Table of Contents

Tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi thì làm gì cho ngầu?
Tin học

Tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi thì làm gì cho ngầu?

Nếu bạn đang là người chơi hệ set nhầm năm sinh và đang đau đầu tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi. Tham khảo bài viết dưới đây nhé. GhienCongNghe sẽ giải mã lý do đằng sau việc này.

Để tránh trường hợp tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi, bạn cần biết về qui định độ tuổi và hiểu rõ mục đích của lệnh cấm này. GhienCongNghe hy vọng bạn đủ hiểu biết và có trách nhiệm về việc sử dụng ứng dụng hẹn hò này.

Lỡ tay set nhầm năm sinh, làm gì khi tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi?

Tinder là gì?

Không còn xa lạ, Tinder là một ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tạo một tài khoản với đầy đủ thông tin về mình như hình ảnh, độ tuổi, nghề nghiệp, giới tính, sở thích, v.v. và tìm người phù hợp với mình trên ứng dụng này. Đơn giản bằng cách quẹt trái màn hình với profile bạn muốn bỏ qua và quẹt phải với profile phù hợp với mình. Nếu đối tượng được bạn quẹt phải cũng làm điều tương tự với profile của bạn, xin chúc mừng, hai bạn đã tìm thấy nhau!

Nhìn chung đây là một ứng dụng khá hay ho để bạn tìm kiếm nửa kia, hay đơn thuần là trò chuyện cùng với những người bạn thú vị.

Lỡ tay set nhầm năm sinh, làm gì khi tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi?

Mặc dù được tạo ra với mục đích lành mạnh nhưng Tinder vẫn tiềm tàng nhiều vấn đề đáng lo ngại. Trong đó, có không ít những vụ việc gây tranh cãi liên quan đến người dùng dưới 18 tuổi. Cùng tìm hiểu về quy định độ tuổi của Tinder nhé.

Giới hạn độ tuổi của Tinder là gì?

Theo cập nhật mới nhất từ Tinder, người dùng từ 17 tuổi trở lên sẽ được phép sử dụng ứng dụng này. Tinder sẽ tính tuổi theo đúng ngày tháng năm sinh của bạn để xét duyệt liệu bạn có thể gia nhập mạng xã hội này hay không. Ví dụ nếu bạn sinh vào ngày 1/12/2004, bạn cần chờ qua ngày 1/12/2021 để có thể đăng ký tài khoản trên Tinder.

Lỡ tay set nhầm năm sinh, làm gì khi tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi?

Vì vậy trước khi đăng ký tài khoản Tinder, bạn cần chắc chắn rằng mình đã đủ 17 tuổi đã nhé.

Vì sao tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi?

Một trong những điều khoản cộng đồng của Tinder chính là giới hạn độ tuổi. Ngoài đảm bảo người dùng ý thức và có khả năng tự chịu trách nhiệm với hành động của mình, Tinder muốn ngăn chặn những hành vi xâm hại trẻ em. Theo đó, hình ảnh trẻ em bị cấm, nếu đó là con của bạn, bắt buộc phải có hình ảnh của bạn kèm theo đó.

Lỡ tay set nhầm năm sinh, làm gì khi tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi?

Mọi vi phạm đều bị phát hiện và khóa tài khoản vĩnh viễn. Người dùng Tinder cũng được khuyến khích để báo cáo lại những tài khoản có đăng tải hình trẻ em và dùng từ ngữ phản cảm về trẻ em.

Làm gì khi tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi?

Khi đăng ký tài khoản, một trong những thông tin đầu tiên được yêu cầu là độ tuổi. Bạn nên cân nhắc kỹ vì Tinder sẽ tính tuổi của bạn dựa vào ngày tháng năm sinh chính xác. Tuổi sẽ là thông tin không thay đổi được sau khi đã đăng ký. Vì vậy, nếu chưa đủ tuổi, tốt nhất bạn nên đợi đến thời gian cho phép. Nếu đăng ký qua Facebook, Tinder cũng sẽ xác minh độ tuổi bằng ngày sinh bạn đã cập nhật trên trang cá nhân của mình.

Trường hợp thứ hai nếu bạn đã lập tài khoản với độ tuổi dưới mức cho phép, không còn cách nào khác bạn phải lập lại một tài khoản mới với thông tin phù hợp hơn.

Có thể bạn cũng quan tâm:

GhienCongNghe hy vọng bạn đã có thêm kiến thức khi tham gia ứng dụng hẹn hò này. Hãy cân nhắc kỹ để sử dụng và tránh tài khoản bị giới hạn độ tuổi nhé. Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.