Table of Contents

Cách mua AppleCare Plus tại Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng
Tin học

Cách mua AppleCare Plus tại Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng

Việt Nam mới đây vừa nhận một tin cực vui từ những người yêu thích sử dụng thiết bị Apple. […]

Việt Nam mới đây vừa nhận một tin cực vui từ những người yêu thích sử dụng thiết bị Apple. Kể từ ngày 13/01/2023, người dùng Việt Nam đã có thể mua thêm gói bảo hành AppleCare Plus (hay AppleCare +) giúp kéo dài thời gian bảo hành các linh kiện phần cứng và dịch vụ chăm sóc phần mềm trên các sản phẩm của Apple như MacBook, máy tính Mac, iPhone, iPad, Apple Watch và một số thiết bị khác từ thông thường 1 năm kéo dài lên đến 2 hoặc 3 năm nữa.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mà gói bảo hành mở rộng AppleCare+ có thể mang lại cho người dùng và nếu bạn muốn đăng ký gói bảo hành nâng cao này có thể tìm hiểu trong phần hướng dẫn cách mua AppleCare Plus tại Việt Nam được GhienCongNghe trình bày phương cách chi tiết từng bước cụ thể.

Hiểu rõ về gói bảo hành AppleCare Plus là gì?

Hầu hết các sản phẩm của Apple đều được bảo hành giới hạn trong vòng 1 năm (kể từ lúc kích hoạt thiết bị lần đầu) bao gồm các lỗi về phần cứng và lỗi sản xuất, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên đến 90 ngày.

Để mở rộng phạm vi và thời gian bảo hành của bạn kéo dài hơn nữa, Apple cung cấp gói bảo hành nâng cao AppleCare+ với các mức phí khác nhau cho từng loại sản phẩm.

Advertisements

Với chi phí từ 99 đô cho 3 năm bảo hành cho MacBook hay 79 đô cho 2 năm bảo hành iPhone, liệu AppleCare+ có xứng đáng với mức giá người dùng bỏ ra hay không?

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sự khác nhau giữa 2 gói bảo hành này của Apple trong bài viết so sánh AppleCare Plus và AppleCare này của chúng tôi tại đây.

Hiểu rõ về gói bảo hành AppleCare Plus là gì?

Tiếp tục, để trả lời câu hỏi với mức chi phí bỏ ra để mua AppleCare Plus có đáng không? Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người, bạn có thể thấy nó đáng hoặc không đáng với mức giá mà Apple đưa ra.

Advertisements

Và chúng tôi sẽ không hướng bạn theo một câu trả lời rõ ràng nào cả, hãy xem qua một số lợi ích mà gói bảo hành mở rộng AppleCare+ cung cấp khi người dùng đăng ký dưới đây:

  • Đầu tiên, AppleCare Plus sẽ kéo dài thời gian bảo hành lên đến hai hoặc ba năm, tùy thuộc vào sản phẩm, đồng thời cung cấp hỗ trợ và lợi ích bổ sung, chẳng hạn như bảo hiểm cho hư hỏng do tai nạn với mức sửa chữa rẻ hơn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Bạn cũng nhận được quyền ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc trò chuyện, cũng như hỗ trợ trực tiếp tại Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.
  • Cuối cùng, AppleCare Plus có thể được chuyển nhượng, có nghĩa là nếu bạn bán hoặc cho thiết bị Apple của mình, thời gian bảo hành AppleCare Plus còn lại vẫn sẽ được chuyển tiếp cho chủ sở hữu mới.

AppleCare Plus là một lựa chọn đáng giá cho những ai muốn có thêm sự an tâm và bảo vệ cho các thiết bị Apple của họ ngoài chế độ bảo hành tiêu chuẩn. Nó có thể giúp giảm chi phí và rắc rối khi sửa chữa nếu gặp sự cố sau này, đồng thời cung cấp khả năng tiếp cận hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp hơn dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn.

Cách đăng ký AppleCare Plus tại Việt Nam

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về những gì mà gói bảo hành AppleCare+ mang lại cho người dùng thiết bị Apple như MacBook, iPhone. Bạn muốn đăng ký gói AppleCare Plus tại Việt Nam, bạn chỉ có thể mua gói AppleCare Plus khi thiết bị vẫn còn trong thời hạn bảo hành tiêu chuẩn ban đầu kể từ lúc kích hoạt thiết bị.

Sau khi đã đảm bảo thiết bị vẫn còn trong thời gian bảo hành tiêu chuẩn, bạn có thể mua AppleCare Plus theo các bước dưới đây:

Advertisements

Bước 1: Truy cập vào trang web của Apple hoặc đi đến các nhà bán lẻ được Apple ủy quyền tại Việt Nam.

Bước 2: Chọn thiết bị bạn muốn mua gói bảo hành mở rộng AppleCare Plus và thực hiện đăng nhập tài khoản Apple ID có trên thiết bị đó.

Cách đăng ký AppleCare Plus tại Việt Nam

Hoặc bạn có thể nhập số seri của thiết bị Apple và nó sẽ cho bạn biết liệu bạn có thể mua gói AppleCare+ hay không và làm theo hướng dẫn quy trình mua và đăng ký gói AppleCare+ cho thiết bị của mình.

Advertisements

Bước 3: Chọn tùy chọn AppleCare Plus cho thiết bị của bạn. Chi phí của AppleCare Plus khác nhau tùy thuộc vào thiết bị.

Cách mua AppleCare Plus tại Việt Nam

Bước 4: Nhấp vào Add to Bag và tiến hành thanh toán bằng thẻ thanh toán Visa hoặc MasterCard.

Bước 5: Nhập thông tin thanh toán và giao hàng của bạn, đồng thời xem lại chi tiết đơn đặt hàng của bạn đã có AppleCare+ đúng với nhu cầu của bạn hay chưa.

Advertisements

Bước 6: Nhấp vào nút Order và hoàn tất việc mua hàng.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn chỉ có thể mua AppleCare Plus cho các thiết bị vẫn được bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple. Nếu thiết bị của bạn đã hết hạn bảo hành, bạn sẽ không thể mua AppleCare Plus.

Trên đây là những điều bạn cần biết trước khi ra quyết định mua AppleCare Plus tại Việt Nam cũng như các bước để có thể đăng ký gói bảo hành mở rộng này của Aplpe.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy nhấn LIKE & SHARE để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục có thêm động lực phát triển và nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa trong thời gian tới nhé.

Advertisements