Table of Contents

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album
Tin học

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album

Vì một lý do nào đó bạn không muốn cho người khác xem ảnh của mình? Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ảnh trên Facebook.

Khi sử dụng Facebook, có vô vàn lý do khiến bạn muốn giữ một bức ảnh nào đó cho riêng mình và không muốn người khác nhìn thấy được. Xóa ảnh đó đi chăng? Làm như vậy sẽ mất đi kỷ niệm nhưng để lại cũng dở. Đừng lo, bạn chỉ cần ẩn ảnh trên Facebook đi là được. GhienCongNghe sẽ hướng dẫn một số cách để ngăn mọi người xem ảnh và album nào đó của bạn.

Cách ẩn ảnh trên Facebook (ảnh lẻ)

Cách 1: Trên điện thoại

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 1

Bước 1: Mở Facebook. Nếu bạn chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của bạn để tiếp tục.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 2Bước 2: Nhấn vào biểu tượng  ☰  nằm ở dưới bên phải của màn hình (iPhone) hoặc góc trên bên phải của màn hình (Android).

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 3Bước 3: Nhấn vào tên tài khoản của bạn nằm ngay trên cùng để đưa bạn vào profile.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 4Bước 4: Tìm đến ảnh bạn muốn ẩn và nhấn biểu tượng mũi tên nằm ở góc trên bên phải của bài đăng ảnh, sau đó sẽ có một menu hiện ra.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 5Bước 5: Nhấn vào Hide from Timeline.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 6Bước 6: Nhấn vào Hide để xác nhận. Vậy là ảnh đó đã được ẩn khỏi dòng thời gian nhưng không bị xóa khỏi album.

Cách 2: Trên máy tính

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 7

Bước 1: Truy cập trang web của Facebook ở địa chỉ https://www.facebook.com/ bằng trình duyệt của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của bạn để tiếp tục.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 8Bước 2: Nhấn vào tên tài khoản của bạn.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 9Bước 3: Tìm đến ảnh bạn muốn ẩn và nhấn biểu tượng mũi tên nằm ở góc trên bên phải của bài đăng ảnh.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 10Bước 4: Nhấn vào Hide from Timeline.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 11Bước 5: Nhấn vào Hide khi menu hiện ra.

Cách ẩn ảnh trên Facebook (album)

Lưu ý: Bạn chỉ có thể ẩn toàn bộ album ảnh đối với album cá nhân tự tạo. Còn các album ảnh Facebook tạo sẵn cho bạn như “Tải lên từ thiết bị di động”, “Ảnh trên dòng thời gian” thì bạn không thể ẩn đi được.

Cách 1: Trên điện thoại

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 1Bước 1: Mở Facebook. Nếu bạn chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của bạn để tiếp tục.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 13Bước 2: Nhấn vào biểu tượng  ☰  nằm ở dưới bên phải của màn hình (iPhone) hoặc góc trên bên phải của màn hình (Android).

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 3Bước 3: Nhấn vào tên tài khoản của bạn nằm ngay trên cùng để đưa bạn vào profile.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 15Bước 4: Tìm đến mục Photos nằm trong hàng tùy chọn ngay dưới nơi bạn thêm bài viết mới.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 16Bước 5: Nhấn vào Album.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 17Bước 6: Nhấn vào album bạn muộn ẩn, chọn nút … (iPhone) hoặc ⋮ (Android). Sau đó chọn Only me là xong.

Cách 2: Trên máy tính

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 7Bước 1: Truy cập trang web của Facebook ở địa chỉ https://www.facebook.com/ bằng trình duyệt của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của bạn để tiếp tục.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 8Bước 2: Nhấn vào tên tài khoản của bạn thông qua mũi tên nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 20Bước 3: Nhấn vào Photos nằm ngay dưới khu vực ảnh đại diện của bạn.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 21Bước 4: Nhấn vào Album.

Đây là cách ẩn ảnh trên Facebook: ẩn ảnh lẻ hoặc cả album 22Bước 5: Chọn album muốn ẩn, nhấn vào nút xanh ở góc. Sau đó chọn Only me là xong.

Trên đây GhienCongNghe đã hướng dẫn cho bạn 2 cách ẩn ảnh trên Facebook đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe cho ra những bài viết chất lượng hơn, bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chia sẻ thêm những phương pháp hữu ích khác.

Tham khảo Wikihow