Table of Contents

Top 9 app tải video từ YouTube về điện thoại tốt nhất hiện nay
App

Top 9 app tải video từ YouTube về điện thoại tốt nhất hiện nay

Bài viết này tổng hợp những app tải video từ YouTube về điện thoại được đánh giá cao và được người dùng yêu thích nhất hiện nay.

YouTube là một mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới với hàng trăm giờ video được đăng tải lên mỗi phút. Nếu bạn muốn tải về một trong số video đó thì làm thế nào? Trong một số trường hợp, hành động này được coi là không nên, nhưng bạn có một lý do nào đó cho việc này? Cùng tìm hiểu top 9 app tải video từ YouTube về điện thoại miễn phí và chất lượng nhất hiện nay được GhienCongNghe liệt kê trong danh sách dưới đây nhé.

TubeMate

Khi nhắc đến top các app tải video từ YouTube về điện thoại trên Android thì không thể nào không kể đến cái tên TubeMate. Đây là một ứng dụng không thể thiếu trên chiếc smartphone của bạn.

Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại Android nên bạn không còn quá lo lắng về việc không tương thích.

Tubemate là một trình tải xuống tiêu chuẩn khác của YouTube cho phép bạn tải các video yêu thích của mình ở định dạng MP4 và 4GP

Và các định dạng âm thanh bao gồm MP3 và WAV.

Công cụ này đi kèm với trình phát video riêng và tính năng tìm kiếm tích hợp cho phép bạn tìm video một cách thuận tiện nhất.

TubeMate

  • Link tải TubeMate dành cho điện thoại Android tại đây.

ITubeGO

Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng này. iTubeGo là một công cụ lấy nội dung mở rộng cho phép bạn tải nhạc và video xuống.

Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi video Thành MP3 âm thanh tải xuống danh sách phát YouTube cùng một lúc và quản lý nhiều lượt tải xuống. Hiện nay ứng dụng này có sẵn cho cả Windows vào mắt nên bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng chính với phiên bản miễn phí.

ITubeGO

YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là phần mềm chuyển đổi video sang MP3. Nó cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ kênh và danh sách phát. Giao diện YTD Video Downloader trực quan và dễ sử dụng.

Bạn có thể lưu video từ bất kỳ trang web phát trực tuyến nào, bao gồm YouTube, Vimeo, v.v. Bạn có thể tải xuống video ở định dạng MP3, AVI, WMV và nhiều định dạng khác.

Nó cho phép bạn chọn chất lượng, vị trí, thời gian bắt đầu và kết thúc, trong số các tùy chọn khác. Bạn có thể chọn gói 6 tháng hoặc 1 năm để giảm chi phí mua hàng của mình.

YTD Video Downloader

MP3Studio YouTube Downloader

MP3Studio YouTube Downloader là app tải video từ YouTube về điện thoại dễ sử dụng nhất. Một trong những phần mềm tải xuống YouTube cho phép bạn chọn từ các loại và chất lượng tiềm khác nhau khi tải xuống video YouTube.

Nó có thể chuyển đổi toàn bộ danh sách phát trên YouTube bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Cho phép bạn xem trước các bài hát trước khi tải xuống bạn có thể nhanh chóng tải các tệp âm thanh bằng cách sao chép và dán liên kết. Tìm hiểu thêm cách tải video trên YouTube về album ảnh Android.

MP3Studio YouTube Downloader

Viddly

Viddly là app tải video từ YouTube về điện thoại với các video trực tuyến và chuyển đổi các video clip của mình thành các dạng MP4 hoặc MP3.

Ứng dụng này cung cấp một phương tiện tìm kiếm có sẵn bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ danh sách phát trên YouTube chỉ với một cú nhấp chuột.

Nói giúp bạn nhận được phụ đề của YouTube bằng bất kỳ những ngôn ngữ nào hoặc chuyển đổi các tệp trên ổ cứng của mình sang bất kỳ dạng phổ biến nào.

Viddly - app tải video YouTube trên điện thoại

Snaptube

Cách tải video từ YouTube về điện thoại bằng phần mềm Snaptube sẽ cho bạn tải xuống các video YouTube ở độ phân giải và có định dạng khác nhau. Một số định dạng bao gồm M4A, MP3 và MP4.

Hiện tại công cụ này chỉ có sẵn cho Android nhưng không có sẵn trên Google play vì vậy bạn cần phải tải xuống APK. Ứng dụng này còn cho phép bán tải xuống video từ hơn 50 trang web khác nhau, ngoài YouTube.

Snaptube

Videoder

Videoder là trình tải xuống video miễn phí có sẵn trên Windows và Android. Phần mềm này cho phép bán tải xuống video 4k không chỉ từ YouTube mà còn hơn 1000 trang web khác. Nếu ở phiên bản Android sẽ cho phép bạn trai sớm từ hơn 50 trang web khác nhau.

Phiên bản dành cho máy tính để bàn cho phép bạn tạo bộ sưu tập video và âm thanh cá nhân. Điều này có nghĩa là không còn lưu vào bộ đệm hoặc vượt qua một động tệp.

Videoder

4K Video Downloader for Android

4k video downloader là app tải video YouTube chất lượng cao. Ứng dụng này cho phép bạn lưu toàn bộ kênh YouTube hoặc video đơn lẻ ở chất lượng cao như 4K, 1080p hoặc 720p.

Công cụ phổ biến nhất của họ là Trình tải xuống video 4K, cho phép bạn tải xuống video từ YouTube, Vimeo, Facebook,…

Giống như TubeMate, đây là một công cụ khác mà bạn cần tải xuống trước khi có thể bắt đầu sử dụng. Hiện tại, nó chỉ có sẵn cho Windows.

4K Video Downloader for Android

  • Link tải ứng dụng 4K Video Downloader dành cho điện thoại Android tại đây.

VidMate

VidMate cũng là một app tải video từ YouTube về điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ứng dụng này để tải video từ YouTube.

VidMate cung cấp các danh mục với giá được phân loại cụ thể cho từng thể loại khác nhau. Điều này sẽ giúp cho bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm video yêu thích và tải chúng về. Thêm nữa ứng dụng này còn hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến cho người dùng.

Phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi MP4 hoặc MP3 trực tiếp mà không cần thông qua các ứng dụng khác.

VidMate

  • Link tải app VidMate miễn phí dành cho Android tại đây.

Trên đây là tổng hợp các app tải video từ YouTube về điện thoại cũng như cách tải video trên YouTube về iPhone không cần phần mềm mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết chia sẻ những app tải video từ YouTube về điện thoại này hữu ích với bạn, hãy Like, Share và đừng quên theo dõi trang GhienCongNghe để tiếp cận thêm nhiều thông tin hay khác nhé.