Table of Contents

Cách bán tướng trong Liên Quân phiên bản mới như thế nào?
Game

Cách bán tướng trong Liên Quân phiên bản mới như thế nào?

Rất nhiều game thủ sau khi đã bỏ ra một số lượng vàng không hề nhỏ để mua một vị […]

Rất nhiều game thủ sau khi đã bỏ ra một số lượng vàng không hề nhỏ để mua một vị tướng nào đó trong tựa game Liên Quân Mobile và cảm thấy hối hận. Nếu bạn chưa biết, vàng trong Liên Quân là một đơn vị tiền tệ dùng để mua Tướng và Ngọc.

Và có rất nhiều game thủ ngay lập tức đi tìm cách bán tướng trong Liên Quân và thu hồi lại số vàng đó? Bài viết dưới đây của GhienCongNghe sẽ giải đáp chi tiết câu trả lời này giúp bạn, cùng với đó là một số mẹo kiếm thêm vàng nhanh chóng trong game để giúp bạn có thể mua thêm được nhiều vị tướng khác để trải nghiệm.

Cách bán tướng trong Liên Quân

Trước đây, việc bán tướng đã mua trong Liên Quân diễn ra rất dễ dàng và đơn giản, nhưng với một số vấn đề về quyền lợi của game thủ đã xảy ra khiến cho tính năng bán tướng trong Liên Quân Mobile đã bị Garena khóa và bạn sẽ không có cách nào để bán tướng đã mua trong tựa game này nữa.

Nếu như bạn chẳng may bỏ ra một số lượng vàng rất khó khăn để kiếm được nhưng mua phải vị tướng không phù hợp với trình độ kỹ năng của mình, hãy thử bán một số vật phẩm trong tựa game Liên Quân này để có thể kiếm về cho mình một lượng vàng kha khá đấy.

Advertisements

Dưới đây là một cách bán mảnh tướng, thứ mà game thủ Liên Quân nhận được rất nhiều sau mỗi lần mở hòm thư, nhận từ vòng quay kho báu hoặc làm nhiệm vụ sự kiện:

Bước 1: Khởi động tựa game Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản của bạn vào đó.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Túi đồ (hình chiếc túi xách nằm ở góc dưới cùng bên trái màn hình điện thoại).

Cách bán tướng trong Liên Quân

Advertisements

Bước 3: Nhấn chọn Bán tất để bán đi những vật phẩm không còn dùng đến được nữa để kiếm thêm được vàng, đó có thể là các vật phẩm sự kiện, mảnh tướng, mảnh trang phục, thẻ thử tướng…

Cách bán tướng trong Liên Quân

Bước 4: Nhấn chọn Bán tất một lần nữa để đồng ý bán tất cả những vật phẩm không cần thiết và nhận về số vàng tương ứng.

Cách bán tướng trong Liên Quân

Advertisements

Ngoài ra, bạn có thể bán từng món vật phẩm riêng lẻ bằng cách nhấn vào vật phẩm đó trong Túi đồ > nhấn Bán và xác nhận hành động này của bạn để thu về số vàng tương ứng với giá trị vật phẩm.

Câu hỏi thường gặp

Nên mua tướng nào trong liên quân?

Không có một bảng xếp hạng nào cố định cho các tướng mạnh trong Liên Quân, mỗi mùa giải mới đều sẽ có những thay đổi trong lối chơi và thông số kỹ năng các tướng, từ đó sẽ có những vị tướng mạnh lên và những vị tướng khác sẽ yêu đi.

Mẹo kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile?

Vàng trong Liên Quân cần phải có thời gian để tích góp, nhưng bạn có thể tận dụng một số mẹo sau đây để quá trình này diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng Thẻ X2 vàng sau mỗi trận đấu, hoàn thành sự kiện hàng tuần, mua gói tháng hoặc đơn giản là bán đi các vật phẩm không còn nữa trong Túi đồ.

Trên đây là câu trả lời về cách bán tướng trong Liên Quân tại mùa giải mới nhất, nếu bạn đã lỡ mua vị tướng không phù hợp với mình hoặc đơn giản là bạn không còn yêu thích vị tướng đó nữa. Hãy tạm gác chuyện đó sang một bên và thử một số mẹo kiếm vàng nhanh trong tựa game Liên Quân để có thể tích góp được số vàng mong muốn cho vị tướng tiếp theo.

Advertisements

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích với bạn, hãy nhấn LIKE & SHARE bài viết này để GhienCongNghe có thêm động lực phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ cộng đồng game thủ Liên Quân nhé.