Table of Contents

Liệu bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết hay không?
Tin học

Liệu bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết hay không?

Bạn đang băn khoăn tự hỏi liệu bỏ theo dõi trên Facebook thì người bị bỏ theo dõi có biết hay không? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của GhienCongNghe về vấn đề bỏ theo dõi Facebook người đó có biết không nhé.

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội mà đặc biệt là Facebook thì không ít lần việc Follow hay Unfollow ai đó xảy ra. Tuy nhiên, nhiều bạn mới tập làm quen Facebook hiện nay vẫn còn băn khoăn một câu hỏi rằng liệu bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của GhienCongNghe. Bắt đầu thôi.

Bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không?

Bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn bỏ theo dõi một người và điều để lại sau đó là bạn lo sợ liệu bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không. Một điều chắc chắn rằng khi bạn hủy theo dõi ai đó thì người đó sẽ hoàn toàn không biết bạn đã hủy theo dõi. Đồng nghĩa với việc sẽ không có bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc này được gửi đến tài khoản của người kia.

Advertisements

Tài khoản của bạn có nhận thông báo khi bỏ theo dõi ai đó không?

Vậy liệu tài khoản của bạn có thông báo về việc bỏ theo dõi trên Facebook không? Hiện nay có rất nhiều người cung cấp thông tin tài khoản của mình cho người khác. Và đến khi Unfollow thì lại nơm nớp lo sợ, không biết có khi nào người đó đột nhiên vào Facebook  của bạn và nhìn thấy thông báo không.

Và cũng như ở trên, sẽ chẳng có bất kỳ một thông báo nào đến từ Facebook về việc bỏ theo dõi ai đó trên mạng xã hội cả. Nên bạn yên tâm về chuyện đó nhé. Sau đây là một số cách để bạn có thể hủy theo dõi tài khoản người khác.

Các cách bỏ theo dõi Facebook bạn nên biết

Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể bỏ theo dõi người nào đó trên Facebook. Sau khi hủy theo dõi, bạn sẽ không nhìn thấy bài đăng của họ. Tuy nhiên vẫn là bạn bè trên Facebook một cách chính thức và bạn vẫn có thể trao đổi tin nhắn qua Messenger, nhưng bạn sẽ không phải xem bài đăng của họ mỗi khi mở Facebook của mình lên. Sau đây là các cách để bỏ theo dõi trên Facebook.

Advertisements

Bỏ theo dõi trên Facebook từ trang cá nhân

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân mà bạn muốn hủy theo dõi.

Bước 2: Chọn vào mục Following (Đang theo dõi) phía trên ảnh bìa của người bạn muốn hủy theo dõi.

Bước 3: Chọn Unfollow hay Bỏ theo dõi để hoàn tất quá trình.

Advertisements

Bỏ theo dõi trên Facebook từ bài đăng Facebook

Một cách khác để có thể bỏ theo dõi một người đó là làm điều đó từ bài đăng của họ. Để có thể làm điều này, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Facebook của mình trên máy tính hoặc mở app Facebook trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Di chuyển đến bất kỳ bài đăng nào của người mà bạn muốn hủy theo dõi.

Advertisements

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm phía bên phải bài đăng của người đó. Nhấn vào Unfollow hoặc Bỏ theo dõi.

Lưu ý: Nếu bạn Bỏ theo dõi ai đó thì họ vẫn có thể thấy những bài đăng của bạn. Điều đó chỉ xảy ra nếu họ Block hoặc Bỏ theo dõi ngược lại bạn mà thôi.

Advertisements

» Xem thêm: Cách bỏ chặn trên Facebook chỉ trong 1 nốt nhạc

Bỏ theo dõi trên Facebook bằng trình Cài đặt

Để thực hiện các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính hoặc mở app Facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Vào tùy chọn Cài đặt & Quyền riêng tư đến Tùy chọn bản tin.

Advertisements

Bước 3: Sau khi trình Tùy chọn bảng tin hiện ra, các bạn chọn Bỏ theo dõi.

Bước 4: Tại đây các bạn thực hiện tìm kiếm người mình muốn bỏ theo dõi. Nhấn biểu tượng màu xanh bên phải tên của họ là xong.

Advertisements

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về việc bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.