Table of Contents

Chặn quảng cáo YouTube iOS: cày YouTube không lo nhà tôi ba đời
Tin học

Chặn quảng cáo YouTube iOS: cày YouTube không lo nhà tôi ba đời

Bạn không muốn bị quảng cáo làm phiền trong khi đang xem YouTube? Bài viết này là dành cho bạn. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu 5 cách chặn quảng cáo YouTube iOS ngay sau đây.

GhienCongNghe gợi ý 5 cách bạn có thể chặn quảng cáo YouTube iOS bên dưới. Quảng cáo có thể là nguồn thu nhập chính đối với nhiều YouTuber. Vì vậy, nếu được hãy lựa chọn sản phẩm vừa cải thiện trải nghiệm xem mà lại vừa ủng hộ YouTuber nữa nhé.Mạnh dạn đề xuất 5 cách chặn quảng cáo YouTube iOS

5 cách chặn quảng cáo YouTube iOS

Hiện tại đã có nhiều công cụ, ứng dụng cho phép bạn xem video YouTube mà không có quảng cáo. Cùng tham khảo và lựa chọn cách phù hợp với bản thân mình trong những gợi ý sau đây nhé.

Chặn quảng cáo YouTube iOS bằng YouTube Premium

YouTube Premium là một câu trả lời hoàn hảo để bạn vừa có xem video trọn vẹn và vừa ủng hộ những người sản xuất nội dung trên nền tảng này. Tuy nhiên, YouTube Premium hiện tại vẫn chưa có mặt tại Việt Nam. Vì vậy bạn cần phải làm một vài thủ thuật để có thể đăng ký dịch vụ này của YouTube.

Mạnh dạn đề xuất 5 cách chặn quảng cáo YouTube iOS

Cùng tìm hiểu thêm về YouTube Premium và cách đăng ký trong những bài viết sau đây:

Chặn quảng cáo YouTube iOS bằng trình duyệt riêng tư

Bạn không thể chặn quảng cáo trong ứng dụng chính thức. Vì vậy, để chặn quảng cáo YouTube bằng trình duyệt riêng tư, bạn cần mở YouTube trên Safari hoặc các trình duyệt khác có trên điện thoại.

Chỉ cần tải một trong số các trình duyệt riêng tư được tin dùng hiện nay như Brave Private Web Browser VPN hay Firefox Focus và truy cập vào YouTube, bạn sẽ không cần phải lo lắng về quảng cáo nữa.

Mạnh dạn đề xuất 5 cách chặn quảng cáo YouTube iOS

Ngoài ra cũng có một số ứng dụng của bên thứ ba hứa hẹn sẽ chặn quảng cáo trên YouTube. Tuy nhiên những ứng dụng này sẽ đòi quyền truy cập vào nhật ký hoạt động của bạn cũng như thông tin cá nhân của bạn. Vì lý do bảo mật, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng những ứng dụng này nhé.

Chặn quảng cáo YouTube iOS bằng cách thay đổi URL

Hooktube là phiên bản YouTube nhẹ hơn cho phép bạn xem video YouTube mà không có quảng cáo. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sửa “youtube” thành “hooktube” trong tên miền. Chỉ như vậy là xong, một video hoàn chỉnh không hề chứa quảng cáo đã sẵn sàng.

  • Mở ứng dụng YouTube trên iPhone và kích chọn vào video bạn muốn xem. Chọn Share.

Mạnh dạn đề xuất 5 cách chặn quảng cáo YouTube iOS

  • Chọn Copy Link.

Mạnh dạn đề xuất 5 cách chặn quảng cáo YouTube iOS

  • Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn, trên ô địa chỉ dán link vừa mới copy. Thay “youtube” thành “hooktube” và xem thành quả.

Mạnh dạn đề xuất 5 cách chặn quảng cáo YouTube iOS

Chặn quảng cáo YouTube iOS bằng cách tải video về xem ngoại tuyến

Một cách khác để tránh quảng cáo trên YouTube, bạn có thể tải video YouTube về máy. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm và công cụ có thể hỗ trợ bạn tải video YouTube dưới đây:

  • Tải video YouTube trực tuyến tại YT1s tại yt1s.com/vi1.
  • Tải video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc. Tải trình duyệt Cốc Cốc cho iOS tại đây.
  • Tải video YouTube trực tuyến tại y2mate tại y2mate.com/en68.

Trên đây là tổng hợp những cách bạn có thể chặn quảng cáo YouTube iOS. GhienCongNghe hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.