Table of Contents

Hướng dẫn bẻ khóa Tinder để tìm lại real love
Tin học

Hướng dẫn bẻ khóa Tinder để tìm lại real love

Tài khoản của bạn bị cấm và bạn đang tìm cách bẻ khóa Tinder? Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng GhienCongNghe để hiểu lý do và cách thức khôi phục lại tài khoản của bạn nhé.

Mọi nền tảng truyền thông đều có những quy tắc riêng và Tinder cũng không ngoại lệ. Nếu bạn vi phạm một trong số các nguyên tắc của ứng dụng hẹn hò này, rất tiếc bạn sẽ phải chia tay với tài khoản của mình. GhienCongNghe giới thiệu một số cách bẻ khóa Tinder để bạn tham khảo dưới đây. Hướng dẫn bẻ khóa Tinder để tìm lại real love

Nguyên nhân Tinder bị khóa

Có nhiều nguyên nhân khiến một tài khoản bị khóa vĩnh viễn bị khóa trên Tinder. Trong đó tài khoản giả mạo, spam, kỳ thị giới tính và chủng tộc cũng như ngôn ngữ và hình ảnh không phù hợp sẽ là những nguyên nhân chủ yếu khiến tài khoản Tinder bị khóa. Hướng dẫn bẻ khóa Tinder để tìm lại real love

Cũng như nhiều mạng xã hội khác, Tinder hướng tới một cộng đồng văn minh lịch sự, tôn trọng lẫn nhau và là một ứng dụng hẹn hò cho tất cả mọi người, bao gồm cộng đồng LGBTQ+. Việc bạn có phát ngôn kỳ thị dù vô tình hay cố ý cũng sẽ khiến tài khoản Tinder của bạn bay màu.

Cách bẻ khóa Tinder

Không thể đăng nhập Tinder chắc là một cảm giác kinh khủng khi bạn mất những liên lạc thân thiết của mình đúng không? Giải pháp không có gì quá phức tạp. Theo dõi những gợi ý bên dưới nhé. Hướng dẫn bẻ khóa Tinder để tìm lại real love

Advertisements

Khiếu nại

Việc đầu tiên vẫn là hãy liên hệ Tinder để khiếu nại một cách lịch sự. Bạn cần liên hệ với dịch vụ và yêu cầu quy trình gỡ lệnh cấm, quy trình này sẽ trả lời cho bạn lý do mà tài khoản bị cấm. Tuy có hơi mất thời gian để lấy lại tài khoản, nhưng đây vẫn là cách hiệu quả để kháng nghị nếu lý do khóa tài khoản không chính đáng.

Nhưng biện pháp này không phải không phải khi nào cũng hiệu quả.

Tạo tài khoản mới

Nếu kháng nghị của bạn không thành công, bạn buộc phải sử dụng cách này để tiếp tục sử dụng Tinder. Tạo một tài khoản mới và hoàn thiện hồ sơ như cách bạn lập tài khoản lần đầu. Hướng dẫn bẻ khóa Tinder để tìm lại real love

Cập nhật dữ liệu và hình ảnh mới

Bạn có thể cập nhật hình ảnh và tiểu sử mới để cải thiện hồ sơ của mình và đảm bảo rằng bạn không đăng bất kỳ dữ liệu cũ nào được nhóm Tinder xác định. Điều này cải thiện điểm hồ sơ của bạn đối với Tinder và bạn sẽ không bị phát hiện bởi team service nữa.

Advertisements

Sử dụng số điện thoại mới

Nếu bạn bị cấm trên Tinder và muốn tạo một tài khoản khác, hãy chắc chắn là mình sử dụng một số điện thoại mới.

Tạo một Tài khoản Google mới

Trước khi tải xuống ứng dụng Tinder, bạn phải xóa tất cả dữ liệu hoặc tạo tài khoản Google mới. Tài khoản Google mới sẽ giúp bạn tạo một profile Tinder mới.

Trên đây là những gợi ý để bẻ khóa Tinder, GhienCongNghe hy vọng bạn sẽ lấy lại tài khoản của mình thành công. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé.