Table of Contents

Top 5 ứng dụng ghi chú trên iPhone, iPad đáng chú ý
iOS

Top 5 ứng dụng ghi chú trên iPhone, iPad đáng chú ý

Ghi chú là việc giúp ta ghi nhớ các công việc quan trọng hoặc cần phải hoàn thành, hay đơn giản là ngày sinh của người yêu. Sau đây, GhienCongNghe xin giới thiệu những ứng dụng ghi chú trên iPhone, iPad tốt nhất.

Bạn có thể viết ghi chú ở bất kì đâu có thể viết được như sổ tay, tờ giấy, bảng viết,… và trên các ứng dụng cũng vậy, bạn có thể sử dụng bất kì ứng dụng nhập văn bản nào như Microsoft Word, ứng dụng nhắn tin, Google Docs,… Nhưng trải nghiệm đem lại thực sự khá tệ, chính vì vậy GhienCongNghe sẽ đưa ra 5 ứng dụng ghi chú trên iPhone, iPad tốt nhất cho người dùng ngay sau đây.

ung dung ghi chu tren iphone

Evernote ứng dụng ghi chú trên iPhone, iPad được người dùng đánh giá cao nhất

Theo đa số người sử dụng nhận định Evernote là một ứng dụng dễ sử dụng và đầy đủ tiện ích của một ứng dụng ghi chú. Xử lí được hầu hết các định dạng, ngoài ghi chú văn bản nó còn có thể thêm được cả hình ảnh, âm thanh, file PDF, quét hình ảnh thành văn bản, ghi chú cả bằng giọng nói,…

Bạn đừng vội nghĩ rằng ghi chú chứa quá nhiều thứ liệu có khiến nó trở nên rối rắm. Câu trả lời hoàn toàn ngược lại, nó có một hệ thống quản lí các ghi chú dựa trên các thẻ tên, còn có sắp xếp theo mức độ ưu tiên để thông báo đến bạn công việc nào cần hoàn thành trước. Việc Evernote được mọi người đánh giá cao là nhờ vào việc nó hỗ trợ ghi chú ở đa nền tảng, thuận lợi cho việc ghi chú ở mọi nơi.

Advertisements

Ngoài ra, phiên bản miễn phí của nó có những hạn chế nhất định như chỉ giới hạn ở 2 thiết bị, không thể lưu ghi chú ngoại tuyến,… Nếu bạn có nhu cầu để xem ghi chú ở bất kì thiết bị nào thì bạn có thể cân nhắc dùng phiên bản trả phí của nó.

>>Tải ứng dụng Evernote cho iPhone, iPad tại đây.

ung-dung-ghi-chu-tren-iphone-01

Bear ứng dụng ghi chú trên iPhone, iPad tốt nhất

Bear được đánh giá là một trong những ứng dụng ghi chú được đánh giá cao nhất và tốt nhất trên iOS. Được ra mắt từ năm 2016 nhưng trong vòng 2 tháng, ứng dụng này đã đứng ở những vị trí top đầu cũng đủ để thấy được rằng nó là một ứng dụng ghi chú trên nền tảng iOS tốt như thế nào. Bear cũng rất giống với các ứng dụng ghi chú. Ngoài ra, việc thay đổi được chủ đề (themes) là cái hay của Bear đem lại khi mang tới nhiều màu sắc cho app ghi chú trên iPhone, iPad không trở nên đơn điệu.

Advertisements

ung-dung-ghi-chu-tren-iphone-02

Microsoft OneNote app ghi chú cho iPhone miễn phí tốt nhất

Microsoft OneNote là một ứng dụng ghi chú và đầy đủ các tính năng là câu trả lời của Microsoft dành cho Evernote khi phải trả thêm phí để có thể sử dụng mà không bị hạn chế.

Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm của Microsoft thì điều bạn yêu thích OneNote là điều dễ dàng. Tính năng cũng giống như các ứng dụng ghi chú cho iPhone ở trên nhưng để sử dụng được OneNote cần phải có tài khoản Microsoft và dung lượng lưu trữ bị giới hạn có 5GB, nhưng như thế là quá đủ cho những điều bạn cần ghi chú lại.

ung-dung-ghi-chu-tren-iphone-03

Advertisements

Apple Note ứng dụng ghi chú mặc định trên iPhone, iPad

Bạn đang là người sử dụng hệ sinh thái của Apple từ máy tính bảng (iPad), iPhone, máy tính xách tay (Macbook),… thì không có lí do gì để bạn phải đi tìm kiếm cho mình một ứng dụng ghi chú làm gì cả.

Là ứng dụng ghi chú trên iOS và macOS và cũng có thể sử dụng thông qua trình duyệt web như hạn chế thì những tính năng mà chỉ có trong hệ sinh thái của Apple mới có là hỗ trợ qua trợ lí ảo Siri, tạo ghi chú ngay tại màn hình khóa, tìm kiếm ghi chú dễ dàng ở thanh tìm kiếm hay thông báo nhắc nhở ghi chú cũng là điểm mạnh của app ghi chú mặc định trên iOS và macOS.

ung-dung-ghi-chu-tren-iphone-04

Google Keep

Tại sao lại là Google Keep, đừng xem thường bởi sự đơn giản của nó. Nó khá tiện dụng để nhắc nhở bạn gửi mail, lên kế hoạch đồng bộ thông báo với Google Lịch. Sử dụng ở các nền tảng khác nhau, chia sẻ cũng như phối hợp công việc ở mọi nơi trên mọi thiết bị. Đặc biệt dành cho những người làm việc liên quan đên các ứng dụng của Google như Google Docs, Google Sheets,…

Advertisements

ung-dung-ghi-chu-tren-iphone-05

Trên đây là một vài gợi ý về ứng dụng ghi chú trên iPhone, iPad đáng chú ý mà người dùng có thể tham khảo và sử dụng.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số ứng dụng hay trên iPhone ở các bài viết dưới đây:

Bạn đọc đã cùng GhienCongNghe xem qua top 5 ứng dụng ghi chú trên iPhone, iPad tốt nhất. Nếu bạn đọc biết thêm được các ứng dụng ghi chú hay khác có thể để lại dưới phần bình luận để mọi người tham khảo. Cảm ơn đã theo dõi.

Advertisements

Tham khảo Zapier, TechViral