài đặt phông chữ nhận được qua AirDrop hoặc thông qua email. Ngoài ra, RightFont hoàn toàn tương thích với iOS 14 và cho phép bạn xem trước tất cả các họ phông chữ với nội dung tùy chỉnh hàng loạt.

app-font-chu-dep-cho-iphone-06

Trên đây là những app font chữ đẹp cho iPhone, iPad được GhienCongNghe tổng hợp lại cho bạn đọc tham khảo.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các ứng dụng hay trên iPhone, iPad dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share cũng như bình luận ở bên dưới nếu có bất kì thắc mắc nào. Cảm ơn đã theo dõi.

Advertisements

Tham khảo DigitalTrends